Thiết bị họp trực tuyến Neat có tiềm năng như thế nào?

Thiết bị họp trực tuyến Neat

Mặc dù một số giải pháp phần cứng có thể bị giới hạn ở một nền tảng hội nghị truyền hình. Nhưng thiết bị họp trực tuyến Neat lại hoàn toàn tương thích với Microsoft Teams Rooms khi trước đây nó chỉ có thể được sử dụng với Zoom Rooms. Để chọn được nền tảng hội nghị truyền hình phù hợp với tổ chức của bạn, hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Zoom, Microsoft Teams và Google Meet đều có những lợi thế riêng. Nhiều doanh nghiệp có thể chọn để sử dụng cho nhiều nền tảng hội nghị truyền hình tùy theo từng nhu cầu phòng họp.

Bằng cách sử dụng các nền tảng hội nghị truyền hình Microsoft Teams và Zoom Rooms, phần cứng video cải tiến của Neat giờ đây có thể phục vụ nhiều người dùng hơn.

Thiết bị họp trực tuyến Neat
Thiết bị họp trực tuyến Neat

Giám đốc điều hành của Neat, ông Simen Teigre cho biết:  “Chúng tôi mong muốn được cộng tác với Microsoft để mang đến trải nghiệm độc đáo cho nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Bằng cách mở rộng hỗ trợ của thiết bị Neat cho người dùng Microsoft Teams. Giờ đây khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn và có thể tận hưởng trải nghiệm Neat thú vị”.

MS_Teams

Về phía Tổng Giám đốc Thiết bị Nhóm của Microsoft, ông Ilya Bukshteyn, cho rằng: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các thiết bị họp trực tuyến Neat để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Teams trên toàn bộ các thiết bị của họ vào cuối năm nay.”

Một số tính năng chính của thiết bị

Gần đây, Merge đã làm việc với nhiều chi nhánh tại Melbourne để triển khai 7 thiết bị họp trực tuyến Neat Boards, tất cả đều được đi kèm Neat Pads trong các không gian hội họp khác nhau.

Điều khác biệt giữa Neat với các giải pháp phần cứng video khác là khả năng nâng cao và các sản phẩm độc đáo phù hợp với trải nghiệm người dùng một cách đơn giản và trực quan.

Nhìn chung, mỗi thiết bị Neat có mỗi các tính năng tiên tiến khác nhau. Bao gồm:

Neat Symmetry

Neat Symmetry là công nghệ AI giúp tự động tìm, theo dõi và điều chỉnh khung hình nhóm và khung hình cho từng cá nhân. Nhờ tính năng này, bạn có thể tập trung vào cuộc họp khi màn hình hiển thị tập trung các khung hình cho từng cá nhân. Bạn sẽ có thể nhìn thấy rõ trên màn hình.

Neat Sense

Công nghệ Neat Sense cho phép bạn quản lý và theo dõi chất lượng không khí, độ ẩm, CO2 và Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC là hóa chất hữu cơ, mùi, hương thơm, v.v.) và số người trong phòng, tiếng ồn xung quanh và điều kiện ánh sáng. Việc tối ưu hóa các điều kiện này sẽ cảnh báo cho bạn về bất kỳ sự cố nào có thể làm chậm các cuộc họp của bạn hoặc thông tin chi tiết về cách tăng hiệu quả của bạn trong các cuộc họp.

Neat Audio

Neat Audio giúp kích hoạt luồng hội thoại mà không có bất kỳ sự cố gián đoạn hoặc nói đôi nào, giúp ngăn âm thanh của người tham gia bị cắt nếu hai người nói cùng một lúc. Điều này thường xảy ra với các cuộc tranh luận khi nhiều người cố gắng phát biểu cùng một lúc.

Neat Bubble

Tính năng này giúp loại bỏ mọi tiếng ồn không mong muốn xung quanh. Ví dụ: nếu một người tham gia ở cuối phòng họp, miễn là họ ở trong tầm nhìn của camera và phạm vi micrô, bạn vẫn có thể nghe thấy họ mà không bị phân tâm bởi bất kỳ điều gì khác.

Xem thêm: So sánh chi tiết 3 thiết bị hội nghị trực tuyến Neat Bar, Logitech Rally Bar và Poly Studio X50

Chi tiết các thiết bị họp trực tuyến Neat

Thiết bị họp trực tuyến Neat có đa dạng sản phẩm khác nhau, từ loa video, bộ điều khiển phòng, màn hình,…

Neat Bar

Thiết bị hội nghị truyền hình Neat Bar Pro

Thiết bị họp trực tuyến Neat Bar là thanh loa soundbar video với thiết kế đơn giản, trang nhã và nhỏ gọn. Mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội cho các cuộc họp nhỏ cho tối đa 10 người. Bạn có thể gắn nó bên trên hoặc bên dưới một hoặc hai màn hình. Với hiệu suất hình ảnh âm thanh sống động, những người tham gia trong phòng và từ xa sẽ có thể cộng tác hiệu quả.

Xem chi tiết sản phẩm họp trực tuyến Neat BarNeat Bar Pro tại đây!

 

Thiết bị họp trực tuyến Neat Board

Neat Board

Neat Board là một màn hình cảm ứng đa điểm 65 inch sống động, tích hợp hệ thống âm thanh mạnh mẽ và camera góc rộng linh hoạt. Thiết bị được Zoom và Microsoft Teams chứng nhận cho các phòng họp nhỏ hơn lên đến 10 người.

Đây được xem là công cụ cộng tác tối ưu, với người dùng có thể tạo chú thích và chỉnh sửa trong thời gian thực cho dù họ chọn làm việc từ xa hay trong phòng họp.

Xem chi tiết sản phẩm và các tính năng của thiết bị họp trực tuyến Neat Board TẠI ĐÂY

 

Neat Pad (Room Controller/ Scheduling Display)

Neat Pad có thể được định cấu hình làm màn hình lập lịch trình hoặc bộ điều khiển, giúp trải nghiệm cuộc họp của bạn trở nên liền mạch và hiệu quả cao.

Thiết bị hội nghị Neat Pad
Thiết bị hội nghị Neat Pad

 

Neat Frame

Neat Frame là thiết bị hội nghị truyền hình được tối ưu hóa để sử dụng trong môi trường làm việc có sự kết hợp với Microsoft Teams và Zoom. Nổi bật với hệ thống camera chất lượng cao, hiệu ứng ánh sáng và đầu ra âm thanh tuyệt vời. Vì được thiết kế All-in-one, thiết bị chuyên dụng này đảm bảo mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình tối ưu với nhóm của bạn và giải phóng máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn cho các tác vụ khác. 

Xem chi tiết các tính năng của Neat Frame TẠI ĐÂY

Màn hình Neat Frame

Để biết thêm thông tin về cách tích hợp các giải pháp phần cứng, các thiết bị họp trực tuyến Neat vào không gian làm việc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

  • Hotline: 0903 05 8877
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Nam Long Telecom – nhà phân phối thiết bị họp Neat chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến All-in-one Neat với GIÁ CỰC RẺ. Bạn cần thuê thiết bị hội nghị Neat nào – Nam Long Telecom đáp ứng tất cả. Thậm chí bạn muốn thuê thiết bị theo giờ hoặc theo ngày, chúng tôi đều mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình All-in-one NEAT | GIÁ CỰC ƯU ĐÃI
Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình All-in-one NEAT | GIÁ CỰC ƯU ĐÃI

Tags: thiết bị họp trực tuyến Neat, Thương hiệu NEAT, thương hiệu Neat xu hướng hội nghị truyền hình mới; thiết bị hội nghị thương hiệu Neat. Thiết bị hội nghị All-in-one; sản phẩm Neat hội nghị trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877