Giải Pháp Y Tế – Khám chưa bệnh trực tuyến hiệu quả như trực tiếp

Giải pháp Y tế từ Poly (Polycom)

Hội nghị truyền hình Polycom | Giải pháp y tế chuyên nghiệp

Trong y học, các thiết bị công nghệ rất quan trọng trong việc giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Và việc ứng dụng hội nghị truyền hình vào ngành y tế để tư vấn điều trị bệnh từ xa, hội họp, training tập huấn,… cũng rất cần thiết. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao nên sử dụng hội nghị truyền hình trong y tế nhé!

Tại sao cần sử dụng hội nghị truyền hình trong y tế

 • Tình trạng bệnh viện quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu để khám chữa bệnh
 • Các bệnh nhân ở các địa điểm xa trung tâm chữa trị chuyên khoa, việc di chuyển đến khám sẽ mất khá nhiều thời gian, tiền bạc.
 • Bệnh viện, tổ chức y tế lớn có nhiều chi nhánh, khi hội họp tập trung hay đào tạo tập huấn sẽ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc
 • Những rủi ro trong quá trình di chuyển

Vậy nên việc dùng hội nghị truyền hình trong y tế thật sự rất cần thiết. Với độ tin cậy cao và thiết bị công nghệ hiện đại, chất lượng của hãng Poly (Polycom) – Là sự lựa chọn hàng đầu cho hội nghị ngành y tế. Giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc họp và giải quyết được các thách thức lớn trong quản lý, điều trị tại các cơ sở bệnh viện, y tế. Hội nghị truyền hình chuyên nghiệp sẽ giúp đào tạo và nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, v.v..

 

Ứng dụng hội nghị truyền hình Polycom trong ngành Y tế

Ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom vào y tế đang đạt được hiệu quả cao. Các giải pháp truyền hình hội nghị trực tuyến giúp các bác sĩ trải nghiệm được những cuộc họp trực tuyến chất lượng và điều trị rất thực tế. Hơn nữa, tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng dù đang ở vị trí cách xa nhau. Tương tác hai chiều, hình ảnh video chất lượng, âm thanh chân thực cùng các tính năng công nghệ hàng đầu giúp nâng cao hiệu quả cuộc họp hay điều trị, chẩn đoán chính xác. Dưới đây là 1 số lợi ích mà các bệnh viện tổ chức chăm sóc sức khỏe đã và đang sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình:

 • Điều trị từ xa cho bệnh nhân tại các địa điểm từ xa: Sử dụng thiết bị truyền hình hội nghị để tiếp cận với hàng trăm bệnh nhân từ xa, chẩn đoán. Chia sẻ và hướng dẫn chi tiết điều trị những ca khó cho các y bác sĩ điều trị tại chỗ cho bệnh nhân, tăng đáng kể khả năng cứu sống người bệnh.
 • Trao đổi chuyên môn và training tập huấn dễ dàng, nhanh chóng: Dễ dàng trao đổi chuyên môn, hội chẩn với các đồng nghiệp trên khắp cả nước. Trong các trường hợp cần xử lý gấp đối với những ca bệnh khó, hội nghị trực tuyến sẽ giúp việc điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác và đúng yêu cầu từ các giáo sư bác sĩ chuyên môn. Thông qua hội nghị truyền hình, các giáo sư bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành Trung Ương có thể tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, huấn luyện trực tuyến từ xa đến với các cán bộ y tế khắp các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Điều này giúp cắt giảm chi phí đi lại, thời gian, công sức của các chuyên gia.
 • Đem lại lợi ích cho người bệnh: Có thể tiếp cận được nhiều bệnh nhân hơn và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho bệnh nhân và người nhà.
Giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến như trực tiếp giữa dịch COVID-19
Giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến như trực tiếp giữa dịch COVID-19

 Ưu điểm của giải pháp y tế truyền hình hội nghị:

 • Thiết bị hội họp truyền hình giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể tương tác với nhau dù ở bất cứ đâu
 • Chẩn đoán và chữa trị kịp thời bệnh đột quỵ, tim mạch
 • Nâng cao hiệu quả cuộc thảo luận hội họp giữa đội ngũ bác sĩ tuyến trung ương với bác sĩ cấp dưới. Điều này giúp tăng cường kỹ năng chuyên môn chuẩn đoán tình trạng của bệnh nhân.
 • Hạn chế tình trạng quá tải tại các tuyến cơ sở trung ương
 • Giúp người bệnh luôn được sự hỗ trợ khẩn cấp từ đội ngũ bác sĩ đầu ngành để chăm sóc, chẩn đoán kịp thời và chính xác tình trạng diễn tiến phức tạp của bệnh nhân.
 • Từ camera nội soi, camera mổ, các tín hiệu sinh tồn, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân…Thúc đẩy việc hội chuẩn và khám chữa bệnh từ xa cũng như giúp bác sĩ có thể tương tác trực tiếp với bệnh nhân.
 • Việc tập huấn, đào tạo chuyên môn trực tuyến từ xa hiệu quả hơn, chuyên nghiệp như trực tiếp
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc khi di chuyển hay hội họp tập trung

Một số thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp Polycom dùng trong ngành Y tế:

Giải Pháp Y Tế - Khám chưa bệnh trực tuyến hiệu quả như trực tiếp

Giải Pháp Y Tế - Khám chưa bệnh trực tuyến hiệu quả như trực tiếp
Giải Pháp Y Tế – Khám chưa bệnh trực tuyến hiệu quả như trực tiếp

Để biết thêm các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng cho ngành Y tế, xem thêm dưới đây:

 

XEM THÊM: TOP CAMERA HỌP TRỰC TUYẾN, CAMERA USB TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các thiết bị họp trực tuyến kết nối qua Zoom

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp giá ưu đãi

Tag: Giải pháp ý tế; Hội nghị truyền hình Polycom giải pháp y tế; Giải pháp hội nghị truyền hìnhGiải pháp doanh nghiệp; Giải pháp hội nghị trực tuyến chất lượng cao; Hội nghị truyền hình Polycom giải pháp doanh nghiệp đỉnh cao; Giải pháp họp trực tuyến, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp hội nghị trực tuyến; Giải pháp họp trực tuyến hiệu quả;