Neat Bubble – Công nghệ xử lý âm thanh trên thiết bị hội họp online Neat

Giới thiệu Neat Bubble | Nâng cao chất lượng âm thanh hội nghị

Neat Bubble – Công nghệ xử lý âm thanh trên thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến Neat giúp mang đến chất lượng âm thanh chân thực nhất. Đó là lý do vì sao chỉ mới vừa ra mắt được vài năm mà Neat đã có vị trí riêng và còn nổi bật giữa các giải pháp thiết bị họp trực tuyến khác.

Neat luôn nghiên cứu, phát triển và tối ưu các sản phẩm trong bộ sưu tập của mình. Mục tiêu chính của Neat là mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng. Đồng thời không ngừng nỗ lực để có thể biến các cuộc họp trực tuyến ngày càng chân thực, hiệu quả không khác gì so với họp truyền thống. Và đương nhiên, một phần quan trọng chính là phát triển công nghệ âm thanh trong đó có Neat Bubble.

Các công nghệ của Neat luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng là người dùng cuối. Người dùng có thể nghe rõ ràng những ý kiến của các thành viên ở đầu xa, và ngược lại. Vì vậy, mục đích cuối cùng của chúng tôi chính là tạo ra một cuộc gặp trực tuyến với chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực như đang trao đổi trực tiếp với nhau.

Công nghệ Neat Bubble
Công nghệ Neat Bubble

Neat Bubble loại bỏ tiếng vọng âm thanh

Các nhà cung cấp phần cứng họp trực tuyến luôn phải đối mặt với những thách thức nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp thông qua chất lượng video, âm thanh. Đặc biệt, khi kiến trúc phòng họp, môi trường và thói quen tổ chức cuộc họp trực tuyến thay đổi, những khó khăn vướng phải ngày càng nhiều. Ví dụ như tiếng vọng trong môi trường kín, phòng họp áp gương và kính nhiều; Tiếng động của máy móc hay tiếng rì rầm trao đổi của đồng nghiệp ở khu vực họp mở, họp cá nhân tại bàn;…

Neat đã nghiên cứu thành công công nghệ xử lý âm thanh Neat Bubble. Công nghệ này có khả năng giúp thiết bị có thể khử toàn bộ tiếng vọng trong không gian kín. Đối với một số thiết bị khác, có những thương hiệu xử lý rất tốt việc khử tiếc vang. Tuy nhiên cách xử lý vô tình làm cho âm thanh của người phát biểu không được trọn vẹn và cảm giác bị bí, khó nghe. Điều này dẫn đến việc không phải lúc nào mọi người cũng có thể nghe thấy những gì bạn đang nói.

Neat Bubble
Neat Bubble

Neat Bubble giảm ảnh hưởng của tiếng ồn xung quanh

Tiếng ồn môi trường lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Ở đầu xa của cuộc gọi họp trực tuyến, các tiếng ồn này được khuếch đại lên gây khó chịu, mất tập trung cho người tham gia. Những thương hiệu họp trực tuyến khác thường có xu hướng tập trung vào việc xóa hoàn toàn các âm thanh này. Nhưng điều đó gây hại đến chất lượng âm thanh của người phát biểu. Vì giọng nói của họ khi được xử lý và chuyển tiếp đến đầu xa thường bị bóp nghẹt lại, không tự nhiên.

Vì thế, Neat không chỉ có nhiệm vụ loại bỏ những tiếng ồn môi trường để giúp các thành viên tập trung hơn vào cuộc hội thoại. Mà còn phải giữ sự cân bằng phù hợp cho giọng nói của bạn khi được truyền đến đầu bên kia. Bằng cách đó, dù môi trường của bạn nhiều tiếng ồn, nhưng đầu bên kia vẫn có thể nghe được ý kiến, phản biện của bạn một cách rõ ràng nhất.

Neat Bubble – tính năng âm thanh cho không gian mở

Một trong những tính năng âm thanh mới nhất được Neat nghiên cứu và phát triển chính là tính năng Bubble (Neat Bubble). Đây là tính năng xử lý âm thanh phù hợp cho các cuộc họp cá nhân tại nhà hoặc cuộc họp tại môi trường không gian mở.

Với tính năng này, thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến Neat sẽ loại bỏ hoàn toàn những âm thanh phát ra ở những khu vực không thuộc phạm vi quan sát của camera. Có nghĩa là khi một ai đó đứng hoặc ngồi trong phạm vi họp được thiết lập trên camera, các thành viên đầu xa sẽ dễ dàng nghe thấy được những gì họ nói.

Với tất cả những sản phẩm, công nghệ Neat đã nghiên cứu. Giải pháp họp trực tuyến Neat đang dần tiến gần hơn đến việc tái tạo tính chân thực của những cuộc họp online, các cuộc hội nghị truyền hình, dạy học trực tuyến.

Các sản phẩm chính của Neat

Xem thêm:

Neat – Sự thay thế hoàn hảo cho Poly & Logitech | TẠI SAO KHÔNG?

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình NEAT | GIÁ CỰC ƯU ĐÃI

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình All-in-one NEAT | GIÁ CỰC ƯU ĐÃI

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ chúng tôi – Nam Long Telecom – Nhà phân phối chính thức thiết bị họp trực tuyến Neat tại Việt Nam để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như tính năng Neat Bubble.

  • Hotline: 0903 05 8877
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Tags: công nghệ Neat Bubble, Họp trực tuyến Neat; Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Thiết bị họp trực tuyến với Zoom; Neat Vietnam; Nhà phân phối Neat tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877