7 lý do nên sở hữu Webcam Auto Farming

Bạn có cảm thấy phiền khi phải điều chỉnh webcam pc thủ công trong cuộc gọi video? Khắc phục ngay bằng cách sử dụng webcam Auto Farming với nhiều tính năng hiện đại. Cho phép di chuyển tự do trong cuộc gọi mà không sợ bị nhiễu hình ảnh,… 

  • Tự động điều chỉnh webcam để bạn luôn ở trong tầm quan sát.
  • Lợi ích: công thái học tốt hơn, giảm phiền nhiễu và cải thiện chất lượng cuộc họp như đang tương tác trực tiếp.
  • Các thiết bị họp trực tuyến Neat được trang bị công nghệ tạo khung tự động (Auto Farming) hiện đại, loại bỏ việc điều chỉnh thủ công.
7 Ly Do Nen So Huu Webcam Auto Farming
7 Ly Do Nen So Huu Webcam Auto Farming

Auto Farming – Tự động tạo khung là gì?

Auto Farming là một tính năng giữ cho đối tượng chính của video được lấy nét và luôn ở trung tâm. Nó hoạt động theo những cách khác nhau đối với các thiết bị khác nhau. Nhưng bất kể điều gì đang diễn ra phía sau ống kính, bạn có thể yên tâm rằng máy ảnh luôn đặt bạn ở vị trí trung tâm.

Ngoài việc theo dõi đối tượng chính, nó còn có thể lấy nét chính xác và căn giữa các nhóm lớn. Tính năng này cực kỳ phổ biến trên màn hình thông minh vì nó giúp người dùng dễ dàng trò chuyện video với nhau mà không cần điều chỉnh thủ công.

7 lý do nên sở hữu Webcam Auto Farming

1. Công thái học tốt hơn

Vào năm 2020, Zoom đã tổ chức cho hơn 300 triệu người tham gia họp mỗi ngày. Google Meet chiếm khoảng 1/3 số lượng đó, trong khi Microsoft Teams có khoảng 250 triệu người dùng hoạt động hàng ngày vào năm 2021. 

  • Với webcam tĩnh, bạn có thể bị đưa ra ngoài khung hình khi di chuyển xung quanh cuộc gọi video. Do đó, người tham gia có thể không nhìn thấy hoặc nghe thấy bạn.
  • Với Webcam Auto Farming, bạn có thể tự do di chuyển theo ý muốn. Máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh cho dù bạn ở bất cứ đâu, thậm chí đi quanh phòng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. 
Màn hình Neat Frame
Màn hình Neat Frame

2. Không cần điều chỉnh thủ công

Với tính năng “tự động” của webcam Auto Farming, bạn không phải điều chỉnh độ cao hoặc vị trí của webcam theo cách thủ công. Ống kính của bạn sẽ luôn chụp được bạn bất kể bạn ở đâu trong phòng. 

3. Không khác cuộc trò chuyện trực tiếp

Nếu ai đó di chuyển khỏi vị trí, bạn có thể nhìn theo họ bằng mắt hoặc quay đầu lại. Webcam tĩnh không cho phép bạn làm điều này vì trường nhìn bị giới hạn bởi ống kính và vị trí của nó. Nhưng với công nghệ Auto Farming, ống kính sẽ tự động điều chỉnh để tạo cảm giác như đang giao tiếp trực tiếp. 

4. Cải thiện kết nối con người

Webcam Auto farming có liên quan đến cách bạn nghe thấy người đang nói chuyện. Phần mềm hội nghị truyền hình chú ý nhiều hơn đến người nói. Nhưng khi có hai hoặc nhiều người bắt đầu nói chuyện với nhau, phần mềm có thể không ghép nối âm thanh và hình ảnh đúng cách.

Các thiết bị Neat có khả năng giải quyết vấn đề này bằng cách cân bằng tất cả những người tham gia. Phân biệt giọng nói khi nhiều người đang cùng trao đổi mà không khiến bất kỳ ai trong số họ bị tắt tiếng.

Neat Barpro 2 Teams Call 2
Neat Bar Pro giúp cuộc trò chuyện diễn ra chân thật và tự nhiên hơn

5. Tự động điều chỉnh sự sao nhãng

Neat Boundary tự động loại bỏ những phiền nhiễu trong phòng. Ví dụ: nếu ai đó vào hoặc ra khỏi phòng, webcam chat sẽ bỏ qua và chỉ tập trung vào người đang tham gia cuộc họp. Nó cũng có thể chặn nền, chẳng hạn như phòng khách bừa bộn hoặc văn phòng tại nhà. 

6. Tránh di chuyển máy ảnh 

Trong cuộc gọi, khi bạn không nói, hình ảnh có thể được thu nhỏ ở chế độ nền để mọi người tập trung vào người đang trình bày. Do đó, sẽ có một sự thay đổi khi họ xuất hiện. Những chuyển đổi này thường bị giật khi mọi người bắt đầu nói chuyện.

Với Neat Symmetry, ngay cả khi có nhiều người trong cùng một phòng, bạn vẫn có thể tập trung vào người đang nói mà không cần chuyển đổi máy ảnh quá nhiều.

Công nghệ Neat Symmetry 1

7. Cải thiện việc tham gia cuộc họp

Việc ngồi cố định trong tầm nhìn của webcam chat có thể tạo cảm giác khó chịu. Tương tự, việc không thể nhìn hoặc nghe thấy những người tham gia khác có thể khiến bạn bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Tuy nhiên, Auto Farming đảm bảo mọi người có thể thấy và được nhìn thấy mà không cần phải ngồi cố định một chỗ.

Xem thêm: Các công nghệ hiện đại trên thiết bị họp Neat

Thiết bị nào cung cấp tính năng Tự động tạo khung?

Có hai cách chính để thiết bị thực hiện tính năng Auto Farming. Kỹ thuật phổ biến nhất được sử dụng bởi webcam và màn hình thông minh là thao tác thu phóng quang học. Điều này cho phép máy ảnh phóng to và thu nhỏ khi cần, nhưng vẫn cung cấp trường nhìn rộng và hình ảnh sắc nét. Sau đó sẽ sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để theo dõi mọi người khi họ di chuyển và điều chỉnh mức độ thu phóng cho phù hợp.

Tính năng Auto Farming được tích hợp sẵn ở một số webcammàn hình thông minh. Cụ thể, các thiết bị Neat được tích hợp nó như một tính năng tiêu chuẩn. Bạn không phải lo lắng về việc liệu mình có được nhìn thấy và nghe thấy hay không nếu bạn di chuyển xung quanh khi đang thực hiện cuộc gọi điện video. Máy ảnh tự động theo dõi chuyển động của bạn và giữ bạn trong tầm nhìn của nó.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các thiết bị họp trực tuyến Neat qua thông tin sau đây:

  • Hotline: 0903.05.8877
  • Mail: cuong.truong@namlongtelecom.vn

tag: webcam họp trực tuyến, webcam tự động đóng khung, webcam auto farming, webcam hội nghị truyền hình, webcam tích hợp, wbcam pc, webcam test, webcam chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877