Tìm hiểu các công nghệ trên thiết bị họp Neat

tìm hiểu công nghệ Neat cho họp trực tuyến zoom và Team

Việc áp dụng những tiến bộ công nghệ giúp công nghệ Neat xóa bỏ những rào cản của làm việc từ xa. Neat có trụ sở chính tại Oslo, Na Uy, nơi được gọi là “thung lũng video của thế giới” với trụ sở nhiều công ty sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình như Cisco, Tandberg và Acano. Những công nghệ thông minh của Neat giúp xóa nhòa ranh giới giữa làm việc trực tuyến và làm tại văn phòng, giúp đội nhóm gắn kết hơn bất chấp khoảng cách địa lý. 

Giới thiệu các công nghệ Neat

Công nghệ không thể nào thay thế gặp mặt trực tiếp. Bởi vì, ngoài đời chúng ta giao tiếp với toàn bộ 5 giác quan. Dù có nhiều thách thức, Neat luôn tiếp tục nghiên cứu và phát triển những công nghệ Neat độc quyền nhằm rút ngắn khoảng cách giữa họp  trực tiếp và họp trực tuyến, giúp mọi người tương tác qua video một cách tự nhiên hơn bao giờ hết.

Neat Symmetry – Tập trung vào điều quan trọng

Công nghệ Neat Symmestry đột phá trên các thiết bị họp trực tuyến của Neat mang đến trải nghiệm họp cao cấp. Cụ thể, Neat Symmetry dựa vào công nghệ AI để phát hiện những người tham gia cuộc họp, phóng to và tự động hiển thị khung cho từng thành viên. Đồng thời sắp xếp những khung hình này trên màn hình hiển thị của các thành viên ở đầu xa.

Công nghệ Neat Symmetry 1

Demo cách hoạt động Neat Symmestry

Công nghệ Neat symmetry 2

Neat Symmestry – Tự do di Chuyển Trong phòng họp

Với Neat Symmestry, bạn có thể tự do di chuyển trong cuộc họp. Thiết bị họp của Neat tự động tập trung vào gương mặt, cử chỉ của người tham gia dựa vào cảm biến AI. Đảm bảo bạn luôn có mặt trong khung hình để giữ tương tác đầu xa. Vì vậy, bạn có thể tự do di chuyển trong phòng họp mà không cần lo lắng người đầu xa không theo kịp.

Neat Boundary – Xác định không gian họp

Neat Boundary giúp loại bỏ mọi nỗi lo bị phân tâm trong cuộc họp bởi các hoạt động khác diễn ra xung quanh. Bằng cách đặt chiều rộng và chiều sâu ảo để xác định không gian họp, camera trên thiết bị sẽ tránh bắt hình ảnh những người không tham gia cuộc họp trực tuyến của bạn.

Giả dụ bạn đang ngồi họp trong phòng có tường kính và một ai đó đi ngang qua. Camera của Neat sẽ bỏ qua, tránh bắt hình ảnh của họ. Tương tự với cuộc họp diễn ra ở không gian mở, thiết bị sẽ không bị nhầm lẫn bởi hoạt động khác diễn ra xung quanh.

Công nghệ Neat Boundary

Demo cách hoạt động của Neat Boundary

Công nghệ Neat Audio Processing

Neat Bubble – loại bỏ tạp âm

Công nghệ Neat Bubble cũng loại bỏ bất kỳ tiếng ồn không mong muốn nào bên ngoài chế độ xem camera của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tận hưởng các cuộc họp không bị phân tâm trong văn phòng không gian mở hoặc tại nhà. Về cơ bản, những gì bạn thấy là những gì bạn nghe!

Hội thoại tự nhiên với Neat Bubble

Công nghệ Neat Bubble cho phép mọi người trong cuộc họp online thưởng thức cuộc đối thoại rõ ràng. Nếu hai người nói đồng thời, giọng nói của họ sẽ không bị bóp nghẹt. Nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đưa ra nhận xét trong các cuộc tranh luận sôi nổi mà không bị cắt hoặc tắt tiếng.

Trải nghiệm giọng nói tự nhiên trên Neat

Neat dung Zoom va Team

Trải nghiệm Zoom – Team mượt mà

Neat tiên phong thiết kế các thiết bị đơn giản và thanh lịch tích hợp Zoom và Microsoft Teams, giúp các trải nghiệm họp của bạn tốt nhất bằng cách đảm bảo bạn và đồng nghiệp luôn có trải nghiệm họp Zoom và Team về giao diện và âm thanh tuyệt vời.

Thiết lập đơn giản.

Mọi thứ bạn cần để thiết bị Neat hoạt động nhanh chóng đều có trong hộp, bao gồm tất cả các ngàm và cáp. Bạn cũng nhận được hướng dẫn cài đặt và thiết lập hoạt hình rõ ràng.
Thiết lập Neat đơn giản

Thiết lập Neat đơn giản, gọn gàng cho phòng họp

Công nghệ Neat Sense

Phân tích phòng họp thời gian thực

Công nghệ Neat Sense cung cấp cho bạn số liệu chính xác phân tích cuộc họp theo thời gian thực, giúp mang lại không gian họp hiệu quả hơn, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Cách thức hoạt động của Neat Sense

Hoạt động đơn giản với một chạm

Các thiết bị Neat phản hồi sự hiện diện của bạn, tự động bật lên ngay khi bạn bước vào phòng. Sau đó, chỉ với một chạm, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình và bắt đầu cuộc họp khi camera tự động đóng khung và dõi theo bạn, đảm bảo bạn luôn ở trong khung hình.

Trải nghiệm công nghệ Neat Neat Response

Thiết kế tối giản – không chi tiết thừa

Thiết kế tối giản tập trung vào mục đích sử dụng giúp cải thiện chất lượng cuộc họp hội nghị truyền hình. Giảm bớt sự phức tạp, thừa thãi trong không gian chung, để bạn có trải nghiệm họp trọn vẹn, hiệu quả.
Neat Frame thiet ke

Trải nghiệm công nghệ Neat tại Nam Long Telecom

Nam Long Telecom – nhà phân phối các thiết bị Neat tại Việt Nam. Demo miễn phí các công nghệ thông minh trên các thiết bị Neat bao gồm:

  • Neat Board: thiết bị họp All-in-one với màn hình LED đa điểm cảm ứng điện dung 65 inch
  • Neat BarNeat Bar Pro: thiết bị họp video tích hợp loa và mic
  • Neat Frame: thiết bị họp All-in-one với màn hình dọc 15,6 inch
  • Neat Pad: bảng điều khiến cảm ứng hỗ trợ Neat Board và Neat Pad

Xem thêm

>> Thương hiệu Neat – Xu hướng hội nghị truyền hình mới

>> Dịch vụ cho thuê Thiết bị Họp trực tuyến Neat 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877