Zoom & Neat là “bộ đôi hoàn hảo” dành cho nhau | Giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện

Bạn đã biết đến thiết bị Neat – Thương hiệu hội nghị có sự hỗ trợ đắc lực từ Zoom. Zoom đang là nền tảng phần mềm họp trực tuyến được dùng nhiều trên thế giới. Vậy tại sao không tìm hiểu ngay: Bộ đôi hoàn hảo Zoom và Neat mang lại giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện.

Zoom và Neat là “bộ đôi hoàn hảo” dành cho nhau | Giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện
Zoom và Neat là “bộ đôi hoàn hảo” dành cho nhau | Giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện

Neat ra đời đón đầu xu hướng hội nghị truyền hình trực tuyến

Chính thức ra đời vào năm 2019, NEAT thương hiệu hội nghị truyền hình đến từ Na Uy. Được thành lập và định hướng bởi đội ngũ chuyên gia hơn 30+ năm kinh nghiệm trong ngành hội nghị video. Đến nay dù chỉ mới 3 năm ra đời, nhưng Neat đã có chỗ đứng và gặt hái được nhiều thành công.

>> Xem thêm: Thương hiệu Neat – Làn gió mới cho xu hướng hội nghị trực tuyến

>> Thiết bị Neat là sự thay thế hoàn hảo cho Poly & Logitech | Tại sao KHÔNG? 

Thương hiệu Neat - Xu hướng hội nghị truyền hình mới

Xu hướng hội nghị họp trực tuyến hiện nay sẽ hướng đến dòng thiết bị tích hợp All-in-one (tất cả trong một) tích hợp nhiều tính năng vượt trội và công nghệ hiện đại tiên tiến. Dòng thiết bị dùng được trên nhiều nền tảng, phù hợp với mọi không gian phòng họp nào. Với lối thiết kế nhỏ gọn, có nhiều tiện nghi cùng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt những dòng thiết bị được chứng nhận (Certified) bởi Zoom và MS Teams (2 nền tảng hội nghị dùng nhiều nhất) thì càng được ưu tiên hơn.

Zoom đầu tư 41 triệu đô cho Neat | Nâng cao trải nghiệm video trực tuyến đặc biệt

Theo thông tin chính thức, Zoom đã đầu tư 41 triệu đô cho Neat để tạo nên những giải pháp hội nghị trực tuyến đỉnh cao.  

Như chúng ta đã biết, Zoom bùng nổ trong thời đại Covid-19. Và Neat cũng được ra đời để “cùng Zoom” đến khắp mọi nơi trên thế giới. Với sự hỗ trợ đắc lực cho nhau, Zoom & Neat được xem như là bộ đôi hoàn hảo. Là giải pháp cả về phần mềm lẫn phần cứng cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp. 

Việc Zoom đầu tư nhiều cho Neat sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Các thiết bị của Neat là sự bổ sung nổi bật cho nền tảng giao tiếp của Zoom và giúp mang lại trải nghiệm Zoom Rooms tối ưu cho người sử dụng. Vậy nên, chỉ trong 2 năm, các thiết bị Neat đã thay đổi không gian làm việc ở khắp mọi nơi. 

Theo Simen Teigre, Giám đốc điều hành của Neat cho biết: 

“Kể từ khi Neat ra mắt năm 2019, chúng tôi đã chia sẻ một hành trình tuyệt vời giúp khách hàng tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên các không gian hội họp. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đổi mới, sáng tạo và cung cấp những giải pháp thiết bị công nghệ độc đáo cũng như các khả năng tiên tiến. Điều này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cộng tác phong phú và hữu ích trong môi trường làm việc Hybrid.”

Những tính năng vượt trội & công nghệ hiện đại Neat dành cho mọi phòng họp hoặc lớp học thông minh

Sở hữu thiết bị Neat được trang bị nhiều tính năng vượt trội cùng công nghệ hiện đại thì chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi hội họp trực tuyến. Để hiểu rõ hơn, xem ngay sau đây: 

Chất lượng hình ảnh video và âm thanh cao từ Zoom và Neat

Hội nghị trực tuyến hiệu quả thì chất lượng hình ảnh, âm thanh là điều quan tâm số 1. Chất lượng hình ảnh, video và âm thanh HD trở lên của Zoom, kết hợp cùng phần cứng hiệu suất cao của Neat. Là giải pháp toàn diện cho mọi phòng họp hay lớp học trực tuyến. Hơn nữa, Zoom thậm chí còn tối ưu hóa video và âm thanh để người dùng ở khu vực băng thông thấp hay dùng các thiết bị không hỗ trợ vẫn có thể tham gia cuộc họp tốt. Ở Neat, thiết kế như dành riêng cho Zoom với giao diện tham gia trong 1 nút chạm, nhanh chóng.

Tính năng Zoom Rooms được tích hợp sẵn trong thiết bị Neat

Neat Pad

Hiện tại tính năng Zoom Rooms đều đã tích hợp sẵn trong tất cả các thiết bị Neat. Với không gian phòng họp ảo chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng truy cập. Đặc biệt trong giáo dục, có thể tạo ra môi trường mang lại sự bình đẳng trong lớp học cho cả học sinh trong lớp và học sinh online từ xa. Hơn nữa, Zoom Rooms đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, 1 nút chạm là tham gia ngay và chia sẻ nội dung không dây nâng cao hội nghị hay học tập trực quan hấp dẫn hơn.

 

Công nghệ Neat Symmetry | Phân chia khung hình theo từng người 

Đây là công nghệ có sẵn trên tất cả các thiết bị Neat: Neat Bar – Neat Bar Pro – Neat Board – Neat Frame. Công nghệ Neat Symmetry thực hiện tính năng phân chia màn hình thành các khung hình nhỏ theo số người có trong phòng họp. Điều này sẽ rất tiện lợi cho người ở đầu điểm cầu bên kia dễ nhìn thấy theo dõi và quan sát tất cả mọi người tham gia. Tính năng đóng khung hình theo từng người sẽ giúp loại bỏ các background không cần thiết. Nếu phòng họp bạn lớn hay các thành viên ngồi vị trí xa nhau thì hãy bật Neat Symmetry trên các thiết bị họp Neat. 

Auto-framing – Tính năng cân chỉnh khung hình theo nhóm người

Đây là tính năng cần thiết và quan trọng trong hầu hết các thiết bị họp trực tuyến All-in-one. Với trường góc nhìn rộng 113 độ hay 120 độ, nhìn thấy bao quát toàn phòng, đôi lúc sẽ làm người tham gia không tập trung vào cuộc họp hay người phát biểu. Vậy nên chiếc camera Auto-Framing sẽ tự động điều chỉnh khung hình sao cho thấy rõ hết mọi người có trong phòng họp. Hơn nữa, việc zoom out – zoom in tự động giúp người phát biểu tự do di chuyển xung quanh; Không lo lắng về việc điều chỉnh chế độ xem hay ánh sáng của camera, nâng cao hiệu quả khi họp hay học online.

Công nghệ Neat Sense đo lường phân tích các chỉ số chất lượng phòng họp

Qua mùa dịch Covid-19 thì việc quan tâm về sức khỏe con người càng được quan tâm hàng đầu. Như chúng ta đã biết, thương hiệu Neat ra đời trong bối cảnh Virus Corona bùng nổ, việc thiết bị được trang bị thêm Neat Sense là rất tuyệt vời. Neat Sense giúp người dùng giám sát được các chỉ số như độ ẩm, nhiệt độ, khí CO2 và lượng khí độc có trong phòng họp. Điều này góp phần cảnh báo người dùng và hỗ trợ tạo môi trường thoải mái hơn, lành mạnh hơn cho nhân viên.

Công nghệ Neat Boundary

Neat Boundary – Xác định không gian họp

Neat Boundary là tính năng giúp loại bỏ mọi nỗi lo phân tâm, mất tập trung trong cuộc họp. Bằng cách đặt chiều rộng và chiều sâu ảo để xác định không gian phòng họp, chiếc camera sẽ được điều chỉnh để xác định những người tham gia và giúp tránh tránh bắt hình ảnh những người không tham gia cuộc họp trực tuyến của bạn.

Ví dụ như bạn đang ngồi trong phòng họp có tường kính và khi ai đó đi ngang qua. Camera Neat sẽ bỏ qua, tránh bắt hình ảnh của họ. Tương tự với cuộc họp diễn ra ở không gian mở, thiết bị sẽ không bị nhầm lẫn bởi hoạt động khác diễn ra xung quanh. 

Công nghệ Neat Audio Processing

Công nghệ lọc tạp âm Neat Bubble

Công nghệ Neat Bubble loại bỏ tạp âm, những tiếng ồn không mong muốn khi hội họp online. Tính năng này đều được tích hợp sẵn cho các thiết bị Neat. Điều này giúp âm thanh nghe rõ hơn, chất lượng hơn. Thiết bị tích hợp luôn cả các micro dạng chùm đa hướng cùng công nghệ lọc tạp âm sẽ giúp nâng cao chất lượng giọng nói chân thật. Vậy nên, thiết bị họp Neat giúp cuộc trò chuyện tự nhiên hơn. Nếu 2 người cùng nói đồng thời, giọng nói của họ không bóp nghẹt, không bị cắt hay tắt tiếng. Tính năng này cũng khá hữu ích khi dùng cho việc giảng dạy online, hay các nhóm cùng bàn luận, tranh luận.

Tính năng tương tác bảng trắng khi họp/ học online

Hội họp hay học online có thêm tính năng tương tác bảng trắng thì càng tuyệt vời hơn. Các điểm cầu kết nối cùng tương tác trên một nội dung, dễ chú thích, giải thích hay cùng bàn luận. Đặc biệt, tương tác trên màn hình cảm ứng đa điểm nên Near Board, Neat Frame thì càng hoàn hảo hơn. Tương tác bảng trắng được sử dụng nhiều trong giáo dục hay ngành xây dựng, bảng vẽ thiết kế,… Đặc biệt, rất dễ sử dụng bảng trắng với thiết bị Neat khi họp/ học trực tuyến qua Zoom.

Tham gia cuộc họp chỉ 1 nút chạm & trải nghiệm cuộc họp không cần chạm

Neat là dòng thiết bị hội nghị tối giản, thiết kế nhỏ gọn & thanh lịch không một chi tiết thừa. Tất cả sản phẩm Neat đều tích hợp All-in-one; Tương thích dùng cho Zoom và Microsoft Teams giúp người dùng tham gia cuộc họp nhanh chóng chỉ 1 nút chạm. Rất dễ sử dụng, cài đặt và ngay cả lắp ráp. 

Giảm số lượng thiết bị sử dụng bằng khẩu lệnh cho hội nghị Zoom Rooms hoặc kết nối thiết bị với điện thoại hoặc PC/ Laptop để kiểm soát toàn bộ hệ thống Zoom Rooms. 

Virtual Receptionist – Lễ tân ảo

Dòng sản phẩm Neat Frame được hỗ trợ nhiều tính năng của Zoom đó là Virtual Kiosk. Bao gồm Virtual Receptionist (lễ tân ảo), thiết bị giải đáp để bàn và liên hệ trung tâm xử lý. Việc tương tác ảo với lễ tân ảo được trang bị camera, loa và micro đa hướng; Sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời chuyên dùng khi đi máy bay.

 

Xem thêm:

Màn hình tương tác thông minh Neat Board | Giải pháp toàn diện cho ngành giáo dục

Thiết bị họp trực tuyến Neat có tiềm năng như thế nào?

 

Tags: zoom và neat; bộ đôi hoàn hảo zoom và neat; giải pháp hội nghị toàn diện neat zoom; thiết bị họp qua zoom, thiết bị hội nghị qua zoom; Zoom và neat là bộ đôi dành cho nhau; thiết bị họp trực tuyến zoom neat. Zoom và neat bộ đôi hội nghị truyền hình toàn diện; zoom và neat giải pháp hội nghị truyền hình; Giải pháp phần mềm zoom và neat giải pháp phần cứng. Zoom và neat là dành cho nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877