WORKSHOP giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cho doanh nghiệp 2019

WORKSHOP CÁC GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM NĂM 2019

 

WORKSHOP giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cho doanh nghiệp 2019
WORKSHOP giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cho doanh nghiệp 2019

Với 50 tương tác trong 03 tiếng đồng hồ, đó là tổng số các câu hỏi, giải đáp và trình diễn minh họa các ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom trong buổi Workshop diễn ra ngày 21/06/2019 tại khách sạn Tràng An Palace, Hà Nội. Giới thiệu tới Quý khách hàng tổng hợp các giải pháp về voice conferencing và video conferencing.

Poly là đơn vị đứng đầu trong ngành viễn thông, công nghệ hiện đại về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, đặc biệt là sự kết hợp giữa polycom và plantronics tạo ra những dòng sản phẩm mang lại trải nghiệm cao cấp nhất. 

Phát biểu tại Hội thảo Các giải pháp tích hợp voice và video conferencing do công ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long cùng hãng Poly và Plantronics phối hợp thực hiện. Ông Hà Huy Hào– Giám đốc Poly khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam đã giới thiệu đến Quý khách hàng những giải pháp voice và video chuyên dụng nhất, đồng thời cam kết đem lại những giải pháp sản phẩm chất lượng và tiện ích bất ngờ đến người sử dụng, mang lại những sản phẩm tối ưu đến với khách hàng để các bên cùng đồng hành phát triển.

Tham dự hội thảo còn có sự góp mặt của ông Trần Vũ Nguyên– Giám đốc Plantronics tại Việt Nam, giới thiệu những sản phẩm tai nghe cao cấp từ Plantronics cùng với những giải pháp tích hợp giữa Plantronics và Polycom, đem lại trải nghiệm chất lượng hội nghị cao cấp nhất, âm thanh trung thực nhất.

Tại hội thảo, Quý khách hàng còn được thoả thích trải nghiệm, thao tác trực tiếp trên các ứng dụng, thiết bị hội nghị truyền hình hiện đại và mới lạ tại khu trưng bày thiết bị, từ những giải pháp voice thấp nhất cho đến giải pháp video cao cấp nhất. Chương trình với các màn trình diễn những tính năng thông minh, tiện ích của Poly và trong giải pháp hội họp trực tuyến đã đem đến những kiến thức mới, giải pháp mới cho môi trường hội họp, tương tác trong tương lai…

Chương trình không chỉ đưa ra những giải pháp hội nghị truyền hình và giới thiệu về xu thế công nghệ Hội họp trực tuyến mới nhất mà còn đem đến nhiều trải nghiệm thực tế thú vị, đưa ra lời giải đáp cho những bài toán về kết nối, trao đổi giải quyết công việc nhanh chóng để đem lại hiệu quả cao trong doanh nghiệp. Hội nghị trực tuyến không còn xa lạ trong thời đại công nghệ ngày nay, nhưng làm sao để hiểu và vận dụng tối ưu những công cụ này.

Kết thúc chương trình, khách mời nhận được voucher khi mua thiết bị Polycom VoiceStation 300 Duo được tặng kèm một phiếu mua hàng Tiki trị giá 500.000 VNĐ.

Với những kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới từ Polycom, Plantronics, Công ty Cổ phần Viễn Thông Nam Long luôn nỗ lực cố gắng đem đến những giá trị bền vững và thành công lan toả cho doanh nghiệp cùng với thiết bị tốt, dịch vụ nhanh, chu đáo, bảo hành đúng quy trình, hỗ trợ kỹ thuật là trọn đời sản phẩm.

 

Nam Long Telecom chuyên cung cấp, cho thuê thiết bị họp trực tuyến đa điểm. Mọi thông tin liên hệ:

 

tag: hoi nghi truyen hinh, giai phap hoi nghi truyen hinh, cho thue thiet bi hoi nghi, nam long telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877