Ngân hàng FNBO làm gì để duy trì và phát triển ở tuổi 165?

Làm thế nào để một công ty đang hoạt động lâu đời (165 năm) có thể tiếp tục phát triển mạnh và đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày nay và tương lai? Với tình thần đổi mới và cam kết hỗ trợ khách hàng, First National Bank of Omaha (FNBO) đang tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến dịch vụ. Họ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để tạo ra một môi trường làm việc năng động và cập nhật với công nghệ, sẵn sàng trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong tương lai.

Fnbo Lam Gi De Duy Tri Va Phat Trien O Tuoi 165
Fnbo Lam Gi De Duy Tri Va Phat Trien O Tuoi 165

Với trụ sở chính tại Omaha và các thành phố lớn trên toàn quốc, FNBO đã tạo nên một thương hiệu đáng tin cậy với cả cộng đồng. Họ xác định rằng những khó khăn về tài chính không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế và sự phát triển của xã hội. Họ cũng cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất để cải thiện cuộc sống của khách hàng.

FNBO hiểu rằng, để xây dựng một công ty vững mạnh và phát triển, nơi làm việc cũng là vấn đề quan trọng. Họ đã đầu tư rất nhiều vào việc cập nhật công nghệ và không gian văn phòng với mong muốn giúp cho hơn 5000 nhân viên của mình làm việc hiệu quả và thuận tiện hơn. Họ tự hào là nơi làm việc hiện đại, hợp tác và thân thiện với môi trường và luôn cam kết sẽ cung cấp cho nhân viên môi trường làm việc thoải mái và tiến bộ.

Kiến tạo Nơi làm việc của Tương lai

Trước khi đại dịch bùng phát, như nhiều tổ chức tài chính khác, FNBO có xu hướng ưu tiên làm việc tại văn phòng. Tuy nhiên, động thái này đã thay đổi một cách đáng kể. Chỉ sau một thời gian ngắn đã đưa ra một môi trường làm việc kết hợp cho toàn bộ nhân viên, trừ những người làm việc tại chi nhánh chăm sóc khách hàng. 

Thành công trong việc triển khai công nghệ video để hỗ trợ làm việc từ xa và kết hợp, FNBO đã đầu tư một khoản tiền không nhỏ vào việc nâng cấp và tạo mới các khu vực làm việc trong toàn công ty để tạo ra một không gian làm việc hiện đại, linh hoạt và cởi mở, giúp cho việc cộng tác và làm việc hiệu quả hơn.

Fnbo
Fnbo

Lee Kuenstling, Giám đốc Hệ thống AV cho biết: “Từ khi đại dịch bùng phát, chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều, từ việc hầu như không sử dụng video đến việc hiện có hàng trăm phòng hỗ trợ video tại trụ sở chính và các địa điểm khác. Điều này đem đến sự linh hoạt cho đội ngũ nhân viên, giúp họ có thể làm việc một cách công bằng với bất kỳ ai – cả trong lẫn ngoài văn phòng”.

Để đáp ứng nhu cầu làm việc thay đổi, FNBO đã có những bước tiến nhanh chóng. Quyết định tiến hành thiết kế lại hoàn toàn các văn phòng của mình ở Omaha, tập trung vào tính thẩm mỹ hiện đại hơn với sơ đồ mặt bằng năng động bao gồm không gian họp cộng tác, phòng tập trung, phòng hội nghị có kích thước khác nhau và không gian cá nhân. Khu trụ sở chính của FNBO hiện được xem là tòa nhà cao nhất tại Nebraska. Vì vậy thiết kế mới tận dụng tầm nhìn bao quát và khả năng tiếp nhận ánh sáng tự nhiên, kết hợp với bàn làm việc và khu vực tiếp khách có thể điều chỉnh để tạo nên một không gian linh hoạt,.

Kuenstling cho rằng: “Khi xây dựng không gian văn phòng mới, chúng tôi đã tập trung vào nhu cầu làm việc của mỗi nhân viên và tạo ra những không gian văn phòng phù hợp. Khi đó, nhân viên rất vui mừng quay lại và trao đổi với nhau. Trước đây, chúng tôi không có các không gian đa dạng như thế này. Hiện nay, những không gian này mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên”.

Công nghệ xóa bỏ sự khác biệt giữa văn phòng và làm việc từ xa

FNBO đã bắt đầu sử dụng Zoom để cộng tác từ xa trong thời kỳ đại dịch và vẫn đánh giá cao mức độ dễ sử dụng trong khi vẫn mang lại trải nghiệm cộng tác mạnh mẽ. FNBO đã chọn các thiết bị video Neat bao gồm Neat Bar , Neat Bar Pro , Neat PadNeat Board để cung cấp trải nghiệm video đơn giản, nhất quán trong toàn bộ văn phòng của họ.

Một lợi ích chính của Neat và Zoom là mức độ dễ sử dụng và triển khai, đặc biệt là khi hội nghị truyền hình mới hơn đối với ngân hàng. Các thiết bị Neat rất dễ cài đặt và bảo trì, vì vậy nhóm CNTT có thể nhanh chóng triển khai trong không gian văn phòng. Cũng như từ máy tính xách tay của họ ở nhà. Ngoài ra, thiết kế đơn giản và đẹp mắt của các thiết bị Neat rất phù hợp với thẩm mỹ văn phòng hiện đại mới của FNBO.

Lee Kuenstling, Giám đốc Hệ thống AV: “Trước đây, mọi người có suy nghĩ rằng làm việc tại văn phòng thực sự quan trọng, nhưng với Neat và Zoom, mọi người đều ‘ở đây’ ngay cả khi họ không ở cùng một phòng.” Kuenstling nói. “Mọi người đều có thể được nhìn và nghe như nhau, mọi người đều có thể nhìn thấy bảng trắng và bất kỳ nội dung nào, và mọi người đều có thể tham gia bình đẳng. Điều đó đã thực sự giúp tổ chức của chúng tôi nhận ra rằng công việc được thực hiện tại văn phòng và công việc được thực hiện tại nhà có thể giống nhau.”.

FNBO đã thể hiện một sự chuyển đổi văn hóa rõ rệt sang hình thức làm việc kết hợp trong một khoảng thời gian ngắn, tạo nên một không gian làm việc trang bị hiện đại, linh hoạt và phù hợp với tất cả nhân viên của công ty. Bên cạnh đó, họ không quên giữ vững truyền thống và tâm huyết với tập trung vào khách hàng, từ đó trở thành đối tác tài chính đáng tin cậy.

Chi tiết các thiết bị họp trực tuyến Neat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877