Neat Center – Thiết bị họp được mong chờ nhiều nhất năm 2023

Tin tức siêu thú vị! Neat vừa giới thiệu Neat Center – một thiết bị hoàn toàn mới với chức năng thu nhận hình ảnh 360° và âm thanh đa hướng mang đến góc nhìn hoàn hảo cho toàn bộ căn phòng. Từ đó, người tham dự từ xa có thể trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chất lượng hơn bao giờ hết.

Neat Center Thiet Bi Hop Sap Ra Mat
Neat Center Thiet Bi Hop Sap Ra Mat

Thiết bị họp trực tuyến mới Neat Center

Khi công nghệ hiện đại tiếp tục phát triển, mọi người thường xuyên luân phiên làm việc tại văn phòng và làm việc tại nhà. Do đó, các doanh nghiệp cần cung cấp sự linh hoạt cho nhân viên để làm việc theo cách thức và địa điểm phù hợp nhất với họ, nhưng vẫn đảm bảo mọi người có thể tham gia các cuộc họp đầy đủ.

Bởi vì, mặc dù có nhiều người thường xuyên làm việc tại văn phòng , nhưng không phải ai cũng đều có ở đó cùng một lúc. Hơn nữa, trong các cuộc họp, mọi người thường quay mặt vào hướng trung tâm ở giữa bàn nên những người ở đầu xa không phải lúc nào cũng có thể nhìn và nghe thấy mọi người, khiến họ cảm thấy bị tách rời khỏi cuộc trò chuyện.

Vì vậy, ngay sau khi Neat phát minh ra tính năng Neat Symmetry để thiết lập sự công bằng trong cuộc họp, chúng tôi chính thức công bố một giải pháp hoàn toàn mới để tăng cường khả năng mở rộng của tính năng Neat Symmetry trên thiết bị họp. Neat Center là một thiết bị mở rộng của các thiết bị Neat và Neat Symmetry, cho phép những người tham dự từ xa nghe và nhìn thấy rõ những người trong phòng họp rõ hơn bao giờ hết.

Cùng với thiết bị Neat chính của bạn, Neat Center giúp cho cuộc trò chuyện giữa những người tham dự từ xa và những người đang có mặt trong phòng diễn ra tự nhiên và chân thật hơn bao giờ hết. Neat Center kết hợp với Neat Bar, Neat Bar Pro hoặc Neat Board giúp mở rộng tầm nhìn và âm thanh của người tham dự từ xa đến bất cứ nơi nào bạn cần trong phòng, cho dù ở phía trước phòng, giữa bàn hay cả hai. 

neat center product
Neat Center

Neat Center – thiết bị họp trực tuyến được mong chờ nhất năm 2023

Được trang bị máy ảnh với ống kính 360° 3x và dãy mic đa hướng 16x, cộng với AI tiên tiến phân tích linh hoạt căn phòng và những người có trong phòng, Neat Center cho phép những người tham dự từ xa được hiển thị trên trung tâm màn hình của cuộc họp. Hơn nữa, người tham gia từ xa có được góc nhìn gần hơn và rõ ràng hơn khi mọi người trong phòng quay mặt đi chỗ khác. Nhờ đó, họ có cảm giác ngồi quanh bàn và tương tác tự nhiên hơn với những người đang ở trong phòng.

Tương tự như tất cả các thiết bị Neat đã ra mắt, Neat Center rất dễ thiết lập và cài đặt với một dây cáp duy nhất cho mạng và nguồn điện. Hơn nữa, nhờ thiết kế tự hiệu chỉnh linh hoạt, bạn có thể đặt thiết bị ở bất cứ đâu trong phòng họp và tất nhien là mọi người đều được nhìn thấy và nghe thấy. Ví dụ: bạn có thể đặt nó trên bàn, gắn hoặc treo từ trên cao nếu bạn cảm thấy phù hợp.

Neat Center cung cấp mức độ tương tác video chân thực hơn giữa các nhóm của bạn và những người khác, sẵn sàng làm cho các cuộc họp trên Zoom hoặc Microsoft Teams trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Xem chi tiết Neat Center TẠI ĐÂY

neat center
Thiết bị họp trực tuyến mới Neat Center

Tại sao nên lựa chọn thiết bị họp trực tuyến Neat?

Các giải pháp họp trực tuyến Neat đáp ứng được mọi yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao về hội nghị truyền hình chuyên nghiệp. Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, tích hợp All-in-one với màn hình cảm ứng, camera sắc nét cùng loa, micro và nhiều công nghệ hiện đại khác. Neat đang là xu hướng hội nghị truyền hình mới tại Việt Nam. Một số lý do nên chọn thiết bị họp trực tuyến Neat:

 • Màn hình cảm ứng siêu nhạy
 • Âm thanh rõ nét, chân thực
 • Hình ảnh sắc nét, cảm biến quang học tốt
 • Chia sẻ không dây & Dễ cài đặt
 • Thiết kế sang trọng, tích hợp All-in-one với nhiều công nghệ hiện đại
 • Công nghệ cảm biến phòng thông minh tiên tiến
 • Được chứng nhận của Zoom & Teams
 • Giá thành tốt, nhiều ưu đãi. 

Xem chi tiết các thiết bị họp trực tuyến Neat:

Thông tin liên hệ

Để trải nghiệm các tính năng độc đáo của thiết bị Neat, hãy đăng ký bản demo, Nam Long Telecom có thể giúp cuộc họp Zoom và Microsoft Teams của bạn trở nên tốt nhất có thể.

 • Hotline: 0903 05 8877
 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

tag: thiết bị họp, thiết bị họp trực tuyến neat, thiết bị hội nghị, thiết bị họp 360 độ, thiết bị họp neat, thiết bị họp neat center, neat center

1 những suy nghĩ trên “Neat Center – Thiết bị họp được mong chờ nhiều nhất năm 2023

 1. Pingback: Lựa chọn công nghệ cho phòng họp doanh nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877