Google Meet đã có sẵn trên Poly X Series | Thiết bị hội nghị video tích hợp nền tảng Android

Theo thống kê năm 2019-2022, Google Meet thuộc TOP 4 phần mềm họp trực tuyến phổ biến toàn cầu. Đầu năm 2023, Poly Studio X Series (X30 – X50 – X70) trở thành thiết bị hội nghị được nâng cấp và tích hợp Android với phiên bản OS 4.0. Tức là, thiết bị Poly X Series họp được trên 10 nền tảng, và được chứng nhận dùng trên Google Meeting, MS Team, Zoom Room. Vậy còn ngại gì mà không tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Poly Studio X series – Giải pháp họp online All-in-one trên 10 nền tảng

Với bản update OS 4.0, Poly X30 – X50 – X70 trở thành thiết bị họp All-in-one tích hợp native 3 nền tảng họp lớn là: Google Meeting, Ms Team, Zoom Room. Đồng thời, thiết bị này dùng được cho H.323, SIP và trên mọi nền tảng khác thông qua tính năng Poly Video App Mode. 

Google Meet đã có Trên Poly Studio X Series
Google Meet đã có Trên Poly Studio X Series

Poly Studio X là thiết bị hội nghị truyền hình Android đầu tiên tích hợp Google Meet

Poly Studio X Family là một trong những thiết bị hội nghị video đầu trên hệ Android có tích hợp Google Meeting Native. Nghĩa là khách hàng sử dụng Google Workspace có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến của Poly trên thiết bị android.

Google Meeting Native sẽ khả dụng trên Poly X30, X50, X70 sau khi thiết bị được cập nhật lên Video OS 4.0. Quản trị viên có thể đăng ký và quản lý các thiết bị trên bảng điều khiển Google Admin. Với bản update này, người dùng đang sử dụng Poly Sudio X có thể chuyển qua sử dụng Google Meet từ các nền tảng khác. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, linh hoạt hơn.

Để sử dụng Google Meet trên thiết bị Poly Studio, bạn có thể mua license tại Nam Long Telecom – Platinum Partner của Poly tại Việt Nam.

Lợi ích khi họp Google Meeting trên Poly Studio X Series

Chìa khóa để cộng tác thành công là làm cho mọi người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một phòng bất kể họ tham gia từ đâu. Giải quyết thách thức này đòi hỏi các giải pháp âm thanh và video cấp độ chuyên nghiệp với các khả năng nâng cao. Trải nghiệm Google Meeting trên Studio X30, X50, X70 mang đến những chức năng đặc biệt phù hợp với các phòng có kích thước bất kỳ.

Google hợp tác Poly
Poly cung cấp phần cứng sử dụng với các sản phẩm Google Workspace, Google Voice

Trải nghiệm họp Google Meeting liền mạch trên dòng sản phẩm All-in-one

Dòng sản phẩm Studio X all-in-one được thiết kế để bắt đầu cuộc họp chỉ trong vài phút và ứng dụng Google Meet native tích hợp sẵn, mang đến trải nghiệm sử dụng liền mạch.

Đảm bảo hiệu quả đầu tư lâu dài

Poly Studio hỗ trợ nhiều nền tảng họp video native sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng với doanh nghiệp cần họp đa nền tảng. Đối với những khách hàng đang sử dụng Poly Studio X, việc chuyển đổi sang Google Meet rất đơn giản: nâng cấp phần mềm và mua license google Meet.

Đối với những khách hàng hiện tại của Poly Studio X, quá trình chuyển đổi sang Meet sẽ rất đơn giản: tận dụng phần cứng hiện tại của bạn bằng giấy phép Meet mới.

Họp trực tuyến qua Google với chất lượng âm thanh và video huyền thoại Poly

Khi Google Workplaces tích hợp trên Poly Studio X, bạn sẽ tận hưởng những điều này trong cuộc họp Google Meet:

 • Chế độ tạo khung camera thông minh Poly DirectorAI tự động điều chỉnh mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người tham dự.
 • Poly NoiseBlockAI lọc những tiếng ồn, chẳng hạn như tiếng gõ bàn phím, tiếng thiết bị ồn ào, trọng tâm vẫn là cuộc trò chuyện được nghe rõ ràng.
 • Acoustic Fence tạo hàng rào âm thanh bao vệ cuộc họp khỏi âm thanh và cuộc trò chuyện bên ngoài không gian họp. Giúp bạn không bị phân tâm, đồng thời hỗ trợ cuộc trò chuyện chân thực hơn.

Cài đặt phiên bản Video 4.0 trên Poly Studio X

 • Bạn cần Update lên hệ điều hành Poly OS 4.0 thông qua trang cài đặt của Poly Admin
 • Sau khi đã update, và chọn Google Meeting làm nền tảng họp, làm theo hướng dẫn trên thiết bị để thêm thiết bị trên bảng điều khiển Google Meet admin
 • Bây giờ, bạn có thể tham gia cuộc họp Google Meeting như thông thường trên Poly Studio X30, X50, X70
 • Dành cho mọi khách hàng đăng ký Google Workspace, G Suite gói Basic và Business
 • Để sử dụng Google Meet trên thiết bị Poly Studio X, bạn có thể mua license tại Nam Long Telecom – đối tác của Poly tại Việt Nam.
 • Poly Studio họp Google Meeting hỗ trợ với:
  – Camera tích hợp sẵn trong thiết bị
  – Kết nối 1 màn hình 1080p hoặc 4k
  – Kết nối 1 bảng điều kiển TC8/ TC10
 • Lưu ý: Google Meet không hỗ trợ Cổng HDMI vào, và không tích hợp với Poly Trio

Chi tiết trên Bản Update OS 4.0

Xem chi tiết Poly Studio X30, X50, X70

 

Từ hôm nay, bạn đã có thể họp google meet native trên Poly Studio X30 X50 X70. Đây là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Poly nói riêng, và công nghệ hội nghị truyền hình nói chung. Đây mới chỉ là khởi đầu, tương lai bạn có thể đón chờ điều tính năng khác từ sự hợp tác của Poly và Google Meet.

2 những suy nghĩ trên “Google Meet đã có sẵn trên Poly X Series | Thiết bị hội nghị video tích hợp nền tảng Android

 1. Pingback: Poly studio X Family - tích hợp nền tảng Android cho Google Meet

 2. Pingback: Cách tạo link Google Meet đơn giản, nhanh chóng, họp dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877