Chương trình khuyến mãi: “MỪNG THỐNG NHẤT TẶNG QUÀ CỰC CHẤT”

Đại Lễ 30.4 – 1.5 này, bạn biết tin gì chưa? Nam Long Telecom ưu đãi cực SỐC!

MUA 1 TẶNG 1. Cứ mua thiết bị Poly là được tặng quà! Tìm hiểu ngay nào!

Nam Long Telecom chân thành cảm ơn Quý Đại lý, Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm tri ân cũng như giúp khách hàng trải nghiệm những sản phẩm của công ty được dễ dàng hơn, Nam Long thực hiện chương trình: “Mừng Thống Nhất Tặng Quà Cực Chất”

Chương trình Khuyến Mãi: Mừng Thống Nhất Tặng quà cực chất
Chương trình Khuyến Mãi: Mừng Thống Nhất Tặng quà cực chất

Chương trình khuyến mãi Mừng Đại Lễ Thống Nhất 30/4

Không những quý khách hàng mua được sản phẩm Poly với giá siêu tiết kiệm mà còn được tặng kèm quà tặng. Tùy vào nhu cầu mua thiết bị nào mà bộ phận Sales Nam Long sẽ có chính sách và quà tặng phù hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Vậy còn ngần ngại gì mà không tìm hiểu chi tiết chương trình mừng đại Lễ 30.4 này!

Chi tiết khuyến mãi Mừng thống nhất Tặng quà cực chất

Chương trình áp dụng trên toàn quốc, mua hàng bất kỳ hình thức nào: Online, Offline, tư vấn giải pháp, hay qua các kênh Nam Long Telecom,… Chương trình không giới hạn số lần mua hàng và tặng quà. Khi mua bất kỳ thiết bị Poly tại Nam Long Telecom, quý khách được tặng ngay 1 món quà phù hợp với nhu cầu. 

Ví dụ: Khách hàng mua Studio P15/ Studio Bar sẽ tặng kèm Camera mini, Tripod, micro mở rộng hay sợi dây cáp nối dài,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà lựa chọn quà phù hợp. Trong trường hợp quý khách không thích nhận quà, có thể quy đổi sang mua thiết bị khác với giá ưu đãi. 

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các thiết bị Poly. Và ưu đãi áp dụng đến hết ngày 01.5.2023. 

Liên hệ tư vấn thiết bị họp phù hợp

Các sản phẩm Poly phổ biến năm 2023:

 

Đối tượng áp dụng

  • Áp dụng cho mọi quý khách hàng, quý đại lý trên toàn quốc
  • Áp dụng cho tất cả các sản phẩm Poly tại Nam Long Telecom
  • Quà tặng kèm không thể quy đổi ra tiền mặt
  • Quà tặng chỉ áp dụng khi sản phẩm đã được lắp đặt thành công
  • Chương trình quà tặng bất kỳ phụ thuộc vào BP Sales từng khu vực

Còn rất nhiều sản phẩm khác đang được giảm giá lớn, để biết nhiều hơn thông tin mời truy cập vào www.namlongtelecom.vn để tìm sản phẩm phù hợp nhất.

Chương trình Khuyến Mãi: Mừng Thống Nhất Tặng quà cực chất
Chương trình Khuyến Mãi: Mừng Thống Nhất Tặng quà cực chất

Cách thức liên hệ

Chương trình Mừng thống nhất Tặng quà cực chất – Ưu đãi cực hấp dẫn. Số lượng có hạn – Nhanh tay đặt hàng ngay nào. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, Nam Long Telecom Demo trải nghiệm miễn phí tất cả thiết bị ngay tại văn phòng bạn. Vậy còn gì mà không liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, các sản phẩm trong chương trình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • HOTLINE: 0903.05.8877
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Cùng với chương trình SALE lớn, Nam Long Telecom kính chúc quý khách hàng có những ngày nghỉ lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân gia đình và bạn bè.

Tags: Mừng thống nhất tặng quà cực chất, mung thong nhat tang qua cuc chat; Thiết bị hội nghị truyền hình; Giải pháp hội nghị truyền hình; thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom Poly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877