Poly Sync Series và Poly Studio X70, Studio E70 được vinh danh tại ISE 2022 Best of Show Awards

Poly Sync Series và Poly Studio X70, Studio E70 được vinh danh tại Giải thưởng ISE 2022 Best of Show

Giải thưởng ISE 2022 là chương trình được tổ chức hằng năm. Nhằm công nhận và vinh danh nhiều thành tựu đổi mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các tiêu chí xét duyệt của giải thưởng như là thiết kế, chất lượng sản phẩm; Công nghệ áp dụng, hiệu quả đem lại, chi phí bỏ qua; Cũng như mức độ phù hợp, đáp ứng nhu cầu thực tế của người sử dụng,…

Poly chiến thắng giải thưởng ISE 2022 Best of Show chuyên mục Installation và AV Technology

Mọi đề cử trong chương trình được xem xét chi tiết và đánh giá khách quan, kĩ lưỡng bởi hội đồng chuyên gia công nghệ tại ISE Barcelona. Và đây là giải thưởng dựa trên đánh giá của người tiêu dụng và trải nghiệm thực tế của hội đồng chuyên gia. Thật may mắn, Poly đã giành được 2 giải thưởng danh giá. Đó là: Poly Sync Series, Poly Studio X70 và Poly Studio E70 đạt giải chuyên mục Installation; Poly Sync Series và Poly Studio X70 đạt giải chuyên mục AV Technology.

Poly Sync Series, Poly Studio X70 và Poly Studio E70 đạt giải thưởng ISE 2022 Best of Show
Poly Sync Series, Poly Studio X70 và Poly Studio E70 đạt giải thưởng ISE 2022 Best of Show

Đôi nét về Poly Sync Series: Poly Sync 10Sync 20Sync 40Sync 60

Poly Sync Series là chuỗi loa hội nghị chuyên dùng cho các phòng họp trực tuyến. Thiết kế nhỏ gọn đáp ứng mọi nhu cầu phòng họp. Poly Sync Series dễ kết nối với PC/ laptop hay điện thoại hoặc thiết bị họp trực tuyến dễ dàng. Thiết bị kết nối không dây Bluetooth 5.1 hoặc dây cáp USB-A/USB-C. Không những đem lại âm thanh chất lượng mà còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Chỉ với loa Poly Sync tích hợp Micro, nếu dùng thêm chiếc Camera EagleEye – Là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi phòng họp của bạn.

Loa hội nghị Poly Sync Series

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của dòng loa hội nghị Poly Sync. Hãy cùng Nam Long khám phá nhé:

Đôi nét về Poly Studio E70 và Studio X70

Poly Studio E70 – thiết bị họp trực tuyến 4K với camera kép cảm biến, công nghệ hình ảnh AI. Đem lại trải nghiệm đỉnh cao cho mọi cuộc họp trực tuyến. Studio E70 còn có tính năng Privacy shutter giúp bảo vệ quyền riêng tư người dùng. Dễ dàng kết nối Poly G7500 và Poly Microsoft Teams Room.

Poly Studio X70 – thiết bị họp trực tuyến đời mới, chuyên dùng cho doanh nghiệp vừa và lớn. Với quy mô phòng họp lên đến 60m2. Sở hữu 2 camera kép chất lượng 4K; có thể quay góc hẹp 70 độ và góc rộng 120 độ. Điều này giúp nâng cao chất lượng cuộc họp và không bỏ sót thành viên nào. Thiết bị còn trang bị loa Stereo và gradient microphones âm thanh 2 chiều sống động. Còn tích hợp Công nghệ Noise Block AI độc quyền của hãng Poly. Thật tuyệt vời phải không.

Poly Studio E70
Poly Studio E70
Poly Studio X70
Poly Studio X70

Một số giải pháp Hội nghị Truyền hình Poly – Hiệu quả vượt trội & Tính năng hiện đại

Hiện tại, Nam Long Telecom cung cấp 3 giải pháp Hội nghị Truyền hình họp trực tuyến – Đáp ứng cho nhu cầu phòng họp nhỏ, vừa, lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các gói giải pháp tùy theo nhu cầu hội họp của quý khác. Đến Nam Long Telecom – Mang sự hài lòng về!

XEM THÊM CHI TIẾT: 3 GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLY

3 giải pháp họp trực tuyến

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, hãy để lại thông tin cho chúng tôi! Chi tiết vui lòng liên hệ:

HOTLINE   : 0903 05 8877

Email         : cuong.truong@namlongtelecom.vn

Tag: ISE 2022 Best of Show Award, Poly Sync Series; Poly Studio E70, Poly Studio X70, thiết bị họp trực tuyến, Hội nghị truyền hình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877