Poly Studio X70 và Poly Studio E70: Sự khác biệt?

Bất kể ở vị trí nào trong phòng họp, thiết bị hội nghị từ xa Poly Studio đều cung cấp chất lượng video rất tốt. Vì vậy ai cũng có thể được nhìn thấy một cách rõ nét cùng chất lượng âm thanh rõ ràng. Công nghệ Poly DirectorAI, bao gồm NoiseBlockAI và Acoustic Fence được tích hợp trên hai thiết bị E70 và X70 sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang họp trực tiếp ngay tại phòng.

Poly DirectorAI cung cấp các giải pháp video tiên tiến, sử dụng công nghệ máy học và AI để cung cấp khả năng đóng khung, chuyển tiếp và theo dõi tự động trong thời gian thực. Ngoài ra còn nâng cao trải nghiệm làm việc kết hợp bằng cách tích hợp các cá nhân trong phòng họp với những người tham gia từ xa.

Vậy Poly Studio X70 và Poly Studio E70 có gì khác nhau? Để làm nổi bật sự khác biệt, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về các tính năng riêng của chúng.

Poly Studio X70 vs Poly Studio E70
Poly Studio X70 vs Poly Studio E70

Các tính năng của Poly Studio X70

Thanh video Poly Studio X70 làm cho các phòng họp không gian lớn của bạn trở nên sống động với thiết kế tuyệt đẹp, video 4K sắc nét và âm thanh lấp đầy phòng họp. Do thiết kế tất cả trong một của sản phẩm nên bạn có thể loại bỏ tất cả các dây cắm phiền phức và không cần nhờ IT hỗ trợ. Poly Studio X70 giúp mỗi cuộc gọi video trong phòng lớn trở nên dễ dàng nhờ trải nghiệm hình ảnh và âm thanh do AI điều khiển.

Poly Studio X70
Poly Studio X70

Các tính năng chính của thiết bị bao gồm:

  1. Ống kính kép và cảm biến 4K cho độ nét chân thực – Poly Studio X70 dễ dàng thay đổi giữa ống kính góc rộng và ống kính hẹp, ghi lại mọi không gian địa điểm họp của bạn.
  2. Theo dõi người nói chính xác với chất lượng chuyên nghiệp và tạo khung hình nhóm – Để mang lại trải nghiệm video vô song, công nghệ Poly DirectorAI đã kết hợp tính năng theo dõi tự động.
  3. Tích hợp các ứng dụng video đám mây hàng đầu – Poly Studio X70 tích hợp các ứng dụng cho các dịch vụ video đám mây phổ biến như Zoom.
  4. Âm thanh phong phú được cung cấp bởi dãy micrô tùy chỉnh và loa âm thanh nổi – Poly Studio X70 với thiết kế mảng microphone gradient bậc 2 sáng tạo, đảm bảo trải nghiệm âm thanh cấp độ cao cấp hơn.

Các tính năng của Poly Studio E70

Poly Studio E70 là một camera thông minh giúp biến đổi phòng họp với chất lượng video tuyệt đẹp, âm thanh tiên tiến và phân tích. Công nghệ Poly DirectorAI tăng cường ống kính kép với camera 4K 20MP lý tưởng cho các tình huống làm việc kết hợp, mang đến trải nghiệm video tuyệt vời.

Poly Studio E70
Poly Studio E70

Các tính năng chính của thiết bị bao gồm:

  1. Ống kính kép và cảm biến 4K 20-MP cho độ nét chân thực – Poly Studio E70 cho phép các phòng họp lớn chuyển đổi một cách mượt mà giữa ống kính góc hẹp và góc rộng.
  2. Poly DirectorAI cung cấp khung hình nhóm chất lượng chuyên nghiệp và tính năng theo dõi người nói chính xác – Công nghệ Poly Director AI mang lại trải nghiệm video không giống như bất kỳ công nghệ nào khác.
  3. Quyền riêng tư với màn trập điện tử có động cơ – Khi thiết kế màn trập này, Poly đã cân nhắc mọi thứ bao gồm cả khả năng bảo vệ bổ sung của màn trập điện tử tích hợp có động cơ.

Sự khác biệt chính giữa Poly Studio X70 và E70

Gần đây, Poly đã giới thiệu hai hệ thống hội nghị truyền hình cho các phòng lớn đó là Poly Studio E70 và Poly Studio X70.

Xét về tính năng, cả 2 thiết bị này đều có quang học tuyệt vời và các tính năng thông minh vượt trội, cho phép trò chuyện video cấp chuyên nghiệp mà không cần phải có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị ngoại vi. Chúng có nhiều điểm chung, chẳng hạn như đôi camera 4K Ultra HD, tính năng định khung nhóm thông minh và tracking theo người nói.

Tuy nhiên, vì tên của chúng khá giống nhau nên rất dễ bị nhầm lẫn. Sự khác biệt đáng kể và dễ thấy nhất giữa cả hai là Studio E70 là một camera còn Studio X70 là một thanh video.

Studio X70 bao gồm loa và micrô cấp chuyên nghiệp cho các cuộc gọi video, trong khi E70 được thiết kế để hoạt động với loa ngoài và micrô. Studio X70 có thể được sử dụng với các hệ thống hội nghị truyền hình đám mây như GoTo, Zoom và RingCentral như một codec hội nghị truyền hình H.323 HOẶC SIP.

Kết luận

Cả hai thiết bị trên đều hoạt động ở cấp độ chuyên nghiệp, đơn giản và được tích hợp với các dịch vụ hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt, Demo sản phẩm miễn phí hay cần tư vấn thêm về Poly Studio X70, Poly Studio E70 hay hệ thống hội nghị truyền hình khác, hãy liên hệ với Nam Long Telecom để được tư vấn.

  • Hotline   : 0903 05 88 77 (Mr. Cường).
  • Email     : cuong.truong@namlongtelecom.vn.

tag: Poly Studio X70, Poly Studio E70, Poly Studio,  hội nghị truyền hình polycom, hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến poly, thiết bị họp trực tuyến, camera hội nghị, namlong telecom, camera USB, camera họp trực tuyến, camera hội nghị truyền hình, webcam tích hợp micro phone, webcam tích hợp micro phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877