Poly Studio và những điều mà bạn chưa biết

POLY STUDIO VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

 

Poly Studio| Chất Lượng Cuộc Họp 4K – Giải pháp cho doanh nghiệp.

Poly Studio sẽ là cầu nối quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu họp trực tuyến của những mô hình phòng họp nhỏ trong các công ty, doanh nghiệp.

Bạn muốn thực hiện công việc, trao đổi với khách hàng đối tác trong phòng họp nhỏ với phong cách chuyên nghiệp mà vẫn tránh được những tạp âm từ môi trường mở bên ngoài? Bạn muốn một thiết bị có khả năng tương thích với mọi nền tảng video, ứng dụng mà không tốn quá nhiều thời gian triển khai? Poly Studio sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Dự đoán đến năm 2023, 73% các cuộc họp trực tuyến sẽ diễn ra trong các phòng họp nhỏ. Do đó, Plantronics và Polycom đã cho ra mắt sản phẩm Poly Studio, mang âm thanh HD và video rõ nét đến cả không gian nhỏ nhất, dễ dàng kết nối cùng tính năng plug-and-play hoạt động gần như trên mọi nền tảng video và mọi ngân sách.

Poly Studio và những điều mà bạn chưa biết
Poly Studio và những điều mà bạn chưa biết

 

Poly Studio và những ưu điểm vượt trội:

  • Poly Studio kết nối đơn giản qua công nghệ USB, bất kỳ PC hay Mac nào cũng có thể sử dụng, cho phép người dùng trải nghiệm những cuộc họp hội nghị truyền hình chất lượng.
  • Công nghệ NoiseBlock và Acoustic Fence, giúp giảm bớt hoặc loại bỏ hoàn toàn những tiếng ồn, tiếng vang làm ảnh hưởng đến cuộc họp.
  • Camera có thể chia 2 luồng hình ảnh và tự động tracking theo người nói.
  • Độ phân giải 4K và khả năng zoom kỹ thuật số đến 5 lần mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh một cách sống động nhất.
  • Cấu hình mạnh, đảm nhiệm toàn bộ việc xử lý âm thanh và hình ảnh. Máy tính chỉ cần cấu hình bình thường là chạy tốt.
  • Không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển lắp đặt hay cập nhật phần mềm.
  • Khả năng kết nối không dây với mạng lưới của doanh nghiệp, cho phép nhân viên kỹ thuật vận hành và quản lý ở nhiều không gian, nhiều địa điểm.
  • Đặc biệt, Poly Studio còn có khả năng tương tác vượt giới hạn, dễ dàng hoạt động với nhiều nền tảng như: Microsoft Teams, Zoom, Bluejeans, GotoMeeting,…

Với nhiều khả năng tiện lợi, thiết bị Poly Studio do Nam Long Telecom cung cấp sẽ góp phần tối ưu hóa việc họp hội nghị trực tuyến trong các văn phòng nhỏ. Xóa bỏ mọi lo lắng về chất lượng âm thanh, hình ảnh yếu kém, mang đến cho khách hàng không gian hội họp tối ưu. Hỗ trợ kết nối mọi người gần với nhau hơn để tăng năng suất công việc.

Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị Poly Studio cho công ty, doanh nghiệp của mình? Hãy để lại email, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn.

 

Thông tin liên hệ

 

Tags: Poly Studio, hội nghị truyền hình polycom, hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến, họp trực tuyến, namlong telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877