Bạn sẽ chọn Poly Studio P5, P15 hay P21?

Poly Studio P Series cung cấp hàng loạt các thiết bị hội nghị phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp. 

Mỗi thiết bị hội nghị phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau tùy thuộc vào cách thức và nơi họ làm việc. Những người làm việc ở vị trí yên tĩnh cố định có thể ưu tiên sử dụng giải pháp all-in-one như Poly Studio P21 hoặc Poly Studio P15. Ngược lại, người làm việc trong môi trường ồn ào lại thích hợp hơn với những bộ sản phẩm như webcam Poly Studio P5, tai nghe có loa ANC và mic loại bỏ tiếng ồn mạnh mẽ như Poly Voyager Focus 2 Series.

Poly Studio
Poly Studio

Trong bài viết này, Nam Long Telecom sẽ tập trung vào Thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio P Series.  

Poly Studio P5

Camera Poly Studio P5 rất phù hợp cho gia đình hay văn phòng. Kết hợp với tai nghe hoặc loa ngoài, bạn sẽ có một giải pháp âm thanh và video hoàn chỉnh. P5 được thiết kế để gắn vào màn hình máy tính hoặc laptop và kết nối qua cổng USB. Kẹp màn hình có thể được tháo rời, mang lại sự linh hoạt cho việc định vị. Ngoài ra, nó còn có màn chắn camera tích hợp, đèn LED cho biết trạng thái có cuộc gọi đến hoặc dùng để tắt micro. Poly Studio P5 cũng được tích hợp cổng USB-A để kết nối bộ chuyển đổi tai nghe không dây như BT600 hoặc BT700 mới. 

Poly Studio P5

Đây là một lựa chọn hợp lý với một SKU duy nhất bao gồm webcam Poly Studio P5 và một trong bốn thiết bị âm thanh: loa ngoài Poly Sync 20, Blackwire 3210 có dây, Blackwire 3325 có dây hoặc Voyager 4220 UC không dây! 

Poly Studio P15

Thanh video cá nhân Poly Studio P15 bao gồm một camera 4K, màn trập riêng tư tích hợp, loa, mảng đa micrô và hai cổng USB 2.0 loại A. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho khách hàng nào muốn có trải nghiệm âm thanh và hình ảnh cao cấp.

 Poly Studio P15

 

 • Với công nghệ NoiseBlockAI và Acoustic Fence, P15 có thể được sử dụng trong nhà hoặc văn phòng tùy theo nhu cầu của bạn. 
 • Với cảm biến hình ảnh 4K và quang học đặc biệt mang lại hình ảnh sắc nét, tự nhiên. Khung máy ảnh tự động giúp bạn dễ dàng quan sát người đang phát biểu trong phòng họp.
 • Dễ dàng thiết lập với giá đỡ màn hình đi kèm, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh để có góc nhìn tối ưu hơn.
 • Đối với CNTT, dễ dàng quản lý đám mây Poly Lens với các công cụ theo dõi thiết bị từ mọi nơi.

Poly Studio P21

Màn hình họp cá nhân Poly Studio P21 là một thiết bị hội nghị truyền hình all-in-one, dễ dàng thiết lập và sử dụng. Thiết bị này được tích hợp các tính năng và chức năng bao gồm màn hình 21 inch, camera, micro, loa, ánh sáng, bộ sạc điện thoại không dây và có thể được tùy chỉnh thông qua ứng dụng Poly Lens. 

Poly Studio P21

 

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một màn hình phụ tích hợp cần thiết cho một cuộc gọi video chất lượng cao. Ngoài ra, có hai cổng USB-A để kết nối có dây hoặc tai nghe poly không dây nếu bạn cần đàm thoại riêng tư. P21 rất phù hợp cho vị trí điều hành, những người thích một giải pháp đơn giản, gọn gàng cho họ có lên hình với chất lượng và âm thanh chỉnh chu nhất.

Dòng Poly Studio nào phù hợp với không gian làm việc của bạn

Poly Studio P5

 • Nhà hoặc Văn phòng 
 • Không gian làm việc riêng tư hoặc văn phòng nhiều người
 • Các vị trí làm việc tạm thời

Poly Studio P15

 • Nhà hoặc Văn phòng 
 • Không gian làm việc riêng tư

Poly Studio P21

 • Nhà hoặc Văn phòng 
 • Không gian làm việc riêng tư 

Giữ cho thiết bị luôn sẵn sàng hoạt động

Poly Lens giúp nhân viên của bạn cộng tác tốt hơn bất kể họ làm việc ở đâu hoặc bất kỳ thiết bị nào mà họ chọn. Bạn có thể kiểm tra được tình trạng thiết bị và tỷ lệ tương thích, có thể quản lý tất cả thông qua một màn hình duy nhất. Vì Poly Lens dựa trên công nghệ đám mây nên nó có thể mở rộng quy mô dễ dàng, vẫn duy trì bảo mật mà không cần phải quản lý một cách thủ công.

Kiểm soát trải nghiệm của bạn 

Poly Lens Desktop là ứng dụng duy nhất dùng để tùy chỉnh các thiết bị cá nhân dựa trên thói quen làm việc của bạn. Nó có thể hỗ trợ cập nhật phần mềm mới nhất và truy cập vào hướng dẫn, thiết lập và hỗ trợ sản phẩm dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. 

Nếu đã hiểu rõ về thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio P5, P15, hay P21, việc đưa ra quyết định của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cho dù bạn tập trung hơn vào giá cả, chất lượng video hay thiết kế của thiết bị, bạn đều có thể tìm thấy thiết bị hoàn hảo cho mình mà không phải tốn kém. quá nhiều chi phí.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn thêm về hệ thống hội nghị truyền hình hãy liên hệ với Nam Long Telecom để được tư vấn.

 • Hotline   : 0903 05 88 77 (Mr. Cường).
 • Email     : cuong.truong@namlongtelecom.vn.

Tags: Poly Studio P5, Poly Studio P15, Poly Studio P21,  hội nghị truyền hình polycom, hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến poly, thiết bị họp trực tuyến, camera hội nghị, namlong telecom, camera USB, camera họp trực tuyến, camera hội nghị truyền hình, webcam tích hợp micro phone, webcam tích hợp micro phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877