Phòng họp nhóm mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

PHÒNG HỌP NHÓM MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP

 

I. Phòng họp nhóm là gì? 

Không gian phòng họp nhóm là một phòng họp nhỏ được trang bị các thiết bị chuyên biệt, cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội. Những phòng họp này dễ dàng thay thế cho các phòng hội nghị lớn, nhanh chóng kết nối các cuộc họp mà không cần phải yêu cầu đặt lịch hẹn trước. Phòng họp nhóm chính là giải pháp nhanh chóng, chuyên nghiệp cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong tình hình hiện tại. 

II. 03 Lợi ích của phòng họp nhóm cho công ty doanh nghiệp 

 1. Tận dụng được các không gian nhỏ ít sử dụng trong công ty 

Văn phòng của bạn có những phòng nhỏ ít sử dụng có thể dùng để thiết lập nên các phòng họp nhóm. Vừa tránh lãng phí những không gian nhỏ trong công ty vừa khai thác được hết những tiềm năng từ trong không gian đó.

Phòng họp nhóm mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp? 
Phòng họp nhóm mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

2. Tiết kiệm chi phí, thời gian 

Đối với các phòng họp nhóm, các bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư trang thiết bị. Cũng như phải sắp xếp thời gian để mọi người cùng nhau tham gia buổi họp thì việc sử dụng phòng họp nhóm nhỏ sẽ giúp cho cuộc họp của bạn đạt hiệu quả cao hơn, mọi người tập trung hơn trong buổi họp.

Các bạn cũng có thể họp bất cứ lúc nào mà không cần phải đặt lịch hẹn hay chờ đợi. Ngoài ra, việc lắp đặt cho những phòng họp nhỏ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí về thiết bị, chi phí lắp đặt và quản lý. Việc triển khai các cuộc họp sẽ ít tốn kém hơn, tiết kiệm được thời gian phải di chuyển đi công tác họp hành tại nhiều nơi.

 3. Tập trung cao độ hơn 

Phòng họp nhóm sẽ tạo điều kiện cho các thành viên tham dự tương tác với nhau nhiều hơn, đồng thời cũng nâng cao trải nghiệm cho cuộc họp. Nếu như với các phòng hội thảo, phòng họp lớn sẽ rất khó để giữ sự tập trung cho những người ngồi ở xa. Họ sẽ cảm thấy bị lãng quên, rời rạc khỏi cuộc họp thì với phòng họp nhóm nhỏ sẽ giải quyết được vấn đề đó một cách nhanh chóng, kết nối mọi người trực tiếp và dễ dàng.

phong hop nhom 1

III. Làm thế nào để xây dựng phòng họp nhóm hiệu quả? 

Đầu tiên, các bạn nên sắp xếp chỗ ngồi trong phòng họp nhóm sao cho thoải mái với các đồ nội thất không quá cồng kềnh, tránh chiếm diện tích làm không gian trở nên ngột ngạt, chật chội. Sắp xếp sao cho phù hợp với số người tham dự, thông thường phòng họp nhóm sẽ chứa được khoảng 4 – 5 người. Kế đến, nên bố trí đầy đủ ánh sáng cho phòng họp nhóm để bảo vệ sức khỏe. Bố trí thêm cửa sổ để không gian của bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh.

Đầu tư những thiết bị micro chuyên nghiệp để làm tăng chất lượng âm thanh bao phủ toàn bộ căn phòng và loại bỏ tiếng ồn tạp âm từ môi trường bên ngoài . Tiêu biểu như thiết bị: Poly SoundStation 2, Poly Trio Series, loa thông minh cá nhân Calisto 5200, Calisto 7200, Poly Sync 20,… Nếu như bạn có nhu cầu họp hội nghị truyền hình thì tham khảo thêm các sản phẩm tích hợp loa, micro và camera dành cho phòng họp nhỏ như Poly Studio, Poly Studio P15, Poly Studio X30, Poly Studio P5,…

phong hop nhom

Việc sử dụng phòng họp nhỏ ngày càng được phổ biến trong nhiều công ty, doanh nghiệp. Mang đến nhiều giá trị lợi ích cả về hiệu quả công việc lẫn thời gian và chi phí. Tối ưu hóa không gian văn phòng và cải thiện được sự tương tác giữa các nhóm. Do đó, việc đầu tư một phòng họp nhóm chuyên nghiệp là điều cần thiết hiện nay.

Quý Khách hàng có thể truy cập để được tư vấn chi tiết:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
 

 

Tags: phòng họp nhỏ, phòng họp nhóm, thiết bị hội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877