NoiseBlock AI – Công nghệ rào chắn âm thanh độc quyền của Poly 

NOISEBLOCK AI – CÔNG NGHỆ RÀO CHẮN ÂM THANH ĐỘC QUYỀN CỦA POLY

 

NoiseBlock AI – Công nghệ rào chắn âm thanh độc quyền của Poly 

Trong những cuộc hội họp sẽ không ít lần các bạn phải khó chịu, mất tập trung từ những tiếng ồn không đáng có như tiếng gõ phím, tiếng máy lạnh hay tiếng bấm bút,… Đặc biệt khi những tạp âm đó xảy ra gần với micro. Để khắc phục tình trạng đó Poly đã áp dụng ngay công nghệ độc quyền NoiseBlock AI. Nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi sử dụng các thiết bị công nghệ của mình.

1. NoiseBlock AI là gì? 

Poly NoiseBlock AI là một tập hợp các công nghệ được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn không phải âm thanh giọng nói của con người. Ví dụ như tiếng gõ phím, tiếng lật giấy, âm thanh sột soạt của túi bóng, túi nhựa,….

Poly NoiseBlock AI lắng nghe những thời điểm khi âm thanh phát ra nhưng không có ai nói chuyện và tự động tắt tiếng micro của bạn. Ngay sau khi bạn bắt đầu nói, mico sẽ được khởi động lại ngay lập tức để đảm bảo rằng giọng nói của bạn sẽ luôn được lắng nghe.

NoiseBlock AI thường bao gồm 2 yếu tố hoạt động song song với nhau: 

– Giảm tiếng ồn nền: Chức năng này được thực hiện xuyên suốt để giảm tiếng ồn xung quanh liên tục như tiếng ồn do quạt và hệ thống HVAC tạo ra.

– Tự động ngắt: Nếu giọng nói của con người được nghe thấy, nó sẽ mở các micro của hệ thống. Nếu các âm thanh không phải của con người, NoiseBlock sẽ giữ các micro đóng, để loại bỏ những tạp âm không đáng có trong phòng họp.

NoiseBlock AI - Công nghệ rào chắn âm thanh độc quyền của Poly 
NoiseBlock AI – Công nghệ rào chắn âm thanh độc quyền của Poly 

2.  Lợi ích của công nghệ NoiseBlock AI? 

– Các cuộc họp sẽ trở nên hiệu quả hơn khi loại bỏ được các âm thanh gây mất tập trung mà không cần phải tạm dừng cuộc họp hay yêu cầu người khác tắt tiếng của micro.

– Không cần phải thực hiện các thao tác như giữ ngón tay của bạn di chuột qua nút tắt tiếng, vì hệ thống sẽ tự động nhận diện và tắt khi có tiếng ồn tạp âm.

– Bạn sẽ không quên việc tắt tiếng hay kết thúc cuộc nói chuyện, linh hoạt hơn trong việc tương tác đối thoại với mọi người trong cuộc họp.

3. NoiseBlock AI ứng dụng vào các thiết bị hội nghị truyền hình như thế nào? 

Công nghệ NoiseBlock AI này được áp dụng hầu hết vào các thiết bị hội nghị truyền hình hiện tại như dòng Poly Studio X Family, các thiết bị loa Calisto, Poly Sync 20, điện thoại hội nghị Poly Trio,… Kể cả những sản phẩm sắp ra mắt như Poly Studio P21, Poly Studio P15 cũng được tích hợp công nghệ tiên tiến này.

Ngoài ra. NoiseBlock còn có sẵn trên phần mềm Polycom RealPresence Desktop (RPD), RealPresence Mobile, hệ thống video RealPresence Group Series, RealPresence Trio, RealPresence Debut và trên RealPresence (RMX).

Chúng ta hãy cùng trải nghiệm công nghệ rào chắn âm thanh độc quyền của Poly qua video dưới đây:

 

Quý Khách hàng có thể truy cập hoặc liên hệ trực tiếp số để được tư vấn chi tiết.

 
  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: Nam Long Telecom, thiết bị hội nghị truyền hình, NoiseBlock AI, rào chắn âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877