Nâng cao chất lượng họp trực tuyến cùng Poly Studio E70

Nâng cao chất lượng họp trực tuyến cùng Poly Studio E70 

 

Họp trực tuyến với các nền tảng, thiết bị hội nghị truyền hình đã không còn quá xa lạ với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong bối cảnh làm việc hiện nay. Nhờ có những thiết bị này, người dùng có thể thoải mái làm việc tại bất kỳ đâu mà vẫn đảm bảo được như đang mặt đối mặt trực tiếp giữa các cuộc họp.

Vì lẽ đó, Poly cùng Microsoft luôn nỗ lực cải thiện nhiều công nghệ thông minh để có thể mang đến cho người dùng những cuộc họp trực tuyến chất lượng. Kéo gần khoảng cách giữa mọi người với nhau hơn từ việc nắm bắt cả những hành động, khoảnh khắc nhỏ, biểu cảm, tín hiệu ngôn ngữ cơ thể hay những dữ liệu được chia sẻ trên màn hình của mọi người đang có mặt trong phòng họp. Mang đến những trải nghiệm cuộc họp chân thật nhất cho người dùng.

 

Họp trực tuyến cùng Poly Studio E70
Họp trực tuyến cùng Poly Studio E70

Poly Studio E70 – Sự kết hợp hoàn hảo của Poly và Microsoft Teams

Poly và Microsoft Teams đã kết hợp trong một thời gian dài và mang lại hiệu quả cao được nhiều người dùng công nhận. Không chỉ dừng lại ở đó, Poly luôn nỗ lực cải tiến các giải pháp họp trực tuyến để kết hợp với Microsoft Teams. Chẳng hạn như nâng cao công nghệ camera, công nghệ âm thanh Acoustic Fence, đóng khung hình tự động,… Và tất cả những công nghệ mới sẽ được tích hợp trong thiết bị camera thông minh Poly Studio E70. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cuộc họp trực tuyến như trực tiếp. 

Lợi ích khi sử dụng thiết bị camera thông minh E70 để họp trực tuyến

Việc sử dụng camera thông minh Poly Studio E70 sẽ mang đến một góc nhìn mới, bao quát toàn bộ không gian phòng họp. Với công nghệ Poly Director AI được tích hợp trong Studio E70, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh, video tiên tiến. Truyền tải toàn bộ những chuyển động trong thời gian thực, đóng khung hình tự động dựa trên giọng nói của người phát biểu. Nhờ đó mà mọi người có thể cảm thấy đang ở trong cùng một phòng họp. Đồng thời kết hợp E70 cùng Microsoft Teams sẽ dễ dàng kết nối các nhân viên đang làm việc tại cơ quan, văn phòng với người làm tại nhà.

Camera thông minh Poly Studio E70 còn sở hữu thiết kế hiện đại với hai camera độc đáo, cảm biến 4K, dễ dàng quan sát được toàn bộ không gian phòng họp. Cung cấp những hình ảnh, video sắc nét, chuyển đổi mượt mà liền mạch giữa các chế độ xem. Tiêu biểu như chế độ dành cho người thuyết trình hoặc thoải mái di chuyển trong phòng họp mà không phải lo lắng hình ảnh của mình có bị lệch khỏi khung hình hay không.

 Poly Studio E70
Poly Studio E70

Với thiết bị họp trực tuyến Poly Studio E70, người dùng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không bị nhàm chán hay cảm thấy thiếu sự chủ động khi phải họp qua các thiết bị hội nghị truyền hình. Thay vào đó, mọi người sẽ được trải nghiệm những cuộc họp chân thật, dễ dàng nâng cao hiệu quả cũng như năng suất trong công việc. 

Thật vậy, sự kết hợp của Poly và Microsoft được thể hiện hoàn hảo qua thiết bị Studio E70. Góp phần nâng cao chất lượng của họp cho người dùng.

 

Để tìm hiểu thêm về thiết bị họp trực tuyến này, Quý Khách hàng vui lòng truy cập để biết thêm thông tin chi tiết:

  • Website: www.namlongtelecom.com.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường –
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn 
 

Tags: thiết bị họp trực tuyến, họp trực tuyến, Poly Studio E70, Studio E70, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877