Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình uy tín, chất lượng

Công nghệ đang phát triển ngày một không ngừng, các giải pháp phòng họp trực tuyến cũng được áp dụng rất nhiều kể cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Vì vừa giảm được chi phí, thời gian di chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin, công tác từ xa vẫn đảm bảo hiệu quả. Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thi công lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình giá rẻ, chất lượng, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình
Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình

Khi nào cần lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình?

Hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau khá xa, không thuận lợi trong việc gặp mặt trực tiếp để trao đổi công việc. 

Vậy, khi nào cần lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình?

 • Các cuộc họp, hội nghị đột xuất của các đơn vị có vị trí cách xa nhau
 • Mô hình dạy học trực tuyến được trường đại học hay các trung tâm sử dụng.
 • Áp dụng vào lĩnh vực y tế, người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
 • Các lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác.

Xem thêm:  So sánh các giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến

Top 9 loa hội nghị phổ biến từ Poly

TOP 7 Camera Họp trực tuyến – Camera USB cho phòng họp năm 2022

TOP 7 Camera Họp trực tuyến - Camera USB cho phòng họp tốt nhất
TOP 7 Camera Họp trực tuyến – Camera USB cho phòng họp tốt

Các bước lắp đặt thiết thiết bị hội nghị họp truyền hình 

Để phòng họp được đơn giản và tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn các thiết bị họp trực tuyến All-in-one có tích hợp cả camera, micro, loa, codec trong 1 thiết bị.

Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được thời gian, công sức và chi phí, sử dụng hiệu quả hơn nguồn lực của mình.

REALPRESENCE TOUCH

 • Bước 1: Xác định số lượng điểm cầu cần kết nối tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp để lựa chọn gói thiết bị truyền hình hội nghị cho phù hợp. 
 • Bước 2: Xác định ngân sách đầu tư, tư vấn lựa chọn loại thiết bị họp trực tuyến phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp đưa ta
 • Bước 3: Khảo sát trực tiếp phòng họp truyền hình hội nghị để xác định số lượng, vị trí lắp đặt, các thiết bị phụ trợ, ánh sáng,…
 • Bước 4: Chọn thiết bị đảm bảo hiệu quả quá trình họp truyền hình hội nghị trực tuyến và phù hợp với ngân sách đã đưa ra.
 • Bước 5: Tiến hành lắp đặt các trang thiết bị và cài đặt phần mềm hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến. 
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất việc lắp đặt mời các thành viên cuộc họp tham gia chạy thử. Nếu có sự cố phát sinh sẽ được chỉnh sửa kịp thời.

Một số thiết kế hội nghị truyền hình và lắp đặt các mô hình hội nghị Polycom:

Thiết kế phòng họp trực tuyến vừa 6-10 người
Thiết kế phòng họp trực tuyến vừa 6-10 người

 

Thiết kế phòng họp trực tuyến lớn 12-20 người
Thiết kế phòng họp trực tuyến lớn 12-20 người

Nam Long Telecom –  Đơn vị cung cấp – thi công lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình 

Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng thì việc chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình uy tín, chuyên nghiệp cũng hết sức cần thiết. Chọn  thiết bị chất lượng có thể sử dụng lâu dài, chọn đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ khi cần thiết và chế độ bảo hành rõ ràng. 

Nam Long Telecom với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao đồng thời là nhà phân phối chính thức của Polycom – thương hiệu hội nghị trên thế giới hiện nay. Công ty chúng tôi một trong những đơn vị đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác trên khắp cả nước.

Một số hình ảnh dự án do Nam Long lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình Polycom

Dự án Poly P15 và Sync 60
Dự án Poly P15 và Sync 60

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình công nghệ 4.0 kết nối toàn cầu. Cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá ưu đãi; Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình, hãy gọi ngay cho Nam Long theo số hotline 0903 05 8877 hoặc truy cập:

Tag: Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình, thiết kế hội nghị truyền hình, so sánh các giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp hội nghị truyền hình polycom, hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, thiết bị họp trực tuyến, lắp đặt thiết bị họp trực tuyến polycom, nam long telecom

3 thoughts on “Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình uy tín, chất lượng

 1. Pingback: So sánh 3 thiết bị họp Poly Studio Bar - Logitech MeetUp - Yealink UVC40

 2. Pingback: VoIP là gì? Ứng dụng VoIP trong hội nghị truyền hình | Giải pháp hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877