Free 1 tháng phần mềm họp trực tuyến.

FREE 1 THÁNG PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN

 

Nam Long Telecom Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trên toàn quốc giữa tâm dịch Virus Corona bùng phát – Miễn phí 1 THÁNG phần mềm họp trực tuyến Poly(polycom) Với 1 room kết nối 10 điểm cầu cùng lúc không giới hạn phạm vi. 

 

Free 1 tháng phần mềm họp trực tuyến.
Free 1 tháng phần mềm họp trực tuyến.

 

Giữa tình hình tâm dịch bệnh Virus Corona đang khiến người dân thế giới nói chung và đặc biệt người dân Việt Nam nói riêng đang rất hoang mang. Việc tới nơi đông người hay tiếp xúc trực tiếp giữa người với người hiện nay khiến khá nhiều người lo ngại.

Chính vậy để hỗ trợ cho công việc của các doanh nghiệp được tối ưu nhất đem lại hiệu quả tốt nhất. Nam Long Telecom hỗ trợ chương trình ưu đãi đặc biệt MIỄN PHÍ 1 THÁNG phần mềm họp  trực tuyến Polycom RealPresence Desktop

& ( Poly(Polycom) RealPresence Clariti)  với 1 room kết nối 10 điểm cầu cùng lúc bạn có thể dễ dàng gặp khách hàng và đối tác qua phần mềm trực tuyến giống như họp trực tiếp, giúp bạn/đối tác/khách hàng…không còn phải lo lắng giữa tâm dịch Virus corona đang bùng phát & đem lại hiệu quả cao.

=> Tâm dịch bệnh Virus Corona không còn là nỗi lo hay sự cản trở cho hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Những lợi ích của phần mềm họp  trực tuyến Polycom RealPresence Desktop & ( Poly(polycom) RealPresence Clariti): 

  • Thích hợp với mọi thiết bị, ở mọi nơi:  phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop & ( Poly(polycom) RealPresence Clariti) bao gồm máy tính để bàn, điện thoại di động và phần mềm web khách hàng kết nối liền mạch với các giải pháp môi trường nhóm trong mọi không gian: chật hẹp, phòng hội nghị, phòng họp,….Tích hợp với Skype for Business giúp mọi người có một trải nghiệm tốt nhất.
  •  Chia sẻ thông tin dễ dàng, kết hợp video cho phòng họp tốt nhất: Với khả năng mở rộng vượt trội giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong một cuộc họp, thảo luận thì tất cả mọi người có thể dễ dàng chia sẻ các tài liệu cá nhân hay sử dụng bảng trắng ảo để hiệu quả được tốt nhất. Mọi thông tin sẽ được lưu lại và xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Kiểm soát công việc dễ dàng hơn: Polycom RealPresence Desktop & Poly(Polycom) RealPresence Clariti cung cấp các thiết bị cần thiết để quản lý trong một tổ chức. Giúp bạn giám sát các thiết bị thoại, video một cách dễ dàng hơn và dễ dàng khắc phục những sự cố không may xảy ra.
  • Thao tác kết nối đơn giản chỉ với việc click.
  • Nâng tầm doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hiện đại trong thời đại bão công nghệ 4.0.
  • Tối ưu chi phí thời gian đem lại hiệu quả cao.
  • Không giới hạn pham vi: bạn có thể kết nối họp bất kỳ đâu trên thế giới, ngay tại nhà hay văn phòng… của bạn.

Chương trình áp dụng bắt đầu từ 06/02/2020: Miễn phí 01 tháng đầu tiên. Các tháng kế tiếp 400k/1 tháng. Giá thành vô cùng hấp dẫn hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

 

Liên hệ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác tại Nam Long Telecom

 

Xem thêm một số chương trình khuyến mãi khác:

Free 1 tháng phần mềm họp trực tuyến
Free 1/2 thời gian thuê thiết bị hội nghị truyền hình
Free 1/2 Thời gian thuê phòng họp trực tuyến.
Polycom Voicestation 300 bão giá chỉ còn 4,5tr
Polycom Studio – Chất Lượng Cuộc Họp 4K – Bão giá chỉ còn 25tr

 

Tags: Họp trực tuyến, họp online, họp từ xa, họp tại nhà, license RPD, Polycom RealPresence Clariti, poly RealPresence Clariti, phần mềm họp trực tuyến miễn phí, mua phần mềm họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến polycom, phần mềm họp trực tuyến poly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877