Chi tiết thông tin về công ty Polycom

CÔNG TY POLYCOM

 

Polycom, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ hiện tại đã có mặt trên toàn các châu lục phát triển công nghệ viễn thông: Thiết bị hội nghị truyền các dòng voice, video, hệ thống phần mềm (software), phần cứng ( hardware) và services. Polycom được đồng sáng lập vào năm 1990 bởi Brian L Hinman và Jeffrey Rodman.  Năm 2014, đây là công ty hợp tác thuần túy lớn nhất trong ngành. Trong năm 2018 nó đã được mua lại bởi Plantronics. Năm 2019 Polycom và Plantronics chính thức là một với tên gọi là POLY .

Polycom + Plantronics + Poly
Polycom + Plantronics = Poly

Lịch sử về Polycom 

Polycom SoundStation và Polycom ViewStation 

polycom
polycom

Polycom được đồng sáng lập vào năm 1990 bởi Brian L Hinman và Jeffrey Rodman, những người đồng nghiệp tại PictureTel Corp Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Jose, California , với Hinman sử dụng 400.000$ tiền của chính mình và 100.000$ từ bạn bè. Oak Investment Partners và Accel Partners sau đó đã đóng góp thêm 3 triệu đô la đầu tư mạo hiểm.  Sản phẩm đầu tiên của Polycom ra thị trường là loa hội nghị âm thanh. Ngay sau đó, công ty đã thêm content sharing, hội nghị truyền hình (video conferencing), (video network) và các sản phẩm bắc cầu.

Sản phẩm đầu tiên là SoundStation, một loa ngoài với âm thanh song công cho phép cả hai bên đồng thời nói và nghe, với SoundStation trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong những năm 1990. Tháng 4 năm 1996, Polycom ra mắt công chúng. Năm 1997, công ty có doanh thu 47 triệu đô la. Vào tháng 1 năm 1998, Polycom sau đó mua lại ViaVideo với giá 54 triệu đô la để có được sản phẩm hội nghị truyền hình ViewStation. 

Andy Miller trở thành CEO vào tháng 5 năm 2010. Năm 2011, Polycom đạt doanh thu 1,5 tỷ đô la. 

Một số sản phẩm nổi bật của Polycom

polycom office

Video Polycom 

Polycom VSX 7000 đơn vị với màn hình kép.

Polycom tham gia vào thị trường hội nghị truyền hình vào năm 1998 với ViewStation cho hội nghị truyền hình. Nó được bán tại thời điểm $6000, và tương đối nhẹ so với các đối thủ cạnh tranh. 

Polycom đã giới thiệu dòng sản phẩm View Station bao gồm các mô hình có khả năng đa điểm nhúng, khả năng chia sẻ nội dung và hỗ trợ cho giao thức mạng H.323 IP mới nổi .

Năm 2000, Polycom đã giới thiệu một thiết bị hội nghị truyền hình cá nhân trên máy tính để bàn có tên ViaVideo. Thiết bị nhỏ gọn về cơ bản là một máy quay web có khả năng xử lý bên trong, để bù đắp các hạn chế tính toán của hầu hết các máy tính để bàn và máy tính xách tay tại thời điểm đó. Khi sức mạnh xử lý của máy tính tăng lên, Polycom đã chuyển đổi giải pháp máy tính để bàn sang một máy khách dựa trên phần mềm có tên là Polycom PVX. 

Vào tháng 2 năm 2001, Polycom đã mua lại Accord Networks, cung cấp dòng MGC-100. Vào tháng 10 năm 2001, nó đã mua lại PictureTel.

Micro máy tính bảng kỹ thuật số Polycom với nút tắt tiếng

Năm 2006, Polycom đã giới thiệu hệ thống hội nghị truyền hình độ nét cao đầu tiên của mình. Ngay sau đó, đã công bố Polycom RealPresence Experience (RPX), một hệ thống tele trong phòng dựa trên thiết kế của Destiny Conferences (trước đây là TeleSuites) mà Polycom mua lại vào tháng 1 năm 2007 

Vào tháng 2 năm 2007, công ty đã giới thiệu một nền tảng cầu mới có tên là RMX 2000 được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng độ phân giải cao và khả năng từ xa. Polycom cũng mở rộng các dòng sản phẩm video telepresence và HD vào năm 2007 với các giải pháp trải nghiệm Telepresence Polycom và các giải pháp máy tính để bàn điều hành mới, mở rộng dòng phòng hội nghị dựa trên phòng.

Năm 2008, Polycom đã cung cấp Ứng dụng quản lý hội tụ Polycom (CMA) một ứng dụng quản lý hệ thống và mạng video cho các mạng video. Cuối năm đó, hãng đã giới thiệu Ứng dụng truyền thông phân tán (DMA) 7000, một ứng dụng dựa trên internet để quản lý và phân phối các cuộc gọi video đa điểm trong một mạng.

Đến cuối năm 2008, Polycom cũng đã công bố kế hoạch hỗ trợ độ phân giải cao hơn – 1080p và 720p với tốc độ 60 khung hình / giây (cùng tốc độ khung hình với TV) & nbsp. Vào năm 2010, công ty đã giới thiệu Trải nghiệm từ xa mở rộng Polycom (OTX 300), sử dụng một nửa băng thông của các hệ thống tương đương khác.

Polycom dòng voice

polycom companyprofile

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation IP 4000 SIP

Điện thoại hội nghị SoundStation đầu tiên được xuất xưởng vào năm 1992. Thiết bị ban đầu được theo sau bởi các phiên bản cung cấp hiệu suất mở rộng (SoundStation Premier, Premier Satellite, SoundStation EX). SoundStation lần đầu tiên được vận chuyển quốc tế (đến Vương quốc Anh) vào năm 1993, sau đó là các sản phẩm khác và danh sách các quốc gia đang mở rộng.

SoundStation đã được thay thế bởi SoundStation 2 vào năm 2004. Do những tiến bộ công nghệ trong khoảng thời gian gần 10 năm, SoundStation 2 đã thể hiện nhiều tính năng và độ trong suốt âm thanh hơn, mặc dù vẫn bị giới hạn ở băng thông âm thanh 3 kHz do kết nối POTS tương tự thông thường. Nó được bổ sung bởi loa không dây SoundStation 2W , là hệ thống DECT và loa ngoài có dây SoundStation VTX1000, loa ngoài đầu tiên có khả năng hoạt động âm thanh 7 kHz so với các dòng điện thoại thông thường.

Vào tháng 12 năm 2001, Polycom đã mua lại các mạng ASPI, một công ty chuyên về các hệ thống thoại được cài đặt. Polycom đã làm việc với một số lượng lớn các nhà tích hợp hình ảnh âm thanh cung cấp sản phẩm Vortex của mình. Vào năm 2007, Polycom đã giới thiệu người kế nhiệm Vortex, dòng sản phẩm Polycom SoundStr struct.

Trong quý đầu tiên của năm 2001, Polycom đã giới thiệu giọng nói đầu tiên qua điện thoại hội nghị IP , SoundStation IP 4000. Năm 2008, các mẫu SoundStation IP 6000 và SoundStation IP 7000 đã được giới thiệu, cả hai đều cung cấp công nghệ HD Voice và Acoustic Clarity của Polycom . Năm 2003, hãng đã giới thiệu sản phẩm HD Voice đầu tiên của mình, điện thoại hội nghị SoundStation VTX 1000. Năm 2006, Polycom đã giới thiệu Communicator của mình, C100S, đây là loa ngoài băng rộng đầu tiên trong ngành cho PC.

Năm 1998, công ty bước vào ngành kinh doanh điện thoại để bàn chuyển mạch với một dòng điện thoại SoundPoint. Vào quý 3 năm 2001, nó đã tham gia kinh doanh điện thoại máy tính để bàn IP với SoundPoint IP 500. Vì không sản xuất máy chủ cuộc gọi của riêng mình, điện thoại Polycom sử dụng giao thức khởi tạo phiên (SIP) cho các nền tảng điều khiển cuộc gọi khác nhau.

Năm 2007, Polycom mua lại SpectraLink Corp, với các dòng sản phẩm bao gồm Wi-Fi và hệ thống điện thoại không dây độc quyền cũng như dòng sản phẩm điện thoại không dây cải tiến kỹ thuật số KIRK (DECT).

Vào năm 2008, Polycom đã thêm các ứng dụng hỗ trợ cho điện thoại SoundStation và SoundPoint IP. Sản phẩm đầu tiên đưa ra thị trường là Productivity Suite của công ty, công ty hiện đang cung cấp API mở cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Năm 2009, hãng đã giới thiệu hai sản phẩm hỗ trợ video. Điện thoại đa phương tiện kinh doanh VVX 1500, kết hợp hệ thống hội nghị video cá nhân với điện thoại thoại qua IP (VoIP) với Polycom HD Voice và API và trình duyệt Web mở. Nó cũng ra mắt trạm hội nghị hợp nhất CX5000 bằng cách cấp phép quyền phân phối cho Microsoft Roundtable .

Trụ sở chính của Polycom tại San Jose

Năm 2011, Polycom đã công bố VVX 500, điện thoại truyền thông kinh doanh VoIP với giao diện màn hình cảm ứng dựa trên cử chỉ. 

Cũng trong năm 2011, Polycom tuyên bố rằng họ đã xuất xưởng chiếc điện thoại hội nghị thứ 4 triệu.

Vào năm 2012, các sản phẩm Wi-Fi và DECT đã được thoái vốn cho một công ty mới có tên Spectralink, chuyển nó cho Sun Capital Partners với giá khoảng 110 triệu đô la. 

Một số dòng sản phẩm mới nhất và được Polycom chú trọng nhất hiện nay:

– Voice: PLC VoiceStation 300 Duo – PLC SoundStation 2 Non-exp DuoPLC SoundStation 2 Exp Duo

– Video: PLC GRoup series (310, 500, 700) –  Trio 8800/8500 + EE Mini/ MSR Camera/ Studio

 

Công ty cổ phần viễn thông Nam Long (Nam Long Telecom) là đối tác chiến lược và là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm Polycom tại Việt Nam. Với sự phát triển bền vững, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất. Nam Long Telecom đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm và dịch vụ.

Để được hiểu rõ hơn và có những trải nghiệm dùng thử sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi hãy nhanh tay liên hệ thông tin bên dưới:

Nguồn: Tổng hợp.

Tags: polycom việt nam, Polycom là gì, polycom, công ty polycom, namlong telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877