1 cách phân biệt Soundstation chính hãng và nhập lậu

1 CÁCH PHÂN BIỆT SOUNDSTATION CHÍNH HÃNG VÀ NHẬP LẬU

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị hội nghị ngày càng tăng. Một trong số các thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là Soundstation. Bên cạnh đó, có rất nhiều doanh nghiệp đã gửi câu hỏi đến Nam Long Telecom rằng: “Làm thế nào để có thể phân biệt Soundstation chính hãng và Soundstation nhập lậu?”. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn cũng như các doanh nghiệp giải đáp thắc mắc này nhé!

Poly(polycom) Soundstation chính hãng và Poly(polycom) Soundstation nhập lậu khác nhau rõ rệt.

Soundstation đang được đa số doanh nghiệp chọn lựa và sử dụng. Với nguồn cấp điện từ nhà sản xuất là 220V theo chuẩn công suất điện quy định tại Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị cung cấp nguồn điện chỉ có 110V. Điều này, khiến cho rất nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp điều đặt dấu chấm hỏi.

Dưới đây là một số cách phân biệt Soundstation chính hãng và Soundstation nhập lậu:

1.Về nguồn điện:

Nguồn điện quốc gia cung cấp là 220V. Vì vậy hàng hóa nhập về Việt Nam là loại quy chuẩn được đo lường, xét duyệt mới cho phép bán chính thức. Vì vậy, Soundstation chính hãng có nguồn điện 220V. Một số đơn vị cung cấp thiết bị với nguồn điện 110V, kém chất lượng, sai chỉ tiêu gây ra những hậu quả khó lường như cháy nổ nguồn và thiết bị hoạt động không ổn định.

 

1 cách phân biệt Soundstation chính hãng và nhập lậu
1 cách phân biệt Soundstation chính hãng và nhập lậu

2. Về lắp đặt và bảo hành:

Soundstation chính hãng mang nguồn điện 220V, chất lượng. Vì vậy, các doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí, hoạt động tốt, chạy bền, không gây gián đoạn. Ngược lại, các Soundstation nhập lậu, hàng nhái rất dễ hư hỏng, khó khăn khi triển khai lắp đặt, hoạt động kém hiệu quả. Khiến cho người dùng phải tốn 1 khoản chi phí khá “đắt đỏ” để sửa chữa và không được bảo hành chính hãng từ Polycom.

Địa chỉ nào uy tín cung cấp Soundstation chính hãng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái với giá thành rẻ gây nhiễu loạn thị trường. Hơn thế nữa, thiết bị kém chất lượng là nguyên nhân chính gây ra các vụ cháy nổ. Thiết bị hoạt động không ổn định, hư hỏng và tốn chi phí sửa chữa. Vậy đâu là nơi cung cấp thiết bị Soundstation chính hãng và tốt nhất?

Mỗi năm, hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp luôn tìm đến Nam Long Telecom để có được những sản phẩm chính hãng và chất lượng. Cùng với sự uy tín, Nam Long telecom là đối tác chiến lược hàng đầu của Poly(Polycom) tại Việt Nam. Và là Nhà Phân Phối chính thức và duy nhất thay mặt cho hãng Poly(Polycom) cung cấp các sản phẩm của hãng tới khách hàng/đại lý tại thị trường Việt Nam.

Nam Long telecom nơi đáng tin cậy giúp nhiều công ty, doanh nghiệp có được các thiết bị hội nghị chất lượng, chuyên nghiệp, chính hãng và tiết kiệm chi phí.

Qua những thông tin trên. Hy vọng các khách hàng đã phân biệt được Soundstation chính hãng và Soundstation nhập lậu. Còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Nam Long Telecom để đặt hàng chính hãng và cùng trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ

 

tags: nam long, nam long telecom, Soundstation, hội nghị trực truyến, Soundstation chính hãng, điện thoại hội nghị Polycom, điện thoại polycom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877