CÁC GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

 

Hiện nay, Hội nghị truyền hình Polycom đang góp phần thiết thực vào quy trình làm việc và cơ sở hạ tầng của nhiều doanh nghiệp tổ chức bằng cách dùng công nghệ cao để kết nối con người, xây dựng nhiều giải pháp nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý hoạt động.

Polycom đưa ra nhiều giải pháp hội nghị truyền hình thông minh khác nhau đáp ứng cho mọi tổ chức doanh nghiệp 

Polycom là tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển công nghệ truyền thông, giải pháp cộng tác trực tuyến. Các giải pháp hội nghị đến từ Polycom được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, truyền thông, sản xuất, kinh doanh… phù hợp với nhiều mô hình và nhu cầu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên nền tảng công nghệ được bảo mật cao.

3 giải pháp họp trực tuyến

Các nhóm giải pháp hội nghị truyền hình Polycom bao gồm:

Giải pháp phòng họp Polycom Realpresence

1. Polycom Realpresence Medialign và các giải pháp

Cung cấp một loạt các giải pháp cộng tác video chất lượng cao và chuyên nghiệp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau, cho phép cộng tác nhất quán trên toàn doanh nghiệp mà không cần phải thay đổi phòng họp.

Hệ thống Poly Realpresence Group

2. Polycom Realpresence Group Series

Là dòng hội nghị truyền hình có khả năng chia sẻ tính năng video HD, âm thanh và nội dung chân thật khi thực hiện các cuộc họp trực tuyến trong các phòng hội nghị, lớp học và môi trường hội họp ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Giúp mang tất cả người dùng đến gần nhau hơn và nội dung chia sẻ được thiết thực hơn.

Đây là giải pháp hội nghị truyền hình Polycom được ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi, khả năng kết nối phù hợp giữa các thiết bị với các nền tảng hệ thống sẵn có của các doanh nghiệp. Các bộ sản phẩm tiêu biểu trong dòng như:

Polycom Group 310:

 • Bộ giải mã Group 310 HD
 • Camera Polycom EagleEye IV- 4x
 • Microphone đa hướng
 • People + Content IP
 • Điều khiển từ xa
 • Dây cáp và phụ kiện đi kèm
Hội nghị truyền hình Polycom
Hội nghị truyền hình Polycom

Polycom Group 500:

 •  Bộ giải mã RealPresence Group 500
 • Microphone đa hướng
 • Camera Eagle Eye IV
 • Điều khiển từ xa
 • Dây cáp và phụ kiện đi kèm

 

Poly (Polycom) RealPresence Group 500
Poly (Polycom) RealPresence Group 500

Polycom Group 700:

 • Bộ giải mã RealPresence Group 700
 • Microphone đa hướng
 • Camera EagleEye IV
 • Điều khiển từ xa
 • Dây cáp và phụ kiện đi kèm

Poly (Polycom) Group 700

3. Giải pháp cộng tác Polycom RealPresence Centro

RealPresence Centro đổi mới cách thức cộng tác với người dùng, công nghệ trở thành trung tâm, tập trung kết nối cuộc họp. Bộ thiết bị tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và liền mạch để vượt qua mọi khoảng cách.

Poly (Polycom) Realpresence Centro

4. Polycom RealPresence Trio

Biến chiếc điện thoại hội nghị thông thường thành chiếc điện thoại có màn hình tích hợp giao diện thông minh (smart hub) dễ dàng chia sẻ cuộc gọi thoại, âm thanh trong trẻo, giao diện cảm ứng dễ sử dụng, tăng cường khả năng cộng tác, phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào và ở bất kỳ quy mô nào.

Trio Video Solutions
Poly Trio Video Solutions

5. Polycom RealPresence Debut

Với công nghệ cải tiến Polycom NoiseBlock, chất lượng Full 1080p HD, thiết kế gọn nhẹ, hỗ trợ RealPesence® Cloud, hoạt động cộng tác video sắc nét. Polycom RealPresence Debut đã nâng cấp từ giải pháp video ở cấp độ người tiêu dùng thành giải pháp cộng tác video mạnh mẽ dành cho các căn phòng nhỏ, được người sử dụng tin dùng.

6. Giải pháp Polycom® RealPresence® Group Convene

Giải pháp cộng tác video mạnh mẽ cung cấp các trải nghiệm video và nội dung phong phú dành cho các nhóm nhỏ và cá nhân. Hệ thống linh hoạt kết hợp với Polycom® RealPresence® Group series, cho phép triển khai các giải pháp phù hợp dựa trên những nhu cầu riêng của từng phòng hoặc môi trường.

7. Giải pháp Polycom® EagleEye Producer Camera

Camera thông minh được vận hành, nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng và cung cấp những năng lực phân tích dữ liệu thiết yếu cho doanh nghiệp. Khả năng tự động định vị khuôn mặt, làm nổi bật khuôn mặt một cách hiệu quả.

Tổng quan về camera USB họp trực tuyến tốt nhất năm 2020

8. Polycom EagleEye Director

Nổi bật với khả năng định vị camera, công nghệ bắt tiếng nói ba chiều và tìm kiếm khuôn mặt. Giải pháp camera tracking cung cấp hiệu năng ở cấp độ “trường quay”, nâng cao mức độ tương tác và năng suất làm việc cho bất kỳ hệ thống phòng họp nào của Polycom HDX hay RealPresence Group Series.

9. Thiết bị Polycom® RealPresence Touch

Điều khiển hoạt động tương tác trong cuộc họp dễ dàng. Thiết kế đơn giản và trực quan cho phép bạn tập trung vào các cuộc đàm thoại thay vì bị phân tâm bởi công nghệ. Dễ sử dụng – Dễ kết nối và Dễ điều khiển.

10. Công nghệ Polycom App

Dùng Polycom Pano là cách dễ nhất để kết nối và chia sẻ nội dung trong công việc. Nâng cao giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, dùng màn hình HD tiêu chuẩn kết nối dữ liệu không dây và nâng cấp lên đa cảm ứng.

Các giải pháp cộng tác cá nhân RealPresence

1. Phần mềm cộng tác video Polycom® RealPresence® Desktop

Polycom RealPresence Desktop phá bỏ ranh giới của phòng họp, cho phép cá nhân người dùng trải nghiệm các tương tác video HD từ bất cứ nơi đâu trên máy tính cá nhân. Khi được kết nối với RealPresence Resource Manager, các tổ chức có thể sử dụng chức năng quản lý ứng dụng, khả năng mở rộng, độ ổn định, an ninh và gọi nhiều bên.

2. Phần mềm cộng tác video di động Polycom RealPresence Mobile

Polycom RealPresence Mobile giúp chuyển đổi chiếc máy tính bảng hoặc smartphone iOS và Android trở thành một hệ thống hội nghị truyền hình di động. Chỉ cần thao tác tại chỗ với các thiết bị di động để tham gia cuộc họp, giám sát các điểm kết nối một các dễ dàng.
Nam Long Telecom là nhà phân phối thiết bị và cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom hàng đầu tại Việt Nam, phối hợp với Polycom quốc tế triển khai các chương trình hỗ trợ và cung cấp sản phẩm chất lượng đến các cơ quan doanh nghiệp tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

 

Tag: Hoi nghi truyen hình, giai phap hoi nghị truyen hinh, hoi nghị truyen hinh polycom; Thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình, hội nghị họp trực tuyến

Xem thêm: 7 camera họp trực tuyếncamera hội nghị truyền hình chất lượng

Thiết bị hội nghị truyền hình Poly (Polycom)

Thiết bị hội nghị truyền hình họp qua zoom

Cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá rẻ

Hội nghị truyền hình là gì? Hội nghị truyền hình họp trực tuyến quan trọng như thế nào?

Giải pháp âm thanh hội nghị, loa hội nghị usb

[/col] [/row]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877