3 gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân giá rẻ tại Nam Long

Top 3 gói họp trực tuyến giá rẻ
Top 3 gói họp trực tuyến giá rẻ

Họp trực tuyến cá nhân giá rẻ có cần thiết không?

Hiện nay, công nghệ phát triển, người dùng cá nhân cần những giải pháp cao hơn, chất lượng hơn để tối ưu quá trình sử dụng cũng trải nghiệm họp trực tuyến.

Nam Long Telecom đã mang đến 3 giải pháp họp trực tuyến giá rẻ, đáp ứng tốt về mặt chất lượng, đồng thời còn phù hợp với mức tài chính cá nhân, giúp người dùng dễ dàng sở hữu và tiếp cận với công nghệ hơn.

03 gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân giá rẻ của Nam Long:

Ưu điểm nổi bật gói họp trực tuyến cá nhân giá rẻ Polycom:

Chất lượng hình ảnh:

Polycom EagleEye Mini là dòng camera được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, khá phù hợp cho nhu cầu cá nhân hoặc phòng họp nhóm nhỏ. Camera có độ nét cao, chất lượng hình ảnh Full HD 1080p sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Camera Mini EagleEye Poly (Polycom)
Camera Mini EagleEye Poly (Polycom)

Không chỉ vậy, camera EagleEye Mini còn được trang bị màn trập đóng mở đảm bảo riêng tư cá nhân, tránh nguy cơ bị xâm nhập camera hoặc các trường hợp hi hữu khi đang họp.

Công nghệ âm thanh:

Với người dùng cá nhân, tai nghe Plantronics BackBeat GO 600 có khả năng loại bỏ tiếng ồn giúp cuộc họp không bị ảnh hưởng bởi tiếng động của môi trường xung quanh. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng có dây hoặc không dây tùy theo nhu cầu của mình.

Combo hợp trực tuyến giá rẻ bao gồm camera EagleEye Mini + loa Bluetooth Poly Calisto 5300 hoặc Poly Sync 20 sẽ phù hợp với nhu cầu họp trực tuyến cho nhóm nhỏ. Micro giúp định hướng người phát biểu, giúp cuộc trao đổi trở nên rõ ràng, dễ tập trung hơn.

Độ linh hoạt cao:

Các thiết bị trong gói họp trực tuyến giá rẻ của Nam Long Telecom đều có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển, dễ dàng mang theo và họp mọi lúc mọi nơi. 

Đặc biệt, Poly Sync 20 còn được trang bị công nghệ chống bụi, chống nước. Đi kèm là dung lượng pin đàm thoại lên đến 20h có thể sử dụng làm sạc điện thoại khi cần thiết.

Poly EagleEye Mini Camera và Loa hội nghị Poly Sync 20
Poly EagleEye Mini Camera và Loa hội nghị Poly Sync 20

Họp đa nền tảng:

3 gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân giá rẻ của Nam Long còn có khả năng tương thích với các nền tảng họp trực tuyến phổ biến như: Zoom, Microsoft Teams, WebEx, Google Meet, SIP, H.323,… giúp người dùng chủ động trong việc lựa chọn nền tảng họp trực tuyến.

Đánh giá Camera EagleEye Mini + Loa Bluetooth Poly Sync 20.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 3 gói họp trực tuyến cá nhân giá rẻ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất:

tag: Nam Long Telecom, gói họp trực tuyến giá rẻ, thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Polycom EagleEye Mini, Poly Sync 20, Poly Calisto 5300, Plantronics Backbeat GO 600, họp trực tuyến cá nhân giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877