Zoom AI Companion – Trợ lý ảo tối ưu!

Những công việc lặp lại như viết email, tin nhắn trò chuyện,… chiếm tới 62% thời gian làm việc hàng ngày, gây giảm năng suất và ảnh hưởng đến khả năng làm việc nhóm. Tuy nhiên, với Zoom AI Companion, bạn có thể làm nhiều hơn mà không cần lo lắng.

Nam Long Telecom hân hạnh giới thiệu AI Companion (trước đây là Zoom IQ), trợ lý AI tiên tiến được phát triển trên nền tảng Zoom. AI Companion là người bạn đồng hành giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn, kết nối và cộng tác với đồng nghiệp, đồng thời nâng cao kỹ năng.

AI Companion – Đối tác AI của bạn để làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi muốn lan rộng đến cho mọi người. Vì là một phần của trải nghiệm Zoom đơn giản và dễ sử dụng, bạn và tổ chức của bạn có thể nhanh chóng áp dụng và triển khai sản phẩm vào công việc hàng ngày.

Zoom AI Companion
Zoom AI Companion

Gặp gỡ Zoom AI Companion

Chỉ cần tìm biểu tượng AI Companion trong giao diện Zoom, ví dụ như trong thanh công cụ điều khiển Zoom Meetings hoặc cửa sổ Zoom Team Chat.

Dưới đây là cách Zoom AI Companion có thể giúp bạn trong ngày làm việc

Đối với tin nhắn

  • AI Companion có thể giúp bạn soạn các phản hồi trò chuyện với ngữ điệu và độ dài phù hợp theo lời nhắc. 
  • Ngoài ra, nếu bạn có hàng loạt tin nhắn chưa đọc, cuối tháng AI Companion sẽ tóm tắt để bạn có cái nhìn tổng quan dễ dàng hơn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có thể phản hồi tin nhắn nhanh chóng dựa trên gợi ý có sẵn từ AI Companion.
Zoom AI Companion
Zoom AI Companion

Đối với cuộc họp

  • Khi bạn đến cuộc họp muộn vài phút, thay vì phải ngắt lời đồng nghiệp để tìm hiểu những nội dung đã bỏ lỡ, chỉ cần yêu cầu AI Companion cập nhật lại thông tin và ngay lập tức nó sẽ tóm tắt những điều đã thảo luận cho bạn cho đến khi bạn tham gia.
  • Bạn cũng có thể đặt những câu hỏi cụ thể hơn với AI Companion về nội dung cuộc họp. Sau cuộc họp, nó sẽ tự động tạo ra các bản ghi thông minh được chia thành các phần để bạn có thể dễ dàng xem lại, đánh dấu thông tin quan trọng và biết bước tiếp theo để thực hiện.
  • Nếu bạn đã bỏ lỡ cuộc họp ngày hôm qua vì lý do bận hoặc đang đi du lịch, bạn không cần tìm ai đó để cập nhật thông tin đã bỏ lỡ. Chỉ cần đọc tóm tắt cuộc họp do AI Companion tạo ra và bạn sẽ biết ai đã nói gì. Tính năng này còn giúp làm nổi bật các chủ đề quan trọng và đề xuất bước tiếp theo.
Zoom AI Companion
Zoom AI Companion hỗ trợ tổ chức cuộc họp

AI Companion sẽ tiếp tục phát triển như thế nào?

Trong tương lai, bạn sẽ có thể tận dụng AI Companion trên nền tảng Zoom để nâng cao hiệu suất làm việc, cải thiện sự cộng tác và phát triển kỹ năng như có một trợ lý thực sự. 

  • AI Companion có thể giúp bạn các công việc như: chuẩn bị cho cuộc họp, tạo bản tóm tắt tổng hợp, tìm kiếm tài liệu và yêu cầu hỗ trợ từ các ứng dụng bên thứ ba đã kết nối.
  • Trong cuộc họp, bạn có thể yêu cầu AI Companion giúp bạn gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc tìm kiếm thông tin quan trọng dựa trên vấn đề hoặc câu hỏi trong thời gian thực. Sau cuộc họp, AI Companion sẽ viết bản tóm tắt, xác định các hạng mục và nhắc bạn chia sẻ các bước tiếp theo với các bên liên quan qua Zoom Team Chat. Tất cả đều trực quan và dễ sử dụng trên nền tảng Zoom quen thuộc.
  • Với Zoom Phone, AI Companion sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể nhận được phân tích từ AI về các cuộc gọi điện thoại đã được ghi lại và tóm tắt tin nhắn SMS cùng với hộp thư thoại.
  • Bạn cũng có thể nâng cao khả năng cộng tác trực quan và biểu đạt ý tưởng một cách trực quan hơn. Nó có khả năng tạo ra hình ảnh mới dựa trên nội dung hiện có trên bảng trắng. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trong các cuộc họp. AI Companion sẽ cung cấp phản hồi, giúp bạn điều chỉnh ngay lập tức.

Có thể thấy, với sự hỗ trợ của AI Companion trên Zoom, bạn có thể tiết kiệm thời gian, cải thiện chất lượng công việc, kết nối với đồng nghiệp dễ dàng dù họ ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào, và đồng thời nâng cao kỹ năng thuyết trình.

Bắt đầu sử dụng Zoom AI Companion ngay hôm nay

Nếu bạn đã đăng ký gói trả phí của Zoom, bạn có thể bắt đầu sử dụng AI Companion ngay hôm nay mà không cần phải trả phí bổ sung! Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu, hãy liên hệ qua số Hotline 0903058877 hoặc truy cập trang web namlongtelecom.vn để được hỗ trợ.

Hoặc bạn cũng có thể nâng cấp lên một trong các gói trả phí để có thể sở hữu một trợ lý AI trong công việc hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877