Ưu đãi hấp dẫn “GẤP ĐÔI THỜI GIAN” khi thuê thiết bị họp online – Giá rẻ đến bất ngờ!

THUÊ THIẾT BỊ HỌP ONLINE – GIÁ RẺ ĐẾN BẤT NGỜ

 

Thuê thiết bị họp online | Thuê thiết bị họp trưc tuyến- Giá rẻ đến bất ngờ!

Nam Long Telecom với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng chất lượng dịch vụ vượt trội sẽ sát cánh cùng nhiều công ty, doanh nghiệp Việt giải quyết khó khăn, đảm bảo hiệu suất công việc giữa tâm dịch COVID-19.

Tình hình phòng chống dịch ở nhiều quốc gia hiện nay trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, trước tốc độ lây nhiễm nhanh chóng của virus Corona nâng số quốc gia và vùng lãnh thổ lên tới con số 41, số người tử vong không ngừng tăng lên mỗi ngày. Trong đó ảnh hưởng lớn nhất là nền kinh tế thế giới bị tác động vô cùng mạnh mẽ, khiến nhiều công ty, doanh nghiệp lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Chính vì thế, các cuộc họp đột xuất diễn ra thường xuyên hơn, đòi hỏi người chủ công ty, người đứng đầu doanh nghiệp phải có mặt để xử lý kịp thời.

Trước tình hình đó, việc tập trung những nơi đông người để họp hành, gặp gỡ khách hàng, thực hiện những chuyến bay xa, đi công tác dài hạn đang trở thành vấn đề nhạy cảm khiến mọi người phải e dè và lo ngại.

 

Thuê thiết bị họp online - Giá rẻ đến bất ngờ!
Thuê thiết bị họp online – Giá rẻ đến bất ngờ!

 

Thế nhưng, tất cả sẽ được giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng khi bạn lựa chọn giải pháp từ Nam Long Telecom với 1 trong 2 phương án sau:

1 – Thuê phòng họp trực tuyến

2 – Thuê thiết bị họp online, thiết bị họp trực tuyến.

Cả 2 giải pháp trên vừa đơn giản, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa đảm bảo công việc được giải quyết một cách hiệu quả nhất, và hơn hết giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí khá lớn so với việc đầu tư vào hệ thống thiết bị họp hoàn chỉnh.

Được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị họp online bằng công nghệ 4.0 kết nối toàn cầu từ thương hiệu hàng đầu thế giới POLYCOM nay được đổi tên thành POLY. Nam Long Telecom đảm bảo khách hàng sẽ có được những trải nghiệm chất lượng hội nghị trực tuyến tuyệt vời chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Đặc biệt hơn, với chương trình khuyến mãi “Gấp đôi thời gian” khi thuê phòng họp trực tuyến và thuê thiết bị họp online, quý khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thuê thiết bị họp online sở hữu ngay 5 “ĐƯỢC”:

  • ĐƯỢC trải nghiệm chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực.
  • ĐƯỢC đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm chăm chút từng công đoạn, xử lý sự cố trong suốt quá trình hội họp.
  • ĐƯỢC thực hiện cuộc họp online đa điểm, kết nối nhiều điểm cầu với nhau.
  • ĐƯỢC giảm tải, tiết kiệm chi phí.
  • ĐƯỢC đảm bảo sức khỏe giữa mùa dịch COVID-19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt.

Bạn cần thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi cho thuê thiết bị họp trực tuyến trên? Hãy để lại email, hoặc số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn:

 

Tags: Thuê thiết bị họp online, họp trực tuyến, thiết bị họp trực tuyến, nam long 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877