Ưu điểm của loa hội nghị thông minh Poly Sync 40

ƯU ĐIỂM CỦA LOA HỘI NGHỊ THÔNG MINH POLY SYNC 40

 

Tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, việc họp hành tại các công ty, doanh nghiệp cũng cần được duy trì. Vậy làm thế nào để chúng ta có một cuộc họp với chất lượng âm thanh sắc nét, tự nhiên và chân thật. Một trong những thiết bị được đa số người dùng lựa chọn chính là loa hội nghị thông minh Poly Sync 40. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem thiết bị này có những tính năng nổi bật gì nhé!

Trải nghiệm ngay loa hội nghị thông minh Poly Sync 40

Tăng năng suất cuộc họp: Thiết bị Poly Sync 40 mang đến không gian làm việc linh hoạt cho người dùng. Poly Sync 40 dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã nhanh chóng bắt đầu cuộc họp. Bên cạnh đó người dùng có thể thoải mái đàm thoại xuyên suốt đến 30 giờ, giúp quá trình họp trực tuyến diễn ra một cách liên tục và không bị gián đoạn. Người dùng dễ dàng quản lý từ xa thiết bị giúp mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Poly Sync 40

Dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu: Poly Sync 40 mang thiết kế hiện đại gọn, nhẹ, chống nước, bụi IP64, bạn cũng dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi nào. Nhanh chóng bắt đầu họp ngay lập tức. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị để sạc pin cho smartphone.

Chất lượng âm thanh vượt trội: Poly Sync 40 Mang đến âm thanh to rõ cho cả hai chiều của cuộc hội thoại. Họp trực tuyến cảm giác như gặp mặt trực tiếp. Tích hợp nhiều mảng micrô và âm thanh full duplex, công nghệ lọc tiếng ồn từ bên ngoài giúp cuộc họp của bạn trở nên sắc nét hơn. Vì vậy, cuộc họp cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Vừa họp trực tuyến, vừa giải trí: Với âm thanh sống động, thiết bị không chỉ sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến bạn cũng có thể sử dụng thiết bị để nghe nhạc, giải trí và nhiều mục đích khác.

Tiết kiệm chi phí với loa hội nghị Poly Sync 40

Với loa hội nghị thông minh Poly Sync 40, người dùng không phải tốn nhiều thời gian để di chuyển từ nơi này sang nơi khác để tham gia cuộc họp với chi nhánh, công ty, đối tác… Bạn cũng nhanh chóng bắt đầu cuộc họp trực tiếp chỉ cần 1 cú chạm. Việc điều khiển dễ dàng bằng cảm ứng hiển thị trên thiết bị giúp tiết kiệm thời gian. Không chỉ tiết kiệm về thời gian thiết bị này còn được cung cấp với giá thành phải chăng, mang đến sự tối ưu cho khách hàng. 

Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Nam Long Telecom để sở hữu ngay thiết bị họp trực tuyến Poly Sync 40 giá rẻ này. Nếu có thắc mắc và muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

 

 

Tags: Poly Sync 40, Polycom Sync 40, thiết bị hội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877