Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp với thiết bị Poly Studio

TRẢI NGHIỆM CUỘC HỌP TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP VỚI THIẾT BỊ POLY STUDIO

 

Hội nghị trực tuyến là một phương pháp đang được diễn ra ngày càng phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp, y tế, chính phủ. Giải pháp này tiện lợi cho tất cả các người dùng, bạn không phải di chuyển xa xôi từ địa điểm này đến địa điểm khác tốn kém thời gian chi phí.

Thay vào đó, chỉ với một nút chạm, cuộc họp trực tuyến của bạn sẽ được bắt đầu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Một trong những thiết bị được đa số khách hàng lựa chọn chính là thiết bị Poly Studio với giá cả ưu đãi kèm theo những tính năng thông minh cho cuộc họp trực tuyến đạt chất lượng cao.

Thiết bị Poly Studio cùng những tính năng thông minh

Mùa dịch bệnh Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp, thiết bị Poly Studio chính là giải pháp rất hiệu quả. Thiết bị vừa giúp bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp, vừa duy trì được công việc quản lý, kiểm soát giữa các chi nhánh với nhau, từ đó việc gặp gỡ đối tác cũng rất dễ dàng.

 

Poly Studio
Poly Studio

Kết nối của thiết bị cũng rất dễ dàng, bạn chỉ việc cắm USB và chạy. Âm thanh giọng nói chân thực thu lên tới 12ft. Đặc biệt, âm thanh của thiết bị là một điểm cộng lớn với công nghệ Noise Block và Acoustic Fence giúp loại bỏ hoàn toàn những âm thanh ồn ngoài ý muốn như tiếng bấm viết, tiếng mở nắp chai,… Nhờ đó mà người dùng có thể tập trung hơn vào cuộc họp của họ, mang đến hiệu suất cao.

Poly Studio mang đến hình ảnh sắc nét, camera zoom lên đến 5x, chất lượng 4K, người dùng có thể thoải mái giao tiếp, cảm giác như gặp mặt trực tiếp. Thiết bị được đánh giá rất cao vì hiệu suất mà nó mang lại. Ở thời đại 4.0 này, thiết bị Poly Studio sẽ là đôi cánh giúp doanh nghiệp của bạn vượt xa hơn so với đối thủ. 

Chất lượng cuộc họp của bạn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó, thiết bị Poly Studio gần như tương tác với mọi nền tảng giao tiếp quen thuộc như Zoom, Bluejeans, Microsoft Teams, GotoMeeting,…giúp bạn dễ dàng kết nối với nhau hơn.

Tiết kiệm chi phí với thiết bị Poly Studio

Thiết bị Poly Studio giúp bạn quản lý từ xa các phòng họp trở thành một quy trình vô cùng đơn giản. Bạn cũng không cần phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác, từ phòng này sang phòng khác, chỉ cần ở tại chỗ là có thể họp trực tuyến ngay tức thì.

Sở hữu nhiều lợi ích, thiết bị Poly Studio ngày càng ghi điểm trong mắt người dùng. Không chỉ mang đến những tính năng thông minh, cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp 4K đã không còn quá xa vời với bạn nữa.

Nam Long Telecom với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng 24/7, sẽ giúp người dùng hài lòng và có những trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp.

 

Thông tin liên hệ

 

Tags: Giải pháp họp trực tuyến, thiết bị hội nghị truyền hình, poly studio, hội nghị truyền hình polycomhội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877