Trải nghiệm hình ảnh chất lượng với camera mạng AXIS M42

CAMERA MẠNG AXIS M42

 

Ưu điểm nổi bật của camera mạng AXIS M42

  • Camera mạng AXIS M42 với thiết kế theo dạng vòm mini. Thiết bị phù hợp lắp đặt ở những góc khuất mà không sợ bị phát hiện.
  • Với thiết kế vòm màu trắng cùng kính camera trong suốt sẽ giúp che được hướng camera đang quan sát đến, giúp việc quan sát tốt hơn, bảo vệ tài sản một cách hiệu quả.
  • Thiết bị được dùng để quan sát, ngăn chặn các hành vi chống đối xã hội nhờ kết nối với cổng HDMI có thể hiển thị hình ảnh kỹ thuật số. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng quan sát trên màn hình công cộng.
  • Có thể sơn lại camera để phù hợp với màu sắc của khu vực lắp đặt.
camera mang AXIS M42
camera mạng AXIS M42

Camera mạng AXIS M42 – Dễ dàng cài đặt, chi phí phải chăng

Camera mạng AXIS M42 dễ dàng cài đặt và vận hành. Thiết bị có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí trong nhà. Ngoài ra camera M42 còn có khả năng chống bám bụi. Bên cạnh đó, chi phí phù hợp và mang lại hiệu quả cao

Camera mạng AXIS M42 – Hình ảnh rõ nét bao quát mọi góc nhìn

  • Camera mạng AXIS M42 có tiêu cự 3-6mm giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lấy nét từ các vị trí xa.
  • Camera mạng AXIS M42 đạt chất lượng 3MP với chế độ xem 4:3 và 1080p có tỷ lệ khung hình 16:9 với góc nhìn từ dưới lên 100 độ.
  • Với IR, người dùng sẽ xem được hình ảnh video rõ nét bất kể trong bóng tối.
  • Tích hợp công nghệ WDR và Zipstream cho phép người dùng theo dõi các chi tiết quan trọng và giảm được 50% yêu cầu về băng thông và bộ nhớ lưu trữ.

Nam Long Telecom là đối tác chiến lược của Axis. Được Axis ủy quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Axis tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất Axis, Nam Long Telecom luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Tags: Camera mạng AXIS M42, cameara nhiệt Axis, nam long, camera axis, camera axis việt nam, camera axis,camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877