Top 10 lý do tại sao nên chọn Polycom Trio

10 LÝ DO NÊN CHỌN POLYCOM TRIO

 

Giải pháp Hội nghị thông minh cho tất cả phòng họp.

Kết hợp âm thanh huyền thoại với video mạnh mẽ và dễ dàng chia sẻ nội dung,P
 
Polycom Trio
Polycom Trio
 

Trong 25 năm qua, Polycom đã thiết lập một nền tảng hội nghị truyền hình trực tuyến và sứ mệnh của Polycom là đưa ra các giải pháp để thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn, cả hiện tại và trong tương lai. Hãy cùng nhau check out các giải pháp của nhóm Polycom Trio

Lý do thứ 10: Âm thanh điện thoại cũ của bạn không to rõ, quá nhiều tạp âm.
Polycom Trio ™ có âm thanh tốt nhất trong mọi điện thoại hội nghị, với giọng nói HD băng thông rộng, cổng phản xạ âm trầm được tích hợp cho phong phú, âm thanh lắp đầy phòng cùng với công nghệ Polycom NoiseBlock™— tự động tắt tiếng ồn bên ngoài giống như âm thanh gõ bàn phím.
 
Lý do thứ 9: Sếp của bạn không bỏ qua cho bạn vì đã kết thúc nhầm cuộc gọi khách hàng quan trọng khi bạn vô tình cúp máy thay vì tắt tiếng.Polycom Trio bao gồm nhiều điểm nhấn độc đáo, bao gồm các nút tắt tiếng được chiếu sáng ở ba chân, dễ dàng sử dụng nhất.  Vì thế, nó có thể cứu bạn khỏi chính bạn, khi các nút tắt tiếng được thiết kế xa nút gác máy.
 
Lý do thứ 8: Thế giới tốt hơn khi có màu sắc.
Polycom Trio được thiết kế với giao diện màn hình cảm ứng 5 inch đủ màu, trực quan giống như là điện thoại thông minh hoặc ứng dụng UC client yêu thích của bạn.
 
Lý do thứ 7: Bạn sẽ có thể làm được việc khác trong 5 phút đầu tiên của cuộc họp thay vì phải dành thời gian đó để tìm cách tham gia vào cuộc họp.
Polycom Trio tích hợp sẵn với lịch họp, chỉ với một nút chạm bạn có thể tham gia vào cuộc họp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Lý do thứ 6: Bạn chỉ cần mang đủ thiết bị của riêng bạn!
Polycom Trio kết hợp được với các thiết bị cá nhân của bạn. Ghép nối không dây cho điện thoại di động và cuộc gọi âm thanh phần mềm khách hàng hoặc cho việc chia sẻ nội dung phong phú hơn.
 
Lý do thứ 5: Bạn muốn tự do lựa chọn
Polycom Trio hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của bạn với tính năng đăng ký hỗn hợp độc đáo. Đăng ký đồng thời nhiều hơn 1 nền tảng về giọng nói hoặc nền tảng UC – Đây chính là “Người thay đổi cuộc chơi”!
polycom%20trio

Lý do thứ 4: Giá cả phải chăng, bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng?
Polycom Trio cung cấp sự cộng tác cấp doanh nghiệp giá cả phải chăng cho voice, video và chia sẻ nội dung bao gồm tất cả và bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí.

Lý do thứ 3: Không phải tất cả các phòng đều tạo ra như nhau.
Chọn thiết bị phù hợp cho mỗi không gian, tăng thêm camera tracking, microphone treo trần, hoặc nội dung không dây và chú thích cần thiết dựa trên yêu cầu của mỗi không gian phòng họp khác nhau.

Lý do thứ 2: Bộ phận IT của bạn cần triển khai các công cụ kinh doanh phù hợp với mọi người và sẽ không khiến họ phải đau đầu.
Polycom trio nhanh chóng triển khai, cung cấp và quản lý với Polycom® RealPresence® Resource Manager, và sẽ tích hợp với nền tảng cuộc gọi hiện đang có.
Có ảnh hưởng gì khi nền tảng của bạn sẽ thay đổi? Không có vấn đề gì. Polycom Trio sẽ hỗ trợ hầu hết các nền tảng cuộc gọi. Đã đựơc đề cập trong lý do thứ 5!

Lý do thứ 1: Polycom Trio không chỉ là một chiếc điện thoại hội nghị.

Poly Trio thực hiện cuộc gọi audio, video và chia sẻ nội dung. Đó là 3 lý do. Sau tất cả, nó được gọi là Polycom Trio
Polycom Trio
Polycom Trio

 Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Trio 8300

Thông tin liên hệ

 

tag: Polycom Trio 8500, Polycom Trio 8800, polycom trio, sản phẩm polycom, nam long telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877