Tổ chức Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN với giải pháp Hội nghị trực tuyến

HỘI NGHỊ CẤP CAO ASEAN VỚI GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

 

Vào sáng ngày 14/4, trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN về việc ứng phó dịch bệnh COVID-19 bằng hình thức hội nghị trực tuyến Polycom. 

Phát biểu của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến

Phát biểu khai mạc Hội nghị đặc biệt này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Hội nghị hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng trong bối cảnh đại dịch COVID-19, sự nguy hiểm đang lan tràn khắp khu vực và toàn cầu. Tất cả các quốc gia thành viên ASEAN cũng đang phải nỗ lực phòng chống dịch COVID-19. Dịch tác động tiêu cực tới đời sống của mọi người dân, kinh tế xã hội nhất là khu vực dịch vụ vốn chiếm 30% tổng GDP của ASEAN, thách thức ổn định và an sinh xã hội.

Thủ tướng nêu rõ trong cuộc hội nghị trực tuyến. Chính trong thời điểm khó khăn này đã bừng sáng lên tinh thần đoàn kết của Cộng đồng ASEAN về tình đoàn kết, tương thân, tương ái, cùng kề vai vượt qua khó khăn được thể hiện qua Tuyên bố Chủ tịch ASEAN trước dịch bệnh COVID-19; tăng cường hợp tác về y tế, quốc phòng, kinh tế, du lịch; sẻ chia, hỗ trợ cung cấp nhu yếu phẩm, thiết bị y tế, … Những nỗ lực của ASEAN đã mang lại kết quả đáng khích lệ, kiểm soát được dịch bệnh, số ca nhiễm …

 

poly danh cho hoi nghi chinh phu

Nguồn: Internet

Với vai trò Chủ tịch ASEAN, Việt Nam cũng đã thúc đẩy việc thành lập và tổ chức cuộc họp đầu tiên bằng hình thức hội nghị trực tuyến Polycom của Nhóm công tác liên ngành Hội đồng điều phối ASEAN về việc ứng phó các tình trạng y tế công cộng khẩn cấp 31/3 để thống nhất khuyến nghị các bước triển khai phối hợp và hành động tiếp theo.

Giải pháp hội nghị trực tuyến Polycom dành cho chính phủ

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và ngày càng lan rộng. Các cuộc họp không thể diễn ra theo phương cách truyền thống, vì vậy Việt Nam đã thúc đẩy tổ chức họp theo hình thức hội nghị trực tuyến Polycom. Đây là một giải pháp linh hoạt và rất phù hợp, góp phần giúp ASEAN phản ứng nhanh và kịp thời trước đại dịch COVID-19.

 

Hội nghị trực tuyến cấp cao ASEAN
Hội nghị trực tuyến cấp cao ASEAN

 

Tại sao Polycom được lựa chọn trong cuộc Hội nghị quan trọng này? Như mọi người đã biết, Poly (Polycom) (Mỹ) là hãng cung cấp các thiết bị và giải pháp Hội nghị trực tuyến. Giúp kết nối tất cả các nước trên toàn thế giới, bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Giúp cuộc họp diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, hiệu quả và có phương án giải quyết kịp thời. Tiết kiệm được nguồn ngân sách lớn. Bên cạnh đó, Polycom dễ dàng kết nối, phát triển và kiểm soát tổ chức chính phủ. Rút ngắn thời gian, kinh phí hội họp, tập huấn, tăng cường trao đổi, hợp tác giữa các bộ phận ban ngành. Đồng thời, các thông tin được bảo mật cao, an toàn, nâng cao hiệu quả giám sát. 

=> Vì vậy, giải pháp hội nghị trực tuyến từ Polycom đã được chính phủ lựa chọn trong Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN này.

Địa chỉ chất lượng cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến – Đối tác tại Việt Nam của Polycom

Tại Việt Nam, Nam Long Telecom là đối tác chiến lược hàng đầu của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới như Polycom, Axis, Aver,… Cung cấp giải pháp công nghệ viễn thông, thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp làm việc, họp, học, thăm khám bệnh trực tuyến toàn diện giống như trực tiếp với công nghệ Polycom tiên tiến nhất hiện nay.

Không chỉ cung cấp giải pháp dành cho chính phủ, nơi đây còn “giải cứu” cho nhiều doanh nghiệp “vực dậy” ngay tại mùa dịch Covid-19, giúp giữ vững và duy trì kinh tế. Hằng năm, các công ty, doanh nghiệp luôn tìm đến Nam Long Telecom để trải nghiệm các công nghệ nổi bật từ Poly(polycom). Mục tiêu hàng đầu là mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín. Đó là lý do khiến nhiều khách hàng đã tin tưởng và đồng hành.

Nam Long Telecom luôn nỗ lực hết mình, hoạt động không ngừng nghỉ. Để mang đến cho quý khách hàng các giải pháp, thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp Hội nghị trực tuyến Polycom. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

– Hotline: 0903 05 88 77 – Mr.Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Thông tin liên hệ

 

Tags: công nghệ poly, namlong, namlong telecom, hội nghị trực tuyến polycom,hội nghị trực tuyến, giải pháp polycom, giải pháp chính phủ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877