TÍNH NĂNG POLYCOM VOICESTATION 300 DUO

TÍNH NĂNG POLYCOM VOISTATION 300 DUO

 

Tính năng âm thanh hội nghị Polycom VoiceStation 300 Duo

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom VoiceStation 300 Duo giải pháp tuyệt vời cho các tổ chức hay các doanh nghiệp, sản phẩm được tích hợp một số tính năng để có thế kết nối dễ dàng với một số thiết bị có sẵn của người dùng như máy tính để bàn.

Polycom VoiceStation 300 Duo
Polycom VoiceStation 300 Duo

Dòng thiết bị VoiceStation 300 Duo của hãng Polycom vô cùng phù hợp cho không gian phòng họp từ 5 – 6 người, được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn thuận tiện để đặt ở bàn họp hội nghị. Thiết bị VoiceStation 300 Duo sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho các văn phòng nhỏ.

Thiết bị micro phạm vi lên đến 2 mét cho dù bạn không đứng gần thiết bị nhưng micro vẫn có thể room để nhận diện giọng nói và hình ảnh của bạn, sản phẩm Polycom VoiceStation 300 Duo được thiết kế tinh gọn, đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng thiết bị.

Polycom VoiceStation 300 Duo
Polycom VoiceStation 300 Duo

 Điện thoại hội nghị Polycom Voicestation300 Duo là một thiết bị lý tưởng dành cho phòng hội nghị nhỏ, văn phòng, bàn làm việc nhỏ.

 Sản phẩm tích hợp cuộc gọi rảnh tay cho người dùng, phù hợp với số lượng từ 3 đến 4 người trong một phòng tham gia hội nghị truyền hình trực tuyến.

 Micro đa hướng 360 độ, bao gồm 1 loa tùy chỉnh với 3 Micro nhạy cảm cung cấp độ phủ sóng lên đến 2 mét.

 Chất lượng âm thanh tuyệt vời, cho người dùng những trải nghiệm khác biết, đặc biệt là công nghệ lọc tiếng ồn giúp người dùng có một hệ thống âm thanh rõ ràng hơn.

 Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác.

Ứng dụng dòng sản phẩm Polycom VoiceStation 300 Duo vào hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình đang là lĩnh vực nhận được khá nhiều sự quan tâm nhất là những doanh nghiệp lớn đang gặp vấn đề về kết nối các chi nhánh. Hiện nay thương hiệu Polycom đang là một nhà cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cũng như trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trên lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Hội nghị trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình – là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, khoảng cách địa lý khác nhau có thể cùng nhau tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp, giúp cho các đầu cầu kết nối được dễ dàng hơn, trao đổi thông tin cũng như dữ liệu được thông suốt hơn.

Nhờ tính năng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và thông tin nên các quyết định được thực hiện nhanh hơn, các sản phẩm và dịch vụ được đưa ra thị trường được nhanh hơn. Giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

Để biết thêm thông tin về giá polycom voicestation duo và tìm hiểu thêm về thiết bị bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Nam Long Telecom theo thông tin: 

 

Tags: dien thoai hoi nghi polycom, dien thoai polycom, Polycom Voicestation300 Duo, điện thoại hội nghị polycom, điện thoại polycom, Voicestation300 Duo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877