Sở chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu hộ cứu nạn với giải pháp hội nghị truyền hình

CỨU HỘ CỨU NẠN VỚI GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

 

Vào ngày 15/10/2020, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn cùng Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến tỉnh Thừa Thiên – Huế chỉ đạo công tác phòng chống và khắc phục những hậu quả mà cơn bão lũ đã gây ra. Bên cạnh đó, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn sự cố sạt lở đất tại thủy điện Rào Trăng 3 thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

Triển khai các biện pháp ứng phó với bão lũ, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn

Sự cố sạt lở tại khu vực Thủy điện Rào Trăng 3, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn chỉ đạo Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cần phải:

  • Tăng cường hơn nữa về nhân lực, vật lực, phối hợp với các lực lượng khác tiếp cận.
  • Triển khai có hiệu quả về các phương án tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn những nạn nhân bị mất tích và còn mắc kẹt tại Thủy điện Rào Trăng và Thủy điện Alin B2.
  • Lực lượng tham gia tìm kiếm cứu nạn cứu hộ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.
cứu hộ cứu nạn với giải pháp hội nghị truyền hình
cứu hộ cứu nạn với giải pháp hội nghị truyền hình

Đồng thời, Trung tướng Sơn và đoàn công tác cũng đã có buổi làm việc với Sở Chỉ huy tiền phương đóng tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để cùng nhau phối hợp và triển khai các phương án cứu nạn, cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3.

Đặc biệt, Thứ trưởng Bộ Công an cũng đã hội ý với Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế và các Cục, nghiệp vụ Bộ Công an để nhanh chóng triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn những nạn nhân đã mất liên lạc tại thủy điện Rào Trăng 3.

Giải pháp hội nghị truyền hình “đồng hành” cùng miền Trung vượt qua cơn bão lũ, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn

Để triển khai kế hoạch một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Giải pháp hội nghị truyền hình là phương án lựa chọn tốt nhất. Một trong những thiết bị được các lãnh đạo lựa chọn chính là Poly Group 500 kèm theo camera 12X, microphone đa hướng giúp mọi người tương tác tốt hơn, tối ưu cả phần nghe và nhìn.

 tìm kiếm cứu hộ 

Camera 12X zoom quang học giúp thu lại hình ảnh sắc nét. Lý tưởng cho các phòng họp vừa và nhỏ. Codec của thiết bị sẽ mã hóa các thông tin, dữ liệu được truyền đến để hiển thị theo dạng hình ảnh, video hoặc phát âm thanh.

Quy mô hệ thống sẽ được mở rộng hơn với một microphone bổ sung cho phép hiển thị video với độ phân giải 1080p60 và các tùy chọn khác.

tìm kiếm cứu hộ

Ưu điểm kế đến phải kể chính là công nghệ SmartPairing, bạn có thể tham gia cuộc gọi nhóm từ điện thoại, máy tính bảng,… ở mọi lúc mọi nơi bằng cách cài phần mềm RealPresence.

Đặc biệt Poly Group 500 có thể kết nối đa điểm, tối đa là 6 điểm so với các dòng Poly Group 300 và Group 310, thông qua việc nâng cấp MCU – thiết bị kết nối trung tâm.

Việc sử dụng thiết bị truyền hình trong giai đoạn tìm kiếm cứu hộ cứu nạn rất quan trọng. Các nơi có thể hội họp bàn ra phương án và biện pháp tốt nhất để phòng chống và khắc phục những hậu quả mà cơn bão lũ gây ra.

Qua các thông tin trên, người dùng cũng dễ dàng nhận thấy, hội nghị trực tuyến đóng góp vai trò rất quan trọng và cần thiết. Không chỉ dành trong việc cứu hộ cứu nạn, mà thiết bị còn áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp, lĩnh vực y tế,… Nam Long Telecom luôn nỗ lực hết mình, hoạt động không ngừng nghỉ. Mang đến cho quý khách hàng các giải pháp, thiết bị hội nghị trực tuyến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.

 

Để biết thêm thông tin về các giải pháp Hội nghị trực tuyến. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: công nghệ poly, namlong, namlong telecom, hội nghị trực tuyến polycom,hội nghị trực tuyến, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, cứu hộ cứu nạn, poly group 500,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877