Có nên mua tai nghe có dây Poly Plantronics Blackwire 3320?

Có nên mua tai nghe có dây Poly Plantronics Blackwire 3320

 

Poly Plantronics Blackwire 3320
Poly Plantronics Blackwire 3320

Có nên mua tai nghe có dây Poly Plantronics Blackwire 3320 không? Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe để phục vụ cho công việc cũng như thư giãn. Trong bài viết này, Nam Long Telecom mang đến cho bạn giải pháp tai nghe có dây Poly Plantronics Blackwire 3320 với những ưu điểm vô cùng nổi bật! Cùng xem sản phẩm này sẽ mang đến những gì cho người dùng nhé!

 

Tai nghe có dây Poly Plantronics Blackwire 3320: 

 • Thiết kế có dây.
 • PC có thể kết nối qua USB-A/USB-C.
 • Tương thích Windows/ MAC.
 • Công nghệ bảo vệ âm thanh.
 • Micro khử tiếng ồn.
 • Băng đô có thể điều chỉnh.
 • Cần điều chỉnh micro.
 • Điều khiển cuộc gọi từ xa – trả lời/ bỏ qua/ kết thúc/ giữ, gọi lại, tắt tiếng, tăng/ giảm âm lượng.
 • Băng đô có đệm.
 • Đệm tai.
 • Dễ sử dụng.
 • Trọng lượng: 102g (bao gồm nội tuyến).

Đánh giá tổng quan về tai nghe Poly Plantronics Blackwire 3320 USB Type A/C

Tai nghe có dây và bluetooth Plantronics blackwire 3220 USB Type A/C là một trong những dòng tai nghe mới nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế mang tính ưu việt, thừa hưởng những ưu điểm nổi bật của các thiết bị đi trước cùng với phát minh mới của hiện tại. Nhờ đó, tai nghe văn phòng Plantronics blackwire 3320 được đánh giá là sản phẩm đáng dùng nhất trong việc phục vụ các công việc online, dạy và học online, call center…

Tai các nước công nghệ hàng đầu như Âu Mỹ, tai nghe plantronics này cũng được rất ưa chuộng bới tính năng hiện đại, thông minh nhạy bén cùng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Được đánh giá là dòng tai nghe có giá thành rất tốt so với những ưu điểm mà nó mang lại. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế phù hợp hầu hết đối tượng, đem lại hiệu quả cao với mục đích của mỗi người dùng.

Âm thanh tai nghe Poly Plantronics Blackwire 3320 USB Type A/C ( tai nghe văn phòng, tai nghe họp online, tai nghe call center)

Với thiết kế công nghệ bảo vệ âm thanh thông minh, micro khử tiếng ồn, Plantronics Blackwire 3320 đem tới chất lượng âm thanh rõ ràng, êm ái, tạo cảm giác thoải mái cả ngày giúp bạn dễ dàng tập trung trong mọi cuộc gọi đem lại hiệu suất cao nhất.

Kết nối nhanh chóng đơn giản, dễ dàng sử dụng

Kết nối nhanh chóng đơn giản Plug-&-play với USB dễ dàng với thiết bị của bạn. Poly Plantronics Blackwire 3320 còn đi kèm với đệm tai giải da, túi đựng du lịch, và đầu nối 3,5mm cho thiết bị động và máy tính bảng, nhận cuộc gọi dễ dàng ngay cả trong văn phòng hoặc khi di chuyển bất cứ đâu.

Tùy chỉnh tai nghe Poly Plantronics Blackwire 3320 theo ý bạn

Với tai nghe Plantronics Blackwire 3320 bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tai nghe theo nhu cầu. Với Plantronics Hub/Poly Lens dành cho máy tính để bàn, bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng và nó luôn cập nhật thiết bị của bạn với driver mới nhất. Đồng thời với Plantronics Manager Pro cung cấp cho các nhóm CNTT chức năng quản lý từ xa, có thể kiểm tra tai nghe và giám sát việc sử dụng. Từ đó, bạn có thể luôn nắm bắt thông tin và kiểm soát được tình trạng tình hình tai nghe và kịp thời hỗ trợ.

Tương thích với các nền tảng Unified Communication (UC) hàng đầu

Tất cả tai nghe USB từ POLY (Plantronics & Polycom) đều tương thích với các nền tảng giọng nói phổ biến nhất. Vì vậy nó không có lý do gì để loại trừ Plantronics Blackwire 3320. Các giải pháp Poly cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, trong trẻo, tự động nhận diện, loại bỏ tối đanhững tạp âm tiếng ồn cho cả bạn và những người ở đầu bên kia của cuộc gọi – bất kể bạn chọn nền tảng nào.

Quả thực đây là dòng tai nghe có công nghệ thông minh bậc nhất thế giới hiện nay. Đây cũng là một trong những lý tại sao người dân Âu Mỹ lại ưa chuộng chúng đến vậy. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá của Plantronics Blackwire 3320 rất tốt mà hầu hết người dùng đều có thể sở hữu.

Giá tốt nhất cho khách hàng

Plantronics Blackwire 3320 được đánh giá là tai nghe có giá rất tốt so với những ưu điểm vượt trội của nó. Giá thành của sản phẩm chỉ dao động ở con số 1.780.000 vnđ. Với mức giá này thì các doanh nghiệp, người làm văn phòng, thầy cô, học sinh… đều phù hợp để sử dụng và được đánh giá phục vụ cho việc sử dụng hiệu quả rất cao.

 

Liên hệ với chúng tôi qua:

 • Website: https://namlongtelecom.vn
 • Hotline: 0903 05 88 77
 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877