Cuộc họp nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và hiệu suất cao với Poly Studio X và RingCentral Rooms

POLY STUDIO VÀ RINGCENTRAL ROOMS

 

Poly cùng đối tác RingCentral cho ra mắt tính khả dụng của giải pháp RingCentral Rooms cùng với thiết bị Poly Studio X30 và Poly Studio X50. Thiết bị Poly Studio X là thiết bị all-in-one đầu tiên được chứng nhận về việc sử dụng cùng với RingCentral Rooms.

Cuộc họp mang và hiệu suất cao với Poly Studio X và RingCentral Rooms

 

RingCentral Rooms
RingCentral Rooms

Sử dụng điểm cuối Poly Studio X với RingCentral Rooms giúp người dùng trải nghiệm cuộc họp nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và cực kỳ đơn giản dù cho bạn làm việc tại nhà hay tại văn phòng.

Triển khai đơn giản, nhanh chóng: Poly Studio X là thiết bị all-in-one, vì thế giúp bạn dễ dàng thiết lập và điều hành nhanh chóng. Chỉ cần mở hộp, kết nối và đăng nhập vào tài khoản RingCentral Rooms. Vài phút sau, phòng họp được cài đặt sẵn.

Dễ dàng điều khiển và chia sẻ dữ liệu: Ứng dụng RingCentral được tích hợp sẵn trong phần cứng Poly Studio X, những người tham gia cuộc họp có thể dễ dàng tham gia cuộc họp và điều khiển với Poly TC8. Ngoài ra, những người tham gia có thể chia sẻ nội dung không dây tới điểm cuối Poly Studio X từ các thiết bị có ứng dụng RingCentral.

Các tính năng nổi trội giúp tận dụng tối đa cuộc họp: Điểm cuối Poly Studio X được tích hợp video và âm thanh nhằm mang lại trải nghiệm họp tốt hơn như tự động đóng khung ảnh, thiết kế micrô nâng cao, NoiseBlock AI và Acoustic Fence. Các tính năng này giúp mọi người quan sát dễ dàng cùng âm thanh rõ nét, những tạp âm như tiếng gõ bàn phím, tiếng ồn từ xung quanh bên ngoài phòng họp cũng được loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, ứng dụng RingCentral Rooms còn hỗ trợ thiết lập màn hình kép trên Poly Studio X50.

Poly Studio X
Poly Studio X

Tính khả dụng: Thiết bị Poly Studio X dành cho RingCentral Rooms được cung cấp trực tiếp thông qua RingCentral cho các quốc gia Bắc Mỹ và EMEA. Những khách hàng hiện tại của RingCentral Video đã mở khóa Poly Studio X và có thể sử dụng RingCentral trên thiết bị.

Người dùng có thể triển khai trong các văn phòng tại nhà, không gian họp nhóm và các phòng hội nghị quy mô nhỏ đến trung bình, thiết bị Poly Studio X là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng RingCentral Rooms.

 

Để biết thêm thông tin. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags:namlong, namlong telecom, Microsoft teams, thiết bị hội nghị truyền hình Polyhội nghị truyền hình, Polycom, Poly Studio X và Ringcentral Rooms, Poly Studio X, Ringcentral Rooms

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877