Phần mềm họp trực tuyến – Cứu cánh cho công ty, doanh nghiệp giữa tâm dịch COVID-19! “The Best just got better”

PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN – CỨU CÁNH GIỮA TÂM DỊCH

 

Phần mềm họp trực tuyến 

Phần mềm họp trực tuyến tưng bừng khuyến mãi, áp dụng từ 25/02/2020: Miễn phí sử dụng 01 tháng, 1 room kết nối đến 10 điểm cầu cùng lúc không giới hạn phạm vi.

Dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp khi đã có trên 35 quốc gia có người nhiễm virus, con số tử vong cũng tăng lên theo từng giờ đồng hồ khiến người dân phải sống trong tâm trạng hoang mang lo lắng, đời sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Kéo theo đó, các hoạt động tụ tập nơi đông người, việc học tập, kinh doanh cũng bị đình trệ hay tạm hoãn vô thời hạn.

Thế nhưng, người dân vẫn không thể tách khỏi cuộc sống bận rộn với vòng xoáy cơm áo gạo tiền, các công ty, doanh nghiệp, sở ban ngành vẫn phải gồng mình hoạt động và dĩ nhiên những cuộc hội họp, gặp gỡ đối tác là điều không thể tránh khỏi. Vậy đâu mới là giải pháp an toàn hiệu quả để có thể đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, giúp hạn chế được sự lây lan của dịch Covid-19, giúp bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người xung quanh?

Phần mềm họp trực tuyến (Polycom – RealPresence Desktop) do Nam Long Telecom cung cấp sẽ là câu trả lời thích đáng. Với khả năng kết nối đến 10 điểm cầu cùng lúc, phần mềm họp trực tuyến sẽ giúp cho bạn dễ dàng thực hiện các cuộc hội họp, thương thảo đột xuất với đối tác, khách hàng một cách chân thực nhất. Xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý, giảm thiểu chi phí di chuyển giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc tiếp xúc với nhiều người hay phải họp hành ở những địa phương có tỷ lệ người nhiễm virus corona cao. Giúp bạn giải quyết bài toán khó khăn về tài chính cũng như bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

Phần mềm họp trực tuyến
Phần mềm họp trực tuyến

 

Hơn thế nữa, phần mềm họp trực tuyến đang được Nam Long Telecom triển khai chương trình khuyến mãi MIỄN PHÍ tháng đầu tiên. Các tháng kế tiếp chỉ với 400k/tháng. Giá thành hấp dẫn, chất lượng tuyệt vời, Polycom – RealPresence Desktop sẽ là công cụ “cứu cánh” tốt nhất cho các doanh nghiệp trong thời gian nóng sốt giữa tâm dịch.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm họp trực tuyến (Polycom – RealPresence Desktop):

  1.   Tối ưu chi phí đem lại hiệu quả cao trong công việc.
  2.   Chia sẻ thông tin hiệu quả, hỗ trợ lưu trữ và xem lại bất kể khi nào bạn muốn.
  3.   Xoá bỏ khoảng cách địa lý, kết nối mọi lúc mọi nơi.
  4.   Thao tác đơn giản chỉ bằng vài cú click chuột.
  5.   Đặc biệt: bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và những người xung quanh trước sự lây lan nhanh chóng của dịch COVID-19.

Bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

Tags: Phần mền họp trực tuyến, họp online, họp từ xa, họp tại nhà, Polycom – RealPresence Desktop, phần mềm họp trực tuyến miễn phí, mua phần mềm họp trực tuyến, nam long, hội nghị truyền hình poly,  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877