Pexip for Microsoft: Tham gia họp đa nền tảng từ Teams Rooms

Sau những cập nhật mới nhất từ Pexip dành cho Zoom Rooms thì mới đây, nền tảng này lại một lần nữa công bố sự hợp tác cùng Microsoft trên ứng dụng họp trực tuyến Teams Room.

Và cụ thể đằng sau sự hợp tác này thì những tính năng mới nào được phát triển? Liệu có phải đây chính là bước đột phá? Cùng Nam Long Telecom điểm qua những công bố mới nhất từ hai gã khổng lồ Pexip và Microsoft nhé.

Pexip for Microsoft: Tham gia họp đa nền tảng từ Teams Rooms
Pexip for Microsoft

Pexip for Microsoft – Công bố kết quả sự hợp tác

Cách đây ít hôm, Pexip đã công bố sự thành công khi hợp tác cùng Microsoft để cải thiện cũng như nâng cấp các tính năng họp từ Teams Rooms. Mang lại sự trải nghiệm đồng nhất cho người dùng khi tham gia các cuộc họp Zoom, Webex Meeting, Google Meet,…

Với những thông tin mà chuyên mục Tin Tức ghi nhận được. Không chỉ dừng lại ở việc xóa bỏ mọi rào cản về nền tảng khi họp Teams Rooms thông qua Pexip. Người dùng còn có thể nâng cao trải nghiệm, chất lượng và hiệu quả cuộc họp thông qua nhiều tính năng được phát triển.

Pexip for Microsoft - Công bố kết quả sự hợp tác
Pexip for Microsoft – Công bố kết quả sự hợp tác

Tính năng mới của Pexip for Microsoft Teams Rooms

Khả năng tương tác mở rộng

Pexip Connect for Teams Rooms cho phép tham gia các cuộc họp từ nhiều nền tảng khác nhau như Cisco Webex, Zoom, Google Meet và các cuộc họp SIP.

Điều này giúp xóa bỏ rào cản về hình thức giao tiếp, giúp trao đổi thông tin dễ dàng với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

Tương tác đa nền tảng
Tương tác đa nền tảng

Siêu liên kết chỉ với một click

Hỗ trợ tham gia mọi cuộc họp ở bên thứ 3 chỉ bằng một cái click. Từ đó giúp giảm thời gian chờ mỗi khi cần setup một cuộc họp vào nền tảng khác. Điều này làm năng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Chia sẻ thông tin chất lượng cao

Pexip chú trọng tính đến tính tương thích cũng như chia sẻ thông tin giữa hai nền tảng. Hiện tại, khi người dùng truy cập vào phòng họp bên thứ 3 có thể hiển thị chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao.

Cho phép chia sẻ nội dung qua màn hình kép bằng cáp HDMI hoặc wireless và không cần thêm bất kỳ một thiết bị hỗ trợ kết nối nào khác.

Dễ dàng chia sẻ
Dễ dàng chia sẻ

Đánh giá giải pháp đến từ Pexip và Microsoft

Ưu điểm nổi bật

  • Mang lại trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng, không cần làm quen với giao diện trên các nền tảng họp trực tuyến khác mà vẫn có thể họp chung với họ.
  • Cải thiện khả năng hiển thị, hỗ trợ chia sẻ song song 2 màn hình hoặc chia sẻ trực tiếp. Mang đến các nhìn trực quan giữa 2 bên trong cuộc họp.
  • Hai yếu tố “thời gian” và “chất lượng” góp phần đẩy nhanh tiến độ giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Một số thiếu sót cần phát triển

So với Pexip Connect for Zoom Rooms thì khi hợp tác cùng Microsoft còn một chút hạn chế.

Bạn cũng có thể thấy là không có thông tin nào được công bố về khả năng tương tác với nền tảng bên thứ 3 khi sử dụng Teams Room. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể chat, hoặc giơ tay, tương tác khi tham gia cuộc họp của nền tảng khác.

Hy vọng rằng, trong những bản cập nhật mới Pexip sẽ mang đến cho người dùng những nâng cấp đột phá cũng như mà khắc phục một số tính năng còn thiếu sót hiện tại.

Pexip for Teams Rooms có đáng trải nghiệm?

Thực sự, Pexip for Teams Rooms là một giải pháp rất đáng để trải nghiệm nếu bạn thường xuyên phải tham gia các cuộc họp trực tuyến. Hãy tưởng tượng bạn có thể kết nối dễ dàng với các cuộc họp trên nhiều nền tảng như Zoom, Cisco Webex, Google Meet mà không cần phải lo lắng về việc liệu các thiết bị của bạn có tương thích hay không.

Tương thích giữa thiết bị và nền tảng
Tương thích giữa thiết bị và nền tảng

Đồng thời, những tính năng chia sẻ nội dung đa chiều mà Pexip cung cấp sẽ giúp người tham gia có cái nhìn trực quan hơn. Đặc biệt, sự hợp tác giữa hai ông lớn Pexip và Microsoft mang lại sự an tâm về mức độ bảo mật, điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ.

Tổng kết lại, nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm hội họp trực tuyến của mình, Pexip for Teams Rooms là một lựa chọn tuyệt vời, mang lại sự linh hoạt, tiện lợi và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

FAQ – Câu Hỏi Thường Gặp

Q1. Liệu có cần hướng dẫn người mới sử dụng Pexip for Teams Rooms không? Dù gì thì đây cũng là một phần mềm công nghệ.

A1. Như chúng tôi đã giới thiệu, Pexip được tích hợp liền mạch và dễ sử dụng. Chỉ cần 1 cú click là có thể sử dụng.

Q2. Giải pháp của Pexip có an toàn không?

A2. Thông qua sự hợp tác giữa Pexip và Microsoft, những sản phẩm được hai nền tảng này công bố và thương mại hóa đều được tích hàng rào bảo mật tốt nhất hiện nay. Dù là cơ quan nhà nước hay văn phòng chính chủ cũng có thể an tâm sử dụng.

Q3. Chất lượng âm thanh và hình ảnh có bị ảnh hưởng không?

A3. Câu trả lời là không. Khi tham gia phòng họp nền tảng khác từ Teams Rooms thông qua Pexip. Toàn bộ chất lượng hình ảnh và âm thanh đều được giữ nguyên bản, bạn có thể trải nghiệm nội dung chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877