Sở hữu nhiều tính năng độc đáo với camera mạng AXIS M30

CAMERA MẠNG AXIS M30 VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

 

Camera mạng Axis là thiết bị có thể sử dụng để giám sát trong nhà và ngoài trời. Thiết bị sở hữu góc nhìn rộng, chất lượng video lên đến 12 MP.

Camera mạng AXIS M30 với giá thành phải chăng

Người dùng đã lựa chọn sản phẩm này vì nó có khả năng quan sát toàn cảnh, dễ dàng nhận biết tình huống chỉ với một thiết bị. Thiết bị phù hợp giám sát tại nhiều khu vực như khách sạn, văn phòng, cửa hàng bán lẻ,…

camera mạng AXIS M30
camera mạng AXIS M30

 

=> Camera với giá thành phải chăng phù hợp nhiều đối tượng phân khúc khách hàng.

Hoạt động cả ngày và đêm: Thiết bị còn có thể hoạt động xuyên suốt cả ngày lẫn đêm.

Hình ảnh rõ nét: Camera mạng AXIS M30 sở hữu tính năng WDR cung cấp chi tiết tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Hoạt động tốt ngay khi điều kiện ánh sáng kém: Thêm vào đó là công nghệ Axis Lightfinder giúp cải thiện độ nhạy trong điều kiện ánh sáng kém và nâng cao chất lượng hình ảnh, màu sắc khi được ghi hình lại trong bóng tối.

Camera mạng AXIS M30 – Tích hợp nhiều tính năng hữu ích  

Camera có hệ thống chiếu sáng IR hỗ trợ giám sát trong bóng tối. Giống như các camera có micrô tích hợp để giám sát âm thanh. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp các mô hình có đầu ra HDMI cho phép bạn kết nối với màn hình công cộng để phát trực tiếp. Camera có thể được gắn trên tường hoặc trần nhà, với các phụ kiện lắp đặt tùy chọn có sẵn.

Camera mạng AXIS M30 với thiết kế chống phá hoại và chống bụi, người dùng có được hiệu suất tối ưu và thời gian chết tối thiểu.

=> Một số camera Axis M30 còn cung cấp Zipstream với hỗ trợ H.264 / H.265 để giảm đáng kể các yêu cầu về băng thông và lưu trữ.

Nam Long Telecom là đối tác chiến lược của Axis. Được Axis ủy quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Axis tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất Axis, Nam Long Telecom luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường
  • Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
  • Facebook : facebook.com/Namlongtelecom

 

Tags: Camera mạng AXIS M30,  nam long, camera axis, camera axis việt nam, camera axis,camera

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877