Microsoft Teams Premium cắt giảm chi phí và tăng năng suất nhờ công nghệ AI

Xu hướng hiện nay là áp dụng công nghệ hóa, trí tuệ nhân tạo vào hội họp online, mô hình làm việc cũng như tối ưu hóa các khoản đầu tư vào CNTT và tái tạo năng lượng cho nhân viên để đạt được kết quả kinh doanh. Bây giờ – hơn bao giờ hết – các tổ chức cần các giải pháp để thích ứng với sự thay đổi, nâng cao năng suất và giảm chi phí. May mắn thay, các công cụ hiện đại được hỗ trợ bởi AI hứa hẹn sẽ tăng năng suất ở cấp độ cá nhân, nhóm và tổ chức, đồng thời thay đổi căn bản cách chúng ta làm việc. Vậy nên, Microsoft đã cho ra dịch vụ Microsoft Teams Premium nhằm giảm chi phí và tăng năng suất làm việc, chi tiết xem thêm dưới đây:

Microsoft Teams Premium
Microsoft Teams Premium

Microsoft Teams Premium: Cắt giảm chi phí và tăng năng suất nhờ công nghệ AI

Đúng như lời hứa, năm 2023, Microsoft đã và đang nỗ lực kết hợp với đối tác công nghệ AI để đưa các chức năng mới vào sản phẩm cho người dùng và doanh nghiệp. Là một phần của sự đổi mới liên tục này, Microsoft Teams Premium đáp ứng nhiều kỳ vọng và được sử dụng rộng rãi. Được xây dựng dựa trên trải nghiệm cộng tác All-in-one quen thuộc của MS Teams, MS Teams Premium mang đến những công nghệ mới nhất. Bao gồm Mô hình ngôn ngữ lớn do GPT của OpenAI cung cấp; Giúp các cuộc họp trở nên thông minh, cá nhân hóa và được bảo vệ tốt hơn. Dù đó là cuộc họp trực tiếp, cuộc họp lớn, cuộc hẹn ảo hoặc webinar.

Nâng cấp nhiều tính năng với chi phí rẻ hơn

Hơn 400 tính năng và cải tiến mới được thêm vào Microsoft Teams của năm ngoái và nhiều tính năng khác sẽ ra mắt vào năm 2023, tất cả người dùng Teams có thể tin tưởng vào sự đổi mới không ngừng để tăng cường kết nối và thúc đẩy cộng tác. Tuy nhiên, một số khách hàng đang tìm kiếm Teams để làm được nhiều việc hơn – cung cấp các khả năng họp nâng cao hơn để tăng năng suất và giúp giảm chi phí cho các khoản đầu tư vào phần mềm khác. Bởi nhiều tổ chức không chỉ trả tiền cho các giải pháp họp mà còn mua các sản phẩm bổ trợ đắt tiền cho webinar, cuộc hẹn ảo, cuộc họp thông minh,… Với MS Teams Premium, khách hàng có thể nhận được các chức năng họp nâng cao này với mức phí thấp là 10 USD/người dùng/tháng. Và, trong thời gian ban đầu, bạn có thể nhận được Teams Premium chỉ với 7 USD/người dùng/tháng hoặc giảm 30% so với giá tiêu chuẩn. (Theo quy định chính sách áp dụng của MS Teams).

Bạn cần tư vấn gói dịch vụ MS Teams Premium giá ưu đãi. Liên hệ HOTLINE: 0903.05.8877

Tư vấn Microsoft Teams Premium giá ƯU ĐÃI

Hội họp/ gặp gỡ tốt hơn với Teams Premium

Tập trung vào những vấn đề quan trọng với các cuộc họp do AI cung cấp, bao gồm cả GPT từ OpenAI

Trong 2 năm đầu tiên của đại dịch Covid-19, thời gian cuộc họp hàng tuần tăng lên 252%, chúng tôi cần tìm cách “làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn”. Có rất nhiều công việc hành chính tốn thời gian trong các cuộc họp, chẳng hạn như: Ghi chú, tìm ra những điểm quan trọng và nắm bắt các mục hành động và chủ sở hữu phù hợp. 

Đó là lý do Teams đang đưa AI vào trải nghiệm cuộc họp, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn theo những cách mới. Với Microsoft Teams Premium, bạn sẽ nhận được các ghi chú cuộc họp, tác vụ được đề xuất và các điểm nổi bật được cá nhân hóa để giúp bạn không bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhất đối với mình.

Microsoft Teams sử dụng chatGPT để ghi chú, tóm tắt cuộc họp online meetings
Microsoft Teams sử dụng chatGPT để ghi chú, tóm tắt cuộc họp online meetings

Với bản tóm tắt thông minh của AI, giờ đây bạn có thể tiết kiệm thời gian xem lại các bản ghi cuộc họp. Các chương do AI tạo, chia cuộc họp thành các phần để dễ dùng và chọn nội dung phù hợp nhất với bạn. Tính năng này hiện có sẵn trong các bản ghi cuộc họp PowerPoint Live. Bản tóm tắt thông minh cũng sẽ tự động tạo các phần của cuộc họp dựa trên bản ghi cuộc họp.

Bạn có thể nhanh chóng xem các phần PowerPoint Live có liên quan trong bản ghi cuộc họp MS Teams
Bạn có thể nhanh chóng xem các phần PowerPoint Live có liên quan trong bản ghi cuộc họp MS Teams

Ngoài ra, có những thời điểm cụ thể trong cuộc họp mà bạn muốn xem lại. Hiện có sẵn, các thời điểm được đánh dấu tùy chỉnh theo cá nhân hóa – chỉ bạn mới nhìn thấy – khi bạn tham gia hoặc rời khỏi cuộc họp trong bản ghi cuộc họp, bạn có thể nhanh chóng bấm và nghe lại những gì bạn đã bỏ lỡ. Thời điểm đánh dấu dòng tùy chỉnh theo cá nhân hóa bao gồm thời điểm tên bạn được đề cập và thời điểm màn hình được chia sẻ.

Trong bản ghi cuộc họp, bạn có thể xem thời điểm bạn tham gia hoặc rời cuộc họp - chỉ bạn mới nhìn thấy - để nhanh chóng bắt kịp những gì bạn đã bỏ lỡ
Trong bản ghi cuộc họp, bạn có thể xem thời điểm bạn tham gia hoặc rời cuộc họp – chỉ bạn mới nhìn thấy – để nhanh chóng bắt kịp những gì bạn đã bỏ lỡ

Trong tương lai, những điểm nổi bật của cuộc họp được cá nhân hóa sẽ đánh dấu thời gian người phát biểu, cho phép bạn chuyển đến thời điểm đó. Các mốc thời gian người phát biểu được tổ chức thông minh bởi người mà bạn làm việc thân thiết nhất, giúp bạn không bỏ lỡ những phản hồi được chia sẻ từ người quản lý trong cuộc họp nữa.

Với bản tóm tắt thông minh, bạn có thể tập trung vào cuộc thảo luận mà không cần ghi lại ghi chú. Bạn sẽ thấy các điểm chính và nội dung rút ra sau cuộc họp, với các ghi chú AI được tạo tự động bởi GPT. Dễ dàng theo dõi với các tác vụ do AI tạo và các phần được đề xuất tự động cho bạn.

AI trợ giúp giải quyết một số thách thức cộng tác khó khăn nhất – đó là làm việc với những người nói các ngôn ngữ khác nhau. Dễ dàng bật phụ đề trực tiếp trong Teams và xem phụ đề thời gian thực bằng ngôn ngữ nói. Với các bản dịch trực tiếp (cho phụ đề) hiện đã có trong Microsoft Teams Premium, bản dịch do AI cung cấp trên 40 ngôn ngữ nói. Những người tham gia cuộc họp có thể đọc chú thích bằng ngôn ngữ của họ, tiết kiệm tiền và làm cho cuộc họp hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. Chỉ người tổ chức cuộc họp mới cần có Teams Premium để tất cả những người tham dự cuộc họp có thể sử dụng các bản dịch trực tiếp.

Hỗ trợ phụ đề trên các cuộc họp Microsoft Teams
Hỗ trợ phụ đề trên các cuộc họp Microsoft Teams

Cá nhân hóa: Dễ dàng tạo các cuộc họp phù hợp với nhu cầu của bạn và chính sách của tổ chức bạn

Hiện nay có nhiều tổ chức có nhu cầu tùy chỉnh các cuộc họp của họ để mang lại nhiều trải nghiệm tốt nhất trong các cuộc gọi của khách hàng hoặc tạo ra một môi trường hấp dẫn và hòa nhập trong công ty. Khi gặp gỡ trực tiếp khách hàng hoặc chỉ kết nối với đồng nghiệp, một phần quan trọng của trải nghiệm là thể hiện thương hiệu và văn hóa của công ty. Nhưng với rất nhiều tương tác và cuộc họp chuyển sang trải nghiệm ảo, những yếu tố chính này không được đặt lên hàng đầu. Với Teams Premium, bạn sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp và cá nhân hóa. Các cuộc họp có thương hiệu cho phép mọi người nhìn thấy logo và màu sắc của công ty bạn khi bạn tham gia cuộc họp và cho phép màu sắc thương hiệu của bạn được truyền vào chính cuộc họp. Trong cuộc họp, người dùng Teams Premium có thể kích hoạt tính năng được thương hiệu phê duyệt hình nền tổ chức và chế độ tổ chức cùng nhau, để những gì làm cho công ty của bạn và những người của bạn trở nên độc đáo sẽ tỏa sáng trong mọi phần của cuộc họp.

Thiết lập chế độ hiển thị cá nhân chuyên nghiệp
Thiết lập chế độ hiển thị cá nhân chuyên nghiệp

Không phải cuộc họp nào cũng giống nhau tất cả. Bạn sẽ không đến một quán cà phê cho một cuộc họp bí mật hoặc một khán phòng cho một đối một. Khi bạn cần lên lịch họp online, bạn chỉ cần sử dụng các cài đặt mặc định (bởi việc cài đặt cho từng cuộc họp sẽ mất khá nhiều thời gian). Giờ đây, với Teams Premium, quản trị viên IT có thể tạo các mẫu cuộc họp tùy chỉnh – chẳng hạn như cuộc gọi của khách hàng, cuộc họp chuyên sâu hoặc cuộc gọi của bộ phận hỗ trợ – để tự động bao gồm các cài đặt chính xác, giảm thời gian và quy trình thiết lập và tổ chức cuộc họp phù hợp. Với các mẫu, các nhà lãnh đạo có thể đảm bảo rằng các cuộc họp của họ tuân thủ các chính sách và quy định tốt nhất của công ty.

Các mẫu cuộc họp đã được thiết lập sẵn trên Microsoft Teams Premium
Các mẫu cuộc họp đã được thiết lập sẵn trên Microsoft Teams Premium

Các chính sách Teams khác nhau thường được dựa trên nhóm người dùng hoặc phòng ban. Ví dụ: Bộ phận pháp lý của bạn có thể có các chính sách về cuộc họp hoặc nhắn tin ít hạn chế hơn; Còn làm việc với người dùng bên ngoài, so với các nhà thầu đại lý bên ngoài thì quy định các chính sách cuộc họp, nhắn tin và ứng dụng riêng lẻ có thể là một nhiệm vụ phức tạp. Nhưng với các chính sách người dùng tùy chỉnh hiện có sẵn, IT có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tạo các chính sách tùy chỉnh cho người dùng có vai trò tương tự trong tổ chức. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công việc được đơn giản hóa, sắp xếp hợp lý, cung cấp tính nhất quán khi quản lý chính sách cho các nhóm người dùng trong tổ chức của bạn.

Giúp bảo mật các cuộc họp bí mật được bảo vệ tốt hơn

Khi các cuộc họp chuyển sang Virtual (ảo) và Hybrid (kết hợp), đã tạo ra hàng loạt thách thức về bảo vệ thông tin cho các tổ chức. Các cuộc trò chuyện kinh doanh nhạy cảm và bí mật như: Cuộc họp hội đồng quản trị, thảo luận tài chính hoặc đánh giá sản phẩm không được tiết lộ giờ đây diễn ra thông qua các MS Teams. Mặc dù thiết lập cuộc họp Teams là một quy trình nhanh chóng và đơn giản, nhưng điều quan trọng đối với các cuộc họp nhạy cảm là phải có một lớp bảo vệ bổ sung để giúp đảm bảo nội dung và thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Với tính năng bảo vệ cuộc họp nâng cao hiện có trong Microsoft Teams Premium, bạn dễ dàng nâng cấp các biện pháp bảo vệ cho các cuộc họp kinh doanh bí mật mà không cản trở trải nghiệm cuộc họp. Các tùy chọn cuộc họp mới, chẳng hạn như: Đánh dấu mờ để ngăn chặn rò rỉ và giới hạn những người có thể ghi lại; Cung cấp cho bạn các biện pháp bảo vệ bổ sung để giữ cho cuộc thảo luận ở chế độ riêng tư. Người tổ chức cuộc họp có thể tận dụng một hình mờ độc đáo trên chia sẻ màn hình của người tham dự và nguồn cấp dữ liệu video để trình bày và hiển thị thông tin bí mật cần được bảo vệ. Và đối với những cuộc họp hiếm hoi, cực kỳ nhạy cảm yêu cầu tắt một số tính năng chính của cuộc họp để có tùy chọn mã hóa nâng cao, người dùng hỗ trợ IT có thể áp dụng mã hóa đầu cuối (E2EE) tùy chọn cho cuộc họp. Xin nhắc lại, dữ liệu được trao đổi trong các cuộc gọi hoặc cuộc họp của Teams luôn được bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa theo tiêu chuẩn ngành khi truyền và khi lưu trữ.

Dễ dàng đánh dấu cuộc họp MS Teams bí mật cần bảo vệ
Dễ dàng đánh dấu cuộc họp MS Teams bí mật cần bảo vệ

Cuộc họp thường có thể thay đổi chủ đề và đôi khi bao gồm cả việc thảo luận thông tin nhạy cảm về kinh doanh cần thêm một lớp bảo vệ. Đối với khách hàng Microsoft 365 E5 với MS Teams Premium giờ đây có thể bật nhãn độ nhạy Bảo vệ thông tin Purview của Microsoft cho các cuộc họp Teams. Người tổ chức cuộc họp có thể tận dụng các nhãn nhạy cảm để tự động áp dụng tùy chọn cuộc họp quan trọng và phù hợp nhất dựa trên mức độ nhạy cảm của nội dung cuộc họp. Quản trị viên tuân thủ cài đặt cấu hình tích hợp này với các cuộc họp Teams trong cổng tuân thủ Microsoft Purview để xác định tùy chọn cuộc họp nào sẽ được thực thi nếu nhãn được sử dụng trong cuộc họp.

Giờ đây, việc quản lý và bảo vệ thông tin được chia sẻ trong các cuộc họp trở nên dễ dàng hơn với các chức năng mới hiện có trong Microsoft Teams Premium.

Làm hài lòng khách hàng tham gia cuộc hẹn ảo MS Teams
Trải nghiệm cuộc hẹn ảo với Microsoft Teams Premium

Cuộc hẹn ảo: Làm hài lòng khách hàng, hợp lý hóa việc quản lý cuộc hẹn và đo lường kết quả

Hiện nay, nhu cầu kết nối online, cuộc hẹn ảo là một cách thu hút và tiếp cận khách hàng thuận tiện. Với Ms Teams Premium giúp kết nối dễ dàng và nâng cao trải nghiệm cuộc hẹn ảo trong Teams. Bạn có thể làm hài lòng khách hàng với trải nghiệm tham gia liền mạch cho phép những người tham dự bên ngoài tham gia các phòng chờ ảo, có thương hiệu thông qua tin nhắn văn bản hoặc email trên bất kỳ trình duyệt thiết bị nào – mà không cần phải tải xuống ứng dụng. 

Quản trị viên thiết lập và quản lý các cuộc hẹn ảo đã lên lịch và theo yêu cầu tại một địa điểm với các khả năng nâng cao. Tổ chức của bạn cũng có thể đo lường giá trị kinh doanh của các cuộc hẹn ảo và thúc đẩy kết quả của khách hàng; Bằng phân tích cấp  độ phòng ban hay tổ chức về các chỉ số khách hàng như thời gian chờ đợi và tỷ lệ vắng mặt.

Quản lý các cuộc họp Microsoft Teams đã lên lịch
Quản lý các cuộc họp Microsoft Teams đã lên lịch

Làm hài lòng khách hàng, hợp lý hóa việc quản lý cuộc hẹn và đo lường kết quả ngày nay trở nên dễ dàng hơn với Cuộc hẹn ảo mới!

Webinar: Tổ chức sự kiện liền mạch và trải nghiệm tùy chỉnh

Với Microsoft Teams Premium, doanh nghiệp bạn dễ dàng tổ chức nhiều sự kiện ảo (hội thảo webinar) dễ dàng nhanh chóng, giúp tiết kiệm ngân sách không cần giải pháp trên nền tảng khác. Webinar Teams cho phép người thuyết trình tham gia phòng xanh ảo để việc chuẩn bị trước khi hội thảo online diễn ra. Người thuyết trình có thời gian và không gian để kết nối và thực hiện tóm tắt hoặc chạy thử nhanh mà không làm phiền người tham dự. Trong khi những người tham dự chờ đợi sự kiện bắt đầu, họ có thể tương tác với những người thuyết trình và những người khác thông qua trò chuyện và Q&A.

Màn hình kết nối người thuyết trình và người tham gia webinar Teams
Màn hình kết nối người thuyết trình và người tham gia webinar Teams

Trong webinar, người tổ chức quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, dễ dàng tạo ra sự tương tác năng động giữa người thuyết trình và người tham gia. Cùng với tùy chỉnh này, trải nghiệm người tham gia sẽ còn tuyệt vời hơn với danh sách chờ và phê duyệt thủ công cũng như khả năng tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc đăng ký để quản lý sự kiện tốt hơn.

Quản lý trải nghiệm người tham gia Webinar Teams
Quản lý trải nghiệm người tham gia Webinar Teams

Để nâng cao bản trình bày của bạn và cung cấp nội dung động hơn, hãy tích hợp các nguồn cấp phương tiện bên ngoài khác nhau vào webinar bằng cách sử dụng RTMP-in. Bằng cách tận dụng bộ mã hóa bên ngoài và bật RTMP-in, bạn sẽ có thể phát trực tiếp nguồn RTMP tùy chỉnh, dù đó là video được sản xuất chuyên nghiệp hay chia sẻ màn hình chất lượng cao, tới tất cả những người tham dự sự kiện.

Sử dụng RTMP-in để phát truyền hình trực tuyến trên Webinar Teams
Sử dụng RTMP-in để phát truyền hình trực tuyến trên Webinar Teams

Để tạo sự phấn khích và thu hút tham gia vào sự kiện webinar, bạn có thể tạo lời nhắc kịp thời bằng email nhắc nhở tự động. Những email này sẽ được gửi tới mọi người đăng ký đã được xác nhận trước đó và sẽ bao gồm tiêu đề có thương hiệu tùy chỉnh, chi tiết hội thảo trên web và liên kết để tham gia sự kiện.

Gửi email nhắc nhở tự động tới những người đăng ký đã được xác nhận trước các sự kiện
Gửi email nhắc nhở tự động tới những người đăng ký đã được xác nhận trước các sự kiện

Microsoft eCDN nâng cao trải nghiệm sự kiện trực tiếp

Để cải thiện trải nghiệm sự kiện trực tiếp trong một tổ chức, Mạng phân phối nội dung doanh nghiệp Microsoft (eCDN) đã được tích hợp vào Ms Teams Premium. Với Microsoft eCDN, các tổ chức có thể phát trực tiếp liền mạch và an toàn các cuộc họp toàn cầu, các buổi họp mặt chung tay và các hội trường thành phố. Đồng thời phân phối các khóa đào tạo trên toàn công ty bằng cách sử dụng sự kiện trực tiếp của Teams. Microsoft eCDN giúp giảm tải trên mạng công ty, giúp ngăn ngừa lỗi kết nối và chất lượng video kém; Đồng thời không yêu cầu bất kỳ cài đặt bổ sung nào trên thiết bị và thiết bị đầu cuối của người dùng.

Dùng Microsoft Teams Premium ngay hôm nay

Mong đợi nhiều hơn từ giải pháp cuộc họp của bạn. Giảm chi phí và tăng năng suất nhờ công nghệ AI trong dịch vụ Microsoft Teams Premium. Dùng thử miễn phí trong 30 ngày hoặc mua trước ngày 1 tháng 7 năm 2023, chỉ với 7 USD/người dùng/tháng – giảm 30% so với mức giá 10 USD tiêu chuẩn. Dùng thử hoặc mua Teams Premium ngay hôm nay.

Hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ MS Teams Premium

Xem thêm: Microsoft Teams tích hợp ChatGPT đem lại lợi ích gì cho cuộc họp online Meetings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877