Làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị online giá rẻ – Tại sao không?

Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhiều hình thức làm việc đã được ra đời. Việc làm tại nhà hay sự kết hợp Hybrid trong công việc ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và tất nhiên, để nâng cao hiệu quả và năng suất công việc, chắc chắn không thể thiếu các thiết bị hội nghị họp online!

Tuy nhiên, năm 2023 là năm suy thoái kinh tế toàn cầu, việc lựa chọn giải pháp thiết bị hội nghị giá rẻ luôn là sự ưu tiên. Hãy cùng Nam Long Telecom khám phá các thiết bị được ưa chuộng nhiều nhé!

Thiết bị hội nghị online làm việc tại nhà hiệu quả! Work From Home
Thiết bị hội nghị online làm việc tại nhà hiệu quả! Work From Home

Làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị online giá rẻ! Giá chưa đến 5 triệu

Tin được không? Tin được không? Combo thiết bị hội nghị online giá siêu rẻ, chưa đến 5 triệu đồng!

Ở năm 2020, 2021 năm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, các doanh nghiệp/ tổ chức đầu tư các thiết bị giải pháp hội nghị online phải tốn hàng chục triệu hay thậm chí hàng trăm triệu. Tùy theo hình thức, nhu cầu và quy mô mà có giải pháp thiết bị tương ứng. Tuy nhiên, sang năm 2023, tình hình kinh tế không mấy khởi sắc, thì việc thắt chặt ngân sách cũng như tiết kiệm mọi chi phí luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. 

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp có nhu cầu cần hội họp online nhiều, chúng tôi – Nam Long Telecom; Đã tạo nên nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, deal độc quyền và nhiều hỗ trợ khác cho khách hàng.

Hội nghị online dùng cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ 3-5 người; Bạn có thể kết hợp Webcam mini + Loa hội nghị tích hợp micro.

Tiêu biểu giải pháp Calisto 5300 + MiniCam EagleEye hoặc Sync 20 + MiniCam

Gói giải pháp họp trực tuyến Poly Calisto 5300 & Camera EagleEye Mini
Gói giải pháp combo thiết bị hội nghị trực tuyến Poly Calisto 5300 & Camera EagleEye Mini
Combo họp trực tuyến Poly Sync 20P
Combo họp trực tuyến Poly Sync 20P

Chi tiết sản phẩm giá rẻ!

Giảm giá!
Có sẵn
2.800.000 
Giảm giá!
Có sẵn
2.200.000 
Giảm giá!

Các giải pháp họp online tích hợp All-in-one chuyên nghiệp

Hiện tại, Nam Long Telecom đã tạo ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và giá deal độc quyền! Tiêu biểu phải kể đến Poly Studio X30 – X50 – X70:

So Sánh thiết bị Poly Studio X Series | Poly Studio X30 - X50 - X70
So Sánh thiết bị Poly Studio X Series | Poly Studio X30 – X50 – X70
Chương trình ưu đãi Poly Studio X Series tại Nam Long Telecom
Chương trình ưu đãi Poly Studio X Series tại Nam Long Telecom

Làm thế nào để làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến hiệu quả?

Làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến – chuyện cứ ngỡ như đùa nhưng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến hiện nay. Nhiều người sẽ lo lắng rằng họ sẽ dễ dàng mất tập trung, chất lượng công việc hay tính tương tác giữa các đồng nghiệp bị hạn chế khi lựa chọn làm việc tại nhà.
Đến với Nam Long Telecom, chúng ta sẽ có rất nhiều giải pháp để đảm bảo mọi thứ đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu đãi và sản phẩm mới của chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai, nâng cấp, quản lý team của bạn khi làm việc tại nhà một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.
=> Hãy lựa chọn những giải pháp thiết bị hội nghị trực tuyến phù hợp với nhu cầu -> Đem lại hiệu quả công việc khi làm tại nhà.
Thật vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của mình, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp làm việc tại nhà với thiết bị trực tuyến sao cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý về cách thiết lập quản lý team cơ bản dưới đây:
  • Lựa chọn thiết lập đơn giản: Chỉ cần kết nối qua cổng USB – cắm và chạy, bạn dễ dàng họp online trên mọi nền tảng. Zoom, Ms Teams, GG Meet, Goto Meeting, Webex,…
  • Đa tính năng: Bạn có thể tận dụng thiết bị làm loa nghe nhạc, loa di động; Không những dùng được trên đa nền tảng mà còn dùng được nhiều tính huống như training online, giám sát, theo dõi tiến độ công việc,…
  • Kết nối mọi không gian khoảng cách và thời gian: Việc họp online ngày càng đóng vai trò quan trọng, tiện lợi nhanh chóng dễ dàng mà không sợ trễ tiến độ. Dù bạn ở bất cứ đầu hay thời gian nào, kết nối online tiện lợi cho bạn trao đổi thỏa thích !
Nam Long Telecom sẽ là nơi đáng tin cậy, cung cấp cho bạn giải pháp làm việc tại nhà, làm việc từ xa hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
  • Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường
  • Email: Cuong.truong@namlongtelecom.vn
  • Facebook: Nam Long Telecom
Tags: Làm việc tại nhà, thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị hội nghị trực tuyến, hội nghị truyền hình polycom, hội nghị trực tuyến poly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877