6 Gói giải pháp làm việc trực tuyến tại nhà dành cho cá nhân

6 GÓI GIẢI PHÁP LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ CHO CÁ NHÂN

 

Gói giải pháp làm việc trực tuyến tại nhà giống như trực tiếp vô cùng tối ưu dành riêng cho các cá nhân.

– Công việc làm từ xa của bạn gặp khó khăn, bạn phải làm việc từ xa với đối tác/ khách hàng/ nhân viên, bạn mong muốn đường truyền mọi tín hiệu đều tốt để quá trình diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.  

=> Thế nhưng làm việc  qua các phần mềm ứng dụng xã hội như Zalo, facebook, skype, viber… gặp nhiều khó khăn:
– Đường truyền mạng chập chờn ngắt quãng.
– Hình ảnh mờ, việc chia sẻ thông tin nội dung khó khăn.
– Âm thanh không rõ, những tạp âm và tiếng ồn xung quanh gây nhiễu mất tập trung.
=> Tốn kém nhiều thời gian nhưng không hiệu quả không kịp tiến độ

Để góp phần loại bỏ tình trạng trên và giúp quá trình làm việc trực tuyến hiệu quả giống như trực tiếp. Nam Long Telecom cung cấp các gói giải pháp làm việc online dành riêng cho các cá nhân có nhu cầu làm việc trực tuyến tại nhà với chất lượng vượt ngoài mong đợi cùng mức chi phí tiết kiệm tối ưu, mang lại hiệu quả quả như làm trực tiếp.

Gói giải pháp áp dụng đến khi hết số lượng

Giải pháp làm việc trực tuyến tại nhà - dạy học trực tuyến

Các gói giải pháp làm việc trực tuyến tại nhà này có thể kết hợp với các phần mềm công nghệ như Zoom, Skype hay Microsoft Teams… là một giải pháp hoàn hảo thân thiện với người sử dụng.

Lợi ích các gói giải pháp làm việc trực tuyến tại nhà mang lại:

  • Đường truyền luôn ổn định như làm việc trực tiếp.
  • Hình ảnh HD chân thực rõ nét.
  • Âm thanh sống động rõ ràng, tự nhận diện & chặn mọi tạp âm bên trong và ngoài phòng.
  • Chia sẻ nội dung dễ dàng giúp người tham gia luôn theo dõi kịp thời và không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thông tin quan trọng nào.

– Combo 1: Polycom Mini Camera+ Calisto 3200 (chưa bao gồm Laptop/PC) có giá 7,900,000 đồng + VAT.

=> Người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng camera zoom 4X với chất lượng hình ảnh, video fullHD cùng loa và micro 360 độ nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng ở bất kỳ đâu.

– Combo 2: Mini PC Asus + Polycom Mini Camera + Calisto 3200 (chưa bao gồm màn hình) có giá 11,690,000 đồng + VAT.

=> Camera zoom 4X fullHD, micro 360 độ Full – Duplex kết hợp cùng phần cứng máy tính mang đến trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết.

– Combo 3: Mini PC Asus + Polycom Mini Camera + Calisto 5300 (chưa bao gồm màn hình) : giá 12,990,000 đồng + VAT.

=> Các bạn sẽ được tận hưởng âm thanh sống động với khả năng chặn tiếng ồn hoàn hảo cả trong và ngoài phòng, cùng hình ảnh HD sắc nét. Làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng với máy tính hay laptop rườm rà.

– Combo 4: Polycom Mini Camera + Mini PC Asus i3 + Calisto 5300 BT 600 – (chưa bao gồm máy Laptop/PC) có giá 18,990,000 đồng + VAT.

=> Tích hợp cùng lúc loa, micro đa hướng và camera chất lượng 4K chỉ trong một sản phẩm nâng tầm chất lượng khi làm việc. Một điểm ưu việt nữa của thiết bị này là tính năng Present Mode dành riêng cho người thuyết trình giúp thời gian làm việc online sẽ trở nên chân thật, hiệu quả hơn. Làm việc online hay họp trực tuyến kết nối toàn cầu ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào bạn muốn.

– Combo 5: Camera EagleEye Cube + Mini PC Asus i5 + Calisto 7200

=> Chất lượng âm thanh sống động, chân thực, rõ ràng:
– Tích hợp nhiều công nghệ Poly thông minh, trí tuệ nhân tạo AI tự nhận biết và loại bỏ hoàn toàn tạp âm trong và ngoài phòng. Giúp bạn dễ dàng tập chung và chỉ nghe thấy những nội dung thông tin cần thiết. Tăng hiệu quả tối đa, chắc chắn sẽ vượt ngoài sức kỳ vọng của bạn.

– Combo 6: Poly Studio + Mini PC Asus i5 + Poly Studio Expansion Mic

=> Trải nghiệm chất lượng hình ảnh âm thanh sống động và chân thực, tự động zoom và nhận diện khuôn mặt vào người đang nói, cấu hình nhiều cuộc trò chuyện  cùng lúc với nhau.

goi hntn cho giao vien 2

 

Ưu đãi khi mua 1 trong 6 gói combo làm việc trực tuyến tại nhà

Đặc biệt, khi mua bất gì gói sản phẩm làm việc trực tuyến tại nhà trên đây, Bạn sẽ được TẶNG NGAY 50 ACCOUNTS MIỄN PHÍ để có thể làm việc trực tuyến tại nhà cùng lúc đến 50 người ở các vị trí khác nhau.

Đồng thời ưu đãi kèm theo lên đến 30% khi lựa chọn sử dụng tai nghe Plantronics BackBeat GO 600 để thay thế các sản phẩm loa di động cá nhân Calisto mà vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, hình ảnh.

*Lưu ý: Chương trình khuyến mãi các gói giải pháp làm việc trực tuyến tại nhà được áp dụng cho đến khi có thông báo mới hoặc hết hàng.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói sản phẩm làm việc trực tuyến tại nhà dành riêng cho giảng dạy online vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và trải nghiệm demo hoàn toàn miễn phí:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: thiết bị hội nghị truyền hình, làm việc trực tuyến tại nhà, làm việc online, làm việc từ xa, làm việc online tại nhà,  Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877