Các gói giải pháp họp trực tuyến với Poly G200 cùng nhiều ưu đãi

CÁC GÓI GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN POLY G200

 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp. Vì thế, nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Nam Long Telecom có 3 giải pháp Poly G200 dành cho các loại phòng họp từ nhỏ, vừa đến lớn. Với gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200, quý Khách hàng không chỉ được trải nghiệm những cuộc họp video trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội mà còn được nhận nhiều ưu đãi đi kèm.

Chương trình được áp dụng từ ngày 25/02/2021 cho đến khi hết số lượng quà tặng khuyến mãi.

Gói 1/ Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200 – Small – Bộ thiết bị họp trực tuyến

Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200
Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200

 

Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200 – Small dành cho phòng họp khoảng 10 người sử dụng bao gồm:

  • 01 Poly G200
  • 02 Camera EagleEye Mini
  • 01 Micro Poly Studio

Các thiết bị với thiết kế thân thiện với người dùng. Khi sử dụng gói thiết bị này sẽ giúp người dùng trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sắc nét, loại bỏ mọi tạp âm. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể trải nghiệm những công nghệ tiên tiến độc quyền đến từ hãng thiết bị Poly. Đặc biệt, khi mua gói thiết bị Poly G200 – Small, các bạn sẽ được tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ MCU và 01 năm bảo hành thiết bị.

Gói 2/ Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200 – Medium

Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200 – Medium dành cho phòng họp trực tuyến từ 10 – 15 người bao gồm:

  • 01 Poly G200
  • 01 Camera EagleEye IV
  • 01 Micro Poly Studio

Với gói G200 – Medium người dùng sẽ dễ dàng trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp. Họp trực tuyến cùng hình ảnh chân thật, âm thanh to rõ loại bỏ mọi tạp âm, cảm giác giống như họp trực tiếp.

Gói 3/ Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200 – Large

Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200 – Large dành cho phòng họp trực tuyến từ 15 – 20 người bao gồm:

Thiết bị Poly G200 nhỏ gọn, cài đặt đơn giản nhanh chóng. Camera EagleEye IV zoom 12x và Poly Soundstation sẽ mang đến cho người dùng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, loại bỏ mọi tạp âm. Vì thế, quá trình họp trực tuyến cũng diễn ra thuận lợi, mọi người dễ dàng trao đổi ý tưởng, nâng cao năng suất cuộc họp, mang lại kết quả cao. Ngoài việc được trải nghiệm họp hội nghị truyền hình chất lượng cao, các bạn còn được tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ MCU và 01 năm bảo hành thiết bị.

Qua 3 gói giải pháp trên, các công ty, doanh nghiệp có thể họp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, giải pháp hội nghị trực tuyến là lựa chọn tối ưu. Góp phần không nhỏ trong quá trình nâng cao hiệu suất công việc.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: thiết bị hội nghị truyền hình, Poly Studio, Poly Studio X30, Poly Soundstation 2, Camera EagleEye Mini, webcam họp trực tuyến, camera họp trực tuyến, thiết bị họp trực tuyến, micro họp trực tuyến, điện thoại hội nghị, Gói thiết bị họp trực tuyến Poly G200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877