Giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến như trực tiếp giữa dịch COVID-19

GIẢI PHÁP THĂM KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN NHƯ TRỰC TIẾP GIỮA ĐẠI DỊCH

 

Giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến như trực tiếp giữa dịch COVID-19

Thăm khám bệnh trực tuyến đã được áp dụng từ lâu đặc biệt tại Âu Mỹ. Bởi vì bệnh viện là nơi dễ lây lan bệnh tật nhất không loại trừ bất kỳ căn bệnh nào. Đặc biệt đối với COVID-19 virus thì mức độ của nó nhanh thần tốc hơn cả sóng thần.


 3 Phương thức & 7 Bí kíp “WORK FROM HOME ” giữa dịch COVID -19
 Lợi ích“ WORK FROM HOME” trực tuyến fullday công nghệ Poly
 Họp tại nhà bằng công nghệ Poly voicestation 300

Việc thăm khám bệnh trực tuyến là giải pháp tối ưu nhất giúp người bệnh cũng như y bác sĩ giảm thiểu áp lực và khả năng lây lan bệnh tật đối với các trường hợp không nhất thiết phải đến bệnh viện. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn giải pháp cũng như phương thức tối ưu tốt nhất cho mọi người thăm khám trực tuyến được đảm bảo mà không hề tốn kém so với trực tiếp.

Lợi ích đem lại cho bệnh nhân từ việc thăm khám bệnh trực tuyến

1. An tâm: Trong tình hình dịch COVID-19 đang lây lan nhanh chóng như hiện tại, cả bệnh nhân và y bác sĩ đều cảm thấy an tâm vì không phải tiếp xúc trực tiếp với quá nhiều người, hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo. Các y bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn khi nào cần đến thăm khám trực tiếp khi nào không.

2. Tiết kiệm thời gian: Bệnh nhân không phải mất hàng giờ di chuyển từ nhà đến bệnh viện rồi lại trở về nhà. Hơn hết là giảm thiểu được việc phải xếp hàng, chờ đợi hàng giờ để đến lượt khám chữa bệnh khi cơ thể đang đuối sức, mệt mỏi. Bệnh nhân cũng có thể tự chủ động quyết định lựa chọn khung thời gian phù hợp cho bản thân để tiến hành thăm khám.

3. Tiết kiệm chi phí: Đối với những bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển, bệnh nhân ở quá xa nơi khám chữa bệnh thì tiền viện phí, các khoản phí đi lại, ăn ở mỗi lần thăm khám khá tốn kém. Nhờ vào giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà mà giờ đây mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, ưu việt hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho người bệnh. 

4. Sức khỏe: Cơ thể bạn đang mệt mỏi, khó chịu đặc biệt là với trẻ nhỏ, người già, người đi lại khó khăn thì việc di chuyển đến những bệnh viện trung tâm, chờ đợi lấy số để được thăm khám quả là cực hình. Từ đây, các bạn có thể chủ động thời gian, đặt hẹn lịch khám, kết nối vào thiết bị là có thể tham gia tư vấn ngay với các bác sĩ chuyên khoa uy tín, trực tiếp giải đáp thắc mắc thông qua thiết bị hội nghị truyền hình một cách nhanh chóng. 

Việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà cũng sẽ giúp người bệnh có thể dễ dàng quản lý, chăm sóc sức khỏe của bản thân, giảm thiểu tình trạng tái nhập viện, gây quá tải cho các cơ sở y tế. Người bệnh vừa tận hưởng môi trường thoải mái tại nhà mà vẫn đảm bảo sức khỏe được chăm sóc một cách tốt nhất.

5. Dễ dàng quản lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án cá nhân: Thay vì việc chúng ta phải gặp rắc rối khi tự mang tất cả hồ sơ bệnh án đến gặp bác sĩ hay bỏ quên, thiếu sót vài hồ sơ bệnh án thì việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà sẽ giúp chúng ta khắc phục tình trạng đó.

Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ cũng sẽ theo dõi sát sao, hỗ trợ quản lý bệnh mãn tính tốt hơn cho bệnh nhân, ghi lại quá trình điều trị, các loại thuốc đã và đang sử dụng trên hệ thống để người dùng có thể cập nhật liên tục thông tin sức khỏe của chính mình. 

Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể dễ dàng xem lại quá trình thăm khám nhờ vào chức năng lưu trữ video của thiết bị truyền hình trực tuyến, tránh tình trạng người bệnh nhớ một cách mơ màng, thực hiện không đúng theo lời dặn của bác sĩ.

 

Giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến như trực tiếp giữa dịch COVID-19
Giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến như trực tiếp giữa dịch COVID-19

Cách thức thăm khám trực tuyến hiệu quả như trực tiếp

Trong những năm qua việc thăm khám trực tuyến dần trở thành xu hướng phát triển chính trong việc cung cấp các dịch vụ y tế, nhất là trong bối cảnh ở nhiều vùng miền thiếu các cơ sở chăm sóc y tế, thiếu phòng khám và ít bác sĩ hành nghề. Đặc biệt, tình hình bùng phát virus Corona thì việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà là cần thiết hơn bao giờ hết, vừa đảm bảo sức khỏe vừa hạn chế lây lan dịch bệnh.

Hiện tại, Nam Long Telecom đã và đang cung cấp hỗ trợ nhiều thiết bị, phần mềm để đẩy mạnh việc thăm khám bệnh trực tiếp tại nhà được nhanh chóng hiệu quả hơn. Chỉ với việc sử dụng phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop hay các thiết bị hội nghị truyền hình như Poly Studio, Poly Studio X30, Poly Studio X50,… là có thể tiến hành khám chữa bệnh dễ dàng. 

Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, bệnh nhân giờ đây không cần phải đến phòng khám, bệnh viện mà có thể tương tác trực tiếp với bác sĩ thông qua những thiết bị hội nghị truyền hình. Dù trong hay ngoài giờ hành chính, dù bạn đang ở bất kì địa điểm nào thì buổi thăm khám sẽ được diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ cần kết nối với thiết bị, đảm bảo kết nối internet tốc độ cao là có thể tham gia tư vấn ngay với các bác sĩ chuyên khoa uy tín, trực tiếp giải đáp thắc mắc với âm thanh, hình ảnh chất lượng tốt.

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập:

 

Tags: Thăm khám bệnh trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, poly studio, poly studio X30, poly studio X50, namlong telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877