Giải pháp giá treo Tivi – Các loại giá treo màn hình phổ biến

Nhu cầu họp hội nghị với các màn hình tivi ngày càng phổ biến. Đi kèm với màn hình TV là các giải pháp giá treo tivi. Vậy nên lựa lựa chọn giải pháp giá treo tivi nào phù hợp và tối ưu nhất cho phòng họp hội nghị của bạn. Hãy cùng Nam Long Telecom khám phá ngay sau đây: Các loại giá treo tivi, giá treo màn hình phổ biến hiện nay:

Giải pháp giá treo Tivi - Các loại giá treo màn hình phổ biến
Giải pháp giá treo Tivi – Các loại giá treo màn hình phổ biến

Tại sao giá treo Tivi quan trọng cho phòng họp trực tuyến?

Việc đặt tivi ở vị trí phù hợp trong phòng họp không chỉ giúp tối ưu hóa góc nhìn. Mà còn tạo ra một không gian chuyên nghiệp và thuận tiện cho tất cả các thành viên tham gia cuộc họp. Giá treo tivi không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho trang thiết bị. Hơn nữa, chúng còn mang lại sự linh hoạt khi điều chỉnh độ cao và góc nhìn, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người tham gia.

Dưới đây là một số loại giá treo TV phổ biến và nên xem xét đầu tư:

Các loại giá treo màn hình TV phổ biến hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại giá treo tivi phổ biến được sử dụng trong nhiều không gian, từ gia đình đến doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại giá treo tivi phổ biến:

1. Giá treo tivi sát tường/ gắn trên tường

Hình thức này rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi, bởi tính chắc chắn và an toàn, đơn giản. Tuy nhiên, loại này có nhược điểm: Nếu bạn xác định treo tivi ở đâu thì sẽ cố định ở đó luôn và không di chuyển thay đổi vị trí hay xoay góc tivi theo ý muốn được. Đôi lúc cũng khá bất tiện khi cần thay đổi không gian phòng họp.

2. Giá treo màn hình tivi gật gù (nghiêng)

Giá treo màn hình tivi gật gù (nghiêng)

Là dạng giá treo TV mà người dùng có thể chỉnh độ ngẩng màn hình của tivi. Mục đích của dạng gật gù này là trong trường hợp người dùng muốn ngồi giữa sàn nhà xem tivi hoặc ngồi lên ghế. Khi đó chúng ta có thể điều chỉnh được màn hình cho dễ xem.

3. Giá treo tivi thả trần

Đây là dạng giá treo một đầu khung bắn vào trần nhà và một đầu gắn tivi, phù hợp cho các văn phòng, quán cafe, những địa điểm vui chơi giải trí. 

Ưu điểm nổi bật nhất của dạng này là cực kỳ tiết kiệm diện tích khi mà chúng ta có thể tận dụng không gian của trần nhà để lắp đặt giá treo tivi.

Giá treo tivi thả trần
Giá treo tivi thả trần

4. Giá treo tivi (kệ) di động

Giá treo TV di động là loại giá treo có thể di chuyển dễ dàng trên mọi mặt phẳng trên nền nhà. Đây là giải pháp linh hoạt dễ chuyển đổi không gian phòng họp hội nghị. Hiện này có rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng giải pháp kệ tivi di động này.

5. Giá treo màn hình TV đa năng – thông minh

Giá treo tivi thông minh là loại giá treo màn hình đa năng thông minh kết hợp từ các loại giá treo ở trên và thường sẽ có chi phí đắt hơn, có thể xoay và gập được theo nhiều hướng và góc khác nhau.

Loại giá treo tivi đa năng này phù hợp với nhiều kích thước tivi từ 32inch đến 65 inch hoặc hơn tùy vào thông số kỹ thuật của sản phẩm giá treo.

Các tiêu chí để lựa chọn giá treo tivi thông minh phù hợp

Lựa chọn loại giá treo tivi phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể, không gian và mục đích sử dụng của bạn. Dưới đây là một số tiêu phí lựa chọn giá treo phù hợp:

  • Kích thước & trọng lượng tivi. Tùy vào kích thước tivi bao nhiêu inch, bao nhiêu kg để lựa chọn giá treo phù hợp
  • Kiểu dáng phù hợp với thiết kế phòng họp. Tùy vào tổng thể không gian mà lựa chọn vật liệu, kiểu dáng giá treo và màu sắc để hài hòa hơn.
  • Chất liệu: Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn chất liệu nhựa, sắt thép không gỉ hay nhôm, … để đảm bảo độ bền và ổn định
  • Điều chỉnh độ cao & góc nhìn. Nếu bạn muốn có khả năng điều chỉnh độ cao và góc nhìn, chọn giá treo màn hình có tính năng này để tối ưu hóa trải nghiệm xem.
  • Khả năng linh hoạt, di động. Nếu bạn thường xuyên di chuyển tivi giữa các phòng, giá treo di động với bánh xe có thể là một lựa chọn thuận tiện.
  • Ngân sách đầu tư. Tùy vào sở thích, nhu cầu mà chọn giá treo trong khoảng ngân sách cho phép.
  • Tích hợp thêm các tính năng khác: Như tích hợp loa âm thanh, hay khả năng ẩn dây,…

Xem thêm: Màn hình Led phòng họp

Màn hình Ghép gồm những loại nào?

 

Tags: Giá treo tivi, giá treo màn hình tivi, giá treo màn hình thông minh; Giá treo tivi thông minh, giá treo tivi di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877