Đồng hành tựu trường với thiết bị học trực tuyến giá rẻ

Đồng hành tựu trường với thiết bị học trực tuyến giá rẻ

 

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, để duy trì kết nối giữa giáo viên và học sinh, sinh viên là điều không quá khó khăn. Nam Long Telecom mang đến gói giải pháp giáo dục trực tuyến thông minh, đây là hình thức đào tạo trực tuyến từ xa bằng các thiết bị học trực tuyến. Giải pháp này giúp giáo viên và học sinh, sinh viên gặp gỡ, giao lưu và trao đổi các kiến thức mới mẻ, mang đến hiệu quả cao cho ngành giáo dục.

Nhanh chóng kết nối giáo viên và học sinh với thiết bị học trực tuyến

Thiết bị học trực tuyến Poly mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và hiệu quả. Các thiết bị học trực tuyến này có thể hỗ trợ liên kết đa điểm, tương tác nhiều chiều thông qua video. Hệ thống âm thanh và hình ảnh chân thật mang đến cảm giác giống như học trực tiếp. Nhờ đó, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các khóa học, lớp đào tạo trực tiếp mà không cần phải di chuyển.

Đồng hành tựu trường với thiết bị học trực tuyến giá rẻ
Đồng hành tựu trường với thiết bị học trực tuyến giá rẻ

Với thiết bị dạy học trực tuyến thông minh, giáo viên có thể trao đổi chuyên môn dễ dàng với nhau ở các địa điểm khác nhau trên thế giới một cách nhanh chóng. Việc giảng dạy trực tuyến giúp giảng viên thuận lợi chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến. Đồng thời, tiếp cận được với các học viên vùng sâu vùng xa khi không có khả năng di chuyển. Thiết bị còn giúp cung cấp môi trường giảng dạy sinh động – thực tế. Giảng viên dễ dàng truyền tải kiến thức chính xác, nhanh chóng dễ hiểu tới học viên.

Bên cạnh đó, khi sở hữu thiết bị học trực tuyến, học sinh còn được xem hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét. Dễ dàng kết nối, giao tiếp trực tuyến với giáo viên/trainer trao đổi thông tin, truyền tải kiến thức và tương tác một cách phong phú, hiệu quả trên toàn cầu.

Vì thế, các học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách chính xác nhanh chóng, thuận lợi. Mang đến hiệu quả cao trong học tập.

Thiết bị học trực tuyến giá ưu đãi tại Nam Long Telecom

Tại Nam Long Telecom, thiết bị học trực tuyến còn được bán với giá ưu đãi, người dùng dễ dàng trải nghiệm quá trình học tập, trao đổi kiến thức. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển. Một số gói thiết bị học trực tuyến dành giảng viên và học sinh như sau:

  • Camera EagleEye Mini + Tai nghe BackBeat GO 600 sử dụng cá nhân.
  • Camera EagleEye Mini + Loa hội nghị Poly Calisto 5300 dành cho phòng họp 2 – 3 người
  • Camera EagleEye Mini + Loa thông minh Poly Sync 20 phù hợp cho 3 – 5 người sử dụng.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Nam Long Telecom để sở hữu ngay gói thiết bị học trực tuyến giá rẻ này. Nếu có thắc mắc và muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

 

Tags: Giải pháp học trực tuyến, thiết bị học trực tuyến, thiết bị học online, hội nghị truyền hình polycomhội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877