Dòng camera AXIS F của Camera Modul Axis.

DÒNG CAMERA AXIS F CỦA CAMERA MODUL AXIS

 

Dòng camera AXIS F của Camera Modul Axis linh hoạt phù hợp cho hầu hết mọi môi trường.

 • Thiết kế linh hoạt, chắc chắn, nhỏ gọn, kín đáo.
 • Các đơn vị chính 1 kênh và 4 kênh.
 • Lựa chọn các đơn vị cảm biến trong nhà, ngoài trời, tiêu chuẩn, varifocal, pinhole, fisheye và mái vòm.
 • Công nghệ Zip. 
 • Dòng rộng và Axis động.
 • Cổng âm thanh hai chiều, đầu vào/đầu ra.
 • Lưu trữ cục bộ, PoE, 8-28 V DC.

 

Dòng camera AXIS F của Camera Modul Axis.
Dòng camera AXIS F của Camera Modul Axis.

Camera AXIS Fnhỏ gọn kín đáo ứng dụng rộng rãi nhiều nơi

AXIS F Series cung cấp các camera HDTV hiệu suất cao, linh hoạt cho các ứng dụng giám sát trong nhà, ngoài trời và trong xe cực kỳ kín đáo khó phát hiện. Chúng rất lý tưởng cho các máy ATM (máy rút tiền tự động), ngân hàng, cửa hàng, khách sạn, cũng như môi trường gồ ghề như xe khẩn cấp, xe buýt, xe điện và xe tải.

Khái niệm phân chia dòng camera AXIS F

Dòng AXIS F dựa trên khái niệm camera mạng được phân chia, trong đó camera được chia thành một bộ cảm biến, được tạo thành từ một ống kính và cảm biến hình ảnh với cáp. Cáp và một bộ phận chính, đó là thân camera. Khái niệm phân chia cho phép linh hoạt trong việc lựa chọn phần cứng, cũng như trong cài đặt. Bộ cảm biến nhỏ có thể được lắp đặt kín đáo ở những nơi chật hẹp, trong khi cáp dài từ bộ cảm biến đến bộ phận chính cung cấp sự linh hoạt để đặt bộ phận chính ở nơi có không gian. Bộ phận chính hoặc bộ cảm biến có thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi sau khi cài đặt ban đầu, giúp người dùng linh hoạt hơn. 

Dòng camera Axis F cho người dùng nhiều lựa chọn.

Dòng AXIS F bao gồm đơn vị chính AXIS F41 là một kênh. Đơn vị chính AXIS F34 và AXIS F44 bốn kênh và đơn vị cảm biến AXIS F với các loại ống kính, hệ số hình thức và điểm giá khác nhau. Dòng camera này cũng bao gồm hệ thống giám sát AXIS F34, một giải pháp phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh nhắm vào các cửa hàng và văn phòng nhỏ.

Ngoại trừ hệ thống giám sát AXIS F34, các đơn vị chính và bộ cảm biến của AXIS F được bán riêng để cung cấp cho khách hàng khả năng kết hợp các tính năng phần cứng phù hợp nhất với ứng dụng.

Xây dựng hệ thống camera của riêng bạn

1. Đơn vị chính

Bộ phận chính chứa bộ xử lý, mạng, nguồn và các kết nối khác. Nó xác định, trong số những thứ khác, hiệu suất phát trực tuyến video, cài đặt hình ảnh có sẵn (chẳng hạn như phạm vi động rộng) và phân tích.

Đơn vị chính một kênh và bốn kênh có sẵn. Khi có tới bốn khu vực giám sát nằm sát nhau, các đơn vị chính bốn kênh là giải pháp hiệu quả về chi phí vì chúng có thể truyền phát video từ bốn đơn vị cảm biến cùng một lúc.

2. Bộ cảm biến

Đơn vị cảm biến đặt độ phân giải hình ảnh và trường nhìn tối đa và xác định loại dải động rộng (WDR) được hỗ trợ.

Có các đơn vị cảm biến với một ống kính tiêu chuẩn, varifocal, pinhole hoặc fisheye. Một số có một yếu tố hình thức mái vòm; những người khác có thể được chuyển đổi, nếu được yêu cầu, thành các vòm hoặc đơn vị kiểu đạn với sự trợ giúp của các phụ kiện tùy chọn. Chiều dài cáp khác nhau để đính kèm với một đơn vị chính cũng có sẵn.

Một số đơn vị cảm biến có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, trong khi những đơn vị khác chỉ sử dụng trong nhà.

3.Lưu trữ

Với các khe cắm thẻ nhớ tích hợp, Các đơn vị chính của AXIS F cho phép lưu trữ video cục bộ (và âm thanh, nếu được hỗ trợ) trên thẻ SD / SDHC / SDXC cho mục đích ghi chính hoặc sao lưu. Các đơn vị chính của AXIS F cũng hỗ trợ ghi vào bộ lưu trữ gắn liền với mạng.

Được bán riêng, thẻ microSDXC giám sát AXIS 64 GB với bộ chuyển đổi thẻ SD là lý tưởng để sử dụng vì nó được thiết kế đặc biệt để xử lý ghi đè liên tục để có hiệu suất lâu dài.

4.Phụ kiện

Các sản phẩm trong AXIS F Series có thể được cài đặt vì chúng có hầu hết bao gồm phụ kiện lắp. Các phụ kiện tùy chọn có sẵn, bao gồm nhiều loại giá treo để hỗ trợ cài đặt dễ dàng.

 • Trên bề mặt cứng
 • Trong các bức tường hoặc trần nhà (lõm)
 • Trên giá
 • Đằng sau tấm nhựa, kim loại hoặc thủy tinh

Hệ thống giám sát AXIS F34 là một hệ thống giám sát bốn camera rất kín đáo, lý tưởng cho các cửa hàng và văn phòng nhỏ. Giải pháp đi kèm với phần cứng và phần mềm cần thiết cho một hệ thống quản lý và giám sát video từ xa hoàn chỉnh.

 

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

tags: Camera Modul Axis, camera AXIS F, Camera axiscameranamlong telecom

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877