Poly Studio – Khắc phục bất cập khi dạy học trực tuyến

POLY STUDIO – KHẮC PHỤC BẤT CẬP KHI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

 

Khắc phục bất cập khi dạy học trực tuyến cùng Poly Studio

Thiết bị dạy học trực tuyến Poly Studio đã mang đến hiệu quả đầy bất ngờ khi hỗ trợ nhiều giáo viên khắc phục được những vấn đề bất cập khi tham gia dạy và học trực tuyến.

Những khó khăn của giáo viên khi dạy học trực tuyến

Khi dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng, xã hội thực hiện giãn cách kéo dài để sớm trở về bình thường mới, không ít giáo viên đã cảm thấy gò bó, thụ động khi không thể tiếp tục đứng trên bục giảng. Việc không thể di chuyển qua lại cũng như thoải mái tương tác với học sinh trong lúc dạy học trực tuyến đã làm cảm hứng dạy học sụt giảm đôi ba phần. Không chỉ có thế, việc kết nối, tương tác với học sinh qua màn hình PC hay laptop cũng rất thụ động.

Poly Studio - Khắc phục bất cập khi dạy học trực tuyến
Poly Studio – Khắc phục bất cập khi dạy học trực tuyến

Chất lượng hình ảnh, âm thanh không ổn định, dễ bị pha lẫn các tạp âm từ môi trường xung quanh như tiếng máy hút bụi, tiếng chó sủa,… Phần chia sẻ dữ liệu, nội dung trong tiết học cũng không đạt chất lượng cao, thao tác khó khăn. Một số phần mềm học online miễn phí còn hạn chế thời gian dạy và học của cả giáo viên và học sinh. Dẫn đến chất lượng buổi học không đạt yêu cầu, học sinh khó tiếp thu hết lượng kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Nâng cao dạy học trực tuyến cùng Poly Studio

Mỗi giáo viên cũng không thể tự trang bị cho mình những bộ thiết bị họp trực tuyến như ở giảng đường trường học hay hội trường lớn vì chi phí cao. Thêm vào đó, giáo viên cũng rất khó vận hành khi không có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên, với thiết bị Poly Studio lại là một trải nghiệm khác. Thầy cô giáo chỉ cần kết nối thiết bị dạy học trực tuyến Poly Studio cùng với PC/Laptop. Lắp đặt Studio trên bàn hoặc đặt trên tường sao cho dễ dàng quan sát được toàn bộ góc ngồi dạy học của giáo viên, để học sinh có thể nghe và nhìn thấy giáo viên của mình giảng dạy như đang ngồi trực tiếp trong lớp học.

Thiết bị dạy và học trực tuyến Poly Studio này sở hữu camera EPTZ với chế độ zoom, xoay nghiêng điện tử không hề gây ra tiếng động gây mất tập trung trong tiết học. Chế độ theo dõi người phát biểu cũng sẽ đảm bảo cho hình ảnh của giáo viên luôn nằm ở giữa khung hình dù cho họ có đang di chuyển qua lại đi chăng nữa. Poly Studio dễ dàng loại bỏ những âm thanh tạp âm từ môi trường bên ngoài, cung cấp chất lượng to rõ ràng nhờ vào những công nghệ độc quyền đến từ Poly.

Poly Studio - Khắc phục bất cập khi dạy học trực tuyến
Poly Studio – Khắc phục bất cập khi dạy học trực tuyến

Việc lựa chọn sử dụng Poly Studio để dạy trực tuyến đã mang đến những buổi học linh hoạt, tăng sự tương tác kết nối giữa giáo viên và học sinh. Vừa không tốn quá nhiều chi phí như trang bị cả bộ thiết bị chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo được chất lượng buổi học cũng như lượng kiến thức truyền tải đến học sinh, sinh viên qua màn hình. Ngoài ra, thiết bị Poly Studio tương thích với gần như mọi nền tảng video, bao gồm Microsoft Teams, Skype for Business, Zoom, GoTo Meeting, Cisco, Webex… giúp cho thầy cô giáo thoải mái lựa chọn sử dụng. Nhờ đó mà những bất cập khi dạy trực tuyến đã được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

Để tìm hiểu thêm về thiết bị họp trực tuyến này, Quý Khách hàng vui lòng truy cập Nam Long để biết thêm thông tin chi tiết:

  • Website: www.namlongtelecom.com.vn 
  • Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường – 
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: thiết bị dạy học trực tuyến, dạy học trực tuyến, Poly Studio, Polycom Studio, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877