ĐÁNH GIÁ CHUNG POLYCOM SOUNDSTATION2 DUO

Đánh giá chung Polycom SoundStation2 Duo 

 

Thương hiệu Polycom?

Polycom là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dùng cho thoại hội nghị, từ những sản phẩm đơn giản chỉ voice đến cao cấp hơn như vừa voice vừa VoIP hoặc vừa tiếng vừa hình. Khi nhắc đến thiết bị hội nghị thì rất nhiều doanh nghiệp đã mặc định trong đầu là Polycom.

Mẫu SoundStation có khá nhiều dòng với nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng sản phẩm trên tay Nam Long Telecom hôm nay là Polycom SoundStation2 Duo thuộc dòng SoundStation- dòng sản phẩm rất quen thuộc với nhiều phòng họp của các công ty vừa và nhỏ. SoundStation2 hôm nay thuộc bản nâng cấp Duo, hỗ trợ đường thoại thông thường và đường VoIP. 

 

Hãy cùng Nam Long khám phá xem thiết bị này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn và có đáng mua hay không nhé!

Chi tiết bên ngoài

Nhìn từ bên ngoài, thiết bị được đóng gói khá đơn giản với đầy đủ: điện thoại hội nghị (hình tam giác) cục hub, các loại cáp nối, cục VoIP unit được sắp xếp ngăn nắp: máy nằm một bên và phụ kiện một bên.

Việc sử dụng cũng rất đơn giản, các bạn sẽ nối các thứ vào cục Hub. Rồi nối từ Hub vào điện thoại bằng cáp mạng, sợi cáp rất dài nên dễ sắp đặt. Bạn không cần cung cấp điện cho điện thoại vì nó dùng nguồn PoE từ Hub luôn.

Hình ảnh bên trái là là lỗ ở phía bên dưới máy Polycom SoundStation2 Duo để bạn cắm cáp từ cục Hub vào.

Còn hình ảnh bên phải là Hub. Bạn chỉ cần đưa cáp điện thoại vào cũng như có thể gắn thêm các phụ kiện mua rời như máy ghi âm cuộc gọi,…

Bàn phím của SoundStation 2 Duo khá đơn giản và rõ ràng. Máy có danh bạ để bạn lưu số, có chức năng speed dial để gọi nhanh. Danh bạ lưu được 20 số thôi, nhưng mình nghĩ vậy cũng quá đủ rồi, chẳng cần lưu cho nhiều thêm rối.

Danh bạ polycom soundstation 2 duo
Danh bạ polycom soundstation 2 duo

Ngoài ra, các máy điện thoại Polycom đều có công nghệ lọc ồn, chống ồn. 3 cái micro ở 3 góc có thể giúp mọi người trong phòng họp nói chuyện rõ ràng từ khoảng cách 2-3 mét mà không gặp khó khăn gì.

Xem thêm một số hình ảnh chi tiết về Polycom SoundStation2 Duo:

Tính năng vượt trội của Polycom Soundstation2 Duo

Polycom SoundStation2 Duo có chất lượng âm thanh vượt trội với các công nghệ như:

  • Polycom Acoustic Clarity Full Duplex cho âm thanh chân thực.
  • Công nghệ HD Voice giúp nhận biết tần số giọng nói một cách tự nhiên để thu âm.
  • Dynamic Noise Reduction chủ động loại bỏ tiếng ồn như tiếng máy chiếu hay hệ thống thông gió có sẵn trong phòng họp.
  • 3 Micro 360 độ cho bán kính thu âm của thiết bị từ 5-10 mét, phù hợp với phòng họp nhỏ và vừa (lên đến 10 người)
  • Màn hình hiển thị thông tin các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến.
  • Tín hiệu điện thoại không bị nhiễu bởi sóng di động hay các thiết bị không dây khác, đảm bảo giao tiếp hiệu quả không gián đoạn.
  • Có thể sử dụng như chiếc điện thoại thông thường như gọi lại, tắt tiếng, chuyển tiếp, giữ máy, hoặc dùng cho cuộc họp âm thanh.
  • Dễ dàng sử dụng và cài đặt, không cần đến kiến thức kĩ thuật.

Tính năng đặc biệt: 2 thiết bị Polycom Soundstation2 Duo có số Polycom ID – Cloud Polycom có thể gọi cho nhau miễn phí mà không cần tổng đài.

Đánh giá chung

ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ POLYCOM SOUNDSTATION 2
ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ POLYCOM SOUNDSTATION 2

Polycom SoundStation 2 cung cấp hiệu suất vượt trội và chất lượng âm thanh tuyệt vời, làm cho hội nghị của bạn được rõ ràng hơn và hiệu quả hơn. SoundStation2 cũng cung cấp tự động và đồng thời hai chiều cuộc trò chuyện mà không cần cắt hoặc thả ra được phổ biến trong điện thoại loa truyền thống. Người dùng có thể nói bằng một giọng bình thường và được nghe rõ ràng tới mười feet (3 mét).

Nhìn chung, điện thoại Polycom không quá nổi bật vì các chức năng của nó rất cơ bản, bạn chỉ việc cắm vào là xài. Tuy nhiên, nhờ vào sự ổn định và chất lượng âm thanh rất tốt nên Polycom SoundStation2 Duo được tin dùng từ mấy chục năm nay.

Với số lượng thành viên tham dự cuộc họp từ 1-20 người, Polycom Soundstation 2 Duo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Liên hệ mua hàng – vận chuyển

Hiện tại, điện thoại Polycom SoundStation2 Duo đang có giá ưu đãi – hàng luôn có sẵn tại kho Nam Long Telecom. Chỉ cần anh chị đặt/ mua hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất có thể. 

Xem chi tiết: Ưu đãi khi mua Polycom SoundStation2 Duo

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, hãy để lại thông tin cho chúng tôi! Chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Tag: Soundstation 2 ưu đãi, điện thoại soundstation 2 mở rộng giá ưu đãi, điện thoại hội nghị soundstation 2 ưu đãi giá siêu sốc; Điện thoại hội nghị Poly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877