Công nghệ trực tuyến nhu cầu thiết yếu trong tương lai – Đừng để bạn chậm chân

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN TRONG TƯƠNG LAI

 

họp trực tuyến
họp trực tuyến

Công nghệ trực tuyến là gì?

Công nghệ trực tuyến là công nghệ được tích hợp, thiết kế trên các thiết bị chuyên dụng, với mục đích sử dụng online từ xa như: Làm việc trực tuyến, họp trực tuyến, dạy và học trực tuyến, khám chữa bệnh trực tuyến.

Tại sao chúng ta nên sử dụng thiết bị công nghệ trực tuyến?

Việc ứng dụng các công nghệ trực tuyến vào các lĩnh vực đời sống, kinh doanh đang là một trong những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu. Những nền tảng công nghệ này đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ từ rất lâu tại các nước Âu Mỹ. Và các bạn cũng có thể thấy nền giáo dục cũng như y tế của họ rất phát triển, điều này là một trong những yếu tố chính đưa nền kinh tế của các nước Âu Mỹ phát triển mạnh mẽ để trở thành các cường quốc đi đầu về sự phát triển kinh tế.

Nếu như bạn không trang bị ngay từ bây giờ thì tương lai bạn hay chính doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành những người lạc hậu khó thích nghi với thị trường và rất khó để đứng vững.  

Giữa thời đại công nghệ 4.0, nếu bạn cứ đứng yên nghĩa là bạn đang đi lùi. Nếu bạn không cập nhật công nghệ, thông tin hằng ngày, hòa nhập và thích nghi với sự phát triển công nghệ của thế giới và đất nước thì bạn tự khắc đưa mình thành những người lạc hậu và nếu bạn nghĩ rằng cá nhân hay doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt mà chủ quan đứng yên thì các đối thủ đi sau vượt mặt khiến bạn ngã gục lúc nào không hay.

công nghệ trực tuyến
công nghệ trực tuyến

Vậy lợi ích của việc ứng dụng các công nghệ trực tuyến này vào từng lĩnh vực đem lại những lợi ích vi diệu gì?

Giải pháp công nghệ trực tuyến trong Giáo dục

Giáo dục trực tuyến – Việc dạy và học trực tuyến đem lại những lợi ích gì?

 • Tiết kiệm chi phí phòng học các vật dụng phòng học
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển
 • Chi phí học tập rẻ hơn
 • Giảm thiểu rủi ro đi lại
 • Học trực tuyến giống như học trực tiếp

Đặc biệt trong đại dịch covid việc dạy và học được phổ biến trên khắp cả nước. Các khóa học trực tuyến tại các trung tâm cũng ngày một phát triển mạnh hơn.

Giải pháp công nghệ trực tuyến trong Khám chữa bệnh

Các bệnh nhân tuyến dưới không cần di chuyển đường xa vẫn có thể được các bác sĩ tuyến trên thăm khám và tiếp cận được đầy đủ cơ sở vật chất của tuyến trên.

 • Tiết kiệm thời gian chi phí di chuyển xa và ăn ở
 • Người dân vùng sâu vùng xa vùng núi cũng có thể tiếp cận nền y tế hiện đại
 • Bệnh nhân được thăm khám cứu chữa kịp thời
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí nguồn lực của nhà nước

Hiện nay tất cả các phòng khám, bệnh viện tư nhân từ bậc trung trở lên, đã trang bị các thiết bị khám chữa bệnh trực tuyến, nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như tâm lý an toàn cho bệnh nhân đặc biệt trong đại dịch covid chết người thì việc khám chữa bệnh là quan trọng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt ở một số bệnh viện phòng khám cao cấp còn có những dịch khám bệnh tại nhà, điều này đặc biệt hữu ích cho các bệnh nhân di chuyển khó khăn hay nhà ít người, dễ dàng hơn cho việc thăm khám và hạn chế được sự tiếp xúc nơi đông người.

Ngày 25/9 Việt Nam đã tổ chức lễ Khánh Thành Telehealth – Khám chữa bệnh từ xa. Lễ Khánh Thành với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam các ban ngành văn phòng chính phủ, quân đội, y tế, kinh tế, tổng cục, cục bộ, thanh tra… – Với 1000 điểm cầu ở 63 tỉnh, thành trong cả nước và 20.000 người có mặt trong sự kiện này.

– Hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến từ xa hiện tại có 1000 cơ sở bệnh viện tuyến dưới tham gia, trong đó nước bạn như Lào : 1 bệnh viện, Campuchia: 1 bệnh viện cũng đăng ký là bệnh viện tuyến dưới của Việt Nam

Giải pháp công nghệ trực tuyến cho Doanh nghiệp

 • Họp trực tuyến
 • Làm việc trực tuyến
 • Gặp gỡ đối tác trực tuyến nhanh chóng
 • Nâng tầm doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo dựng niềm tin với khách hàng
 • Giá trị doanh nghiệp, giá trị bản thân, người đi trước về công nghệ ngay lúc này

Đừng do dự để rồi bạn phải hối hận.

Tình hình covid vẫn còn diễn biến phức tạp, chưa có dự đoán chính xác nào cho hồi kết. Với nền kinh tế khủng hoảng do đại dịch chết người, đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải đưa ra hướng đi mới để giúp doanh nghiệp phát triển tốt nhất có thể. Nếu như bạn không chuẩn bị sẵn sàng ngay từ hôm nay đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu thất bại ở tương lai.

Nếu như bạn còn đắn đo trong việc sử dụng nền công nghệ trực tuyến hiện đại này cho doanh nghiệp của mình về mức độ hiệu quả, hiệu suất hay cách thức sử dụng hay bạn chưa chắc chắn về những tính năng thông minh bậc nhất này.

=> Bạn có thể liên hệ tới Nam long telecom
– Fanpage: Facebook Nam Long Telecom.

=> Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tất cả các thiết bị và dịch vụ. Đồng thời bạn sẽ được đội ngũ lành nghề tư vấn giải pháp tối ưu phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Có thể sau khi sử dụng bạn có thể chuyển hướng kinh doanh mặt hàng này, bởi lẽ dịch vụ cũng như sản phẩm này sẽ là một trong những mặt hàng thiết yếu đặc biệt tại các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Và hơn hết chúng trong được sử dụng khá rộng rãi ở hầu hết mọi ngành nghề lĩnh vực như: y tế – giáo dục – chính phủ – doanh nghiệp…, thiếu chúng chẳng khác nào bạn đang tự đẩy mình xuống dưới để cho đối thủ của bạn vượt mặt. Vì vậy hay trang bị ngay từ bây giờ để giữ được vị thế mạnh trong tương lai.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 • Website: https://namlongtelecom.vn
 • Hotline: 0903 05 88 77
 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: công nghệ trực tuyến, thiết bị họp trực tuyến, thiết bị dạy học trực tuyến, thiết bị hội nghị truyền hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877