Chủ doanh nghiệp “hồi sinh” trong mùa Covid-19 nhờ phần mềm họp trực tuyến

PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN GIÚP CHỦ DOANH NGHIỆP HỒI SINH TRONG MÙA DỊCH

 

Tình hình dịch Covid-19 diễn ra càng ngày càng phức tạp. Công ty tôi cũng bị ảnh hưởng trầm trọng. Bên cạnh đó, việc phải gặp khách hàng và đối tác diễn ra rất thường xuyên đối với công ty tôi. Trong khi Bộ Y Tế đã khuyến cáo hạn chế tiếp xúc, nói chuyện và cách xa nhau 2m. Thật sự tôi rất đau đầu và bất lực nhìn công ty mình dần đi xuống. Và đến một ngày, công ty tôi được “hồi sinh” khi biết đến phần mềm họp trực tuyến.

Bí quyết “lật ngược tình thế” của doanh nghiệp cùng phần mềm họp trực tuyến

Thời gian đầu, khi dịch bắt đầu lan sang Việt Nam, tôi vẫn không chú tâm đến nhiều. Nhưng khi đại dịch bùng nổ, tôi đã nhận ra rằng, sức ảnh hưởng của nó hết sức kinh khủng, doanh số, khách hàng, đối tác của công ty tôi bị giảm thiểu nghiêm trọng. 

Tôi cố gắng rất nhiều để duy trì nhưng… thật sự tôi đã gục ngã. Các bạn không thể hiểu nổi cảm giác NHÌN CÔNG TY MÌNH NGÀY CÀNG “RƠI VÀO VỰC SÂU” nó như thế nào đâu. Lúc đấy, thật sự con người tôi như muốn chết đi. Vợ tôi an ủi tôi rất nhiều. Tôi thực sự rất bế tắc.

 

Phần mềm họp trực tuyến
Phần mềm họp trực tuyến

 

Hít 1 hơi thở thật sâu. Uống 1 cốc nước chanh vợ tôi vừa pha sẵn. Ngồi trước tivi, nhắm mắt. Tiếng điện thoại reo lên. Số máy từ Trợ lý. Tôi bần thần:

  • “Alo..”
  • “Anh ơi, bây giờ mình có thể gặp nhau được không ạ? Em vừa được biết phương pháp cứu được công ty mình. Nếu anh tin em, em nghĩ chúng ta nên thử giải pháp này…”

Tim tôi đập thình thịch…

Tôi dường như không chờ đợi được gì nữa, tôi vội vã ra ngoài gặp anh ta. 

Cậu ấy vừa gặp tôi: Được cứu rồi anh ạ, cậu em đang công tác tại Mỹ. Hiện tại những doanh nghiệp bên đấy họ nắm bắt công nghệ và sử dụng phần mềm họp trực tuyến. Sau khi nghe câu chuyện của công ty mình, cậu em đã giúp em có được hướng đi giúp công ty trụ vững trong mùa Covid-19 anh ạ”.

Tôi bất ngờ và vội vã: Phần mềm họp trực tuyến? Đó là như thế nào? Cậu nói rõ xem?…”

Trợ lý tôi giải bày về phần mềm họp trực tuyến Poly (Polycom). Và tôi phần nào cũng cảm thấy mình “tối cổ”. Tại sao tôi không biết giải pháp, công nghệ này sớm hơn. Thời đại 4.0 rồi còn gì?

Anh ta sốt sắng: “Em được biết, Phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop (RPD) nó giúp mọi người tham gia các cuộc hội nghị ngay khi ở nhà hay bất cứ đâu, rất phù hợp khi trong đại dịch Covid-19. Có thể sử dụng trên máy tính xách tay, desktop, mobile. Hỗ trợ cho SVC như RealPresence Mobile, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, khả năng mở rộng lớn, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Mở rộng mạng lưới video hiện có của công ty mình nữa anh ạ”.

Cậu ấy nói thêm: “À,… bên cạnh cậu em giới thiệu, em đã tìm hiểu thêm về hình ảnh, âm thanh, cũng như về chi phí. Mọi thứ đều rất ok, rất đáng để công ty mình triển khai.”

Tôi suy nghĩ và nói: “Nhưng chúng ta chưa biết nơi nào cung cấp phần mềm họp trực tuyến Polycom chất lượng cả” – Tôi lo lắng.

Lựa chọn phần mềm họp trực tuyến chất lượng ở đâu?

Cậu ấy tiếp lời: “Nếu anh duyệt, chúng ta sẽ đến Nam Long Telecom, cậu em bảo chỗ này là đối tác chiến lược hàng đầu của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới, đặc biệt là Poly (polycom) tại Việt nam. Em đã gọi liên hệ hỏi thông tin, thì bên đó cho biết, vì đang mùa dịch nên được sử dụng phần mềm họp miễn phí từ 7 ngày – 1 tháng. Mai chúng ta có thể đến đó nói chuyện trực tiếp với họ”.

Tối đêm đó, tôi không thể nào yên giấc. Sáng hôm sau, tôi cùng trợ lý đến Nam Long Telecom, sau khi được các nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình về phần mềm họp trực tuyến Polycom, cách sử dụng, bảo hành và cũng như sửa chữa. 

Công ty tôi đã triển khai ngay sau đó. 

Chủ doanh nghiệp “hồi sinh” trong mùa Covid-19 nhờ phần mềm họp trực tuyến
Chủ doanh nghiệp “hồi sinh” trong mùa Covid-19 nhờ phần mềm họp trực tuyến

 

Phải thú thật, tôi chỉ ước mình biết điều này sớm hơn. Khi chúng tôi sử dụng phần mềm họp trực tuyến, cảm giác rất chân thật như gặp mặt trực tiếp, các tính năng dễ sử dụng. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp với các thiết bị Polycom để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Trong thời gian sử dụng, nhiều hợp đồng đã được ký kết nhanh chóng, khách hàng tiềm năng cũng ngày càng tăng. Càng chứng tỏ công ty chúng tôi chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, không cần phải di chuyển đến chỗ khác, hạn chế đi lại mức tối đa.

Phần mềm họp trực tuyến – Doanh nghiệp tôi đã thực sự thoát khỏi khủng hoảng và vực dậy.

Quả thật, trong mùa dịch ảnh hưởng rất nhiều về kinh doanh của chúng tôi, nhưng phần mềm họp trực tuyến Polycom đã giúp chúng tôi vượt qua cơn sóng lớn mang tên dịch Covid-19.

Nếu các doanh nghiệp đang gặp tình trạng như tôi. Tôi hiểu cảm giác này, nên tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm họp trực tuyến kém chất lượng trên thị trường. Bạn nên đến Nam Long Telecom để tránh mua phải hàng nhái. Sẵn đây mình chia sẻ thông tin cho các bạn nào cần nhé! Chúc doanh nghiệp bạn vượt qua cơn đại dịch và cùng nhau phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877